Ngày nay, với nhiều cặp vợ chồng, việc có con không hề khó khăn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp hiếm muộn hoặc để có thể có con không hề dễ chút nào. Có rất nhiều cách để thụ thai được y học chứng minh là có tỉ lệ thành công cao như siêu âm canh trứng, canh chu kỳ kinh nguyệt, thụ tinh trong ống nghiệm…Và một trong những cách thụ thai được nhiều người quan tâm hiện nay là…

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay, với nhiều cặp vợ chồng, việc có con không hề khó khăn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp hiếm muộn hoặc để có thể có con không hề dễ chút nào. Có rất nhiều cách để thụ thai được y học chứng minh là có tỉ lệ thành công cao như siêu âm canh trứng, canh chu kỳ kinh nguyệt, thụ tinh trong ống nghiệm…Và một trong những cách thụ thai được nhiều người quan tâm hiện nay là thường xuyên quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp các cặp vợ chồng thụ thai thành công. Vậy vấn đề quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai có đúng hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Vì sao quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai:

Theo các các nhà nghiên cứu chia sẻ, buổi sáng là thời điểm thích hợp giúp các đôi vợ chồng dễ thụ thai nhất trong ngày.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

1. Tinh trùng rất khỏe mạnh vào buổi sáng:
Y học đã chứng minh rằng, lượng tinh trùng được sản xuất nhiều hơn và đạt chất lượng rất cao vào buổi sáng lên đến 88 triệu so với các thời điểm khác trong ngày.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

2. Vợ chồng quan hệ vào buổi sáng sẽ khiến tinh thần được thoải mái:
Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa đưa ra là: đối với những cặp vợ chồng đang chuẩn bị có con. Thì nên yêu vào buổi sáng vừa có lợi cho sức khỏe. Vừa là thời điểm dễ thụ thai nhất.

Buổi tối là khoảng thời gian chúng ta đều cảm thấy mệt sau một ngày làm việc khá dài. Vì vậy mọi người đều muốn nghỉ ngơi. Quan hệ vợ chồng vào buổi tối như một thói quen. Và chỉ muốn đáp ứng nhu cầu của đối tác rồi đi ngủ.

Vào cuộc yêu vào lúc sáng sớm, khi cả hai vợ chồng đều tràn đầy năng lượng. Sẽ giúp chất lượng cuộc yêu được thoải mái và sung mãn.

Đây cũng là sự khởi đầu đầy hứng thú cho cả hai vợ chồng khi bắt đầu một ngày tràn đầy sinh lực. Kích thích tinh thần trở nên sảng khoái. Bắt đầu một ngày làm việc khá hào hứng, giảm stress trong công việc cũng như cuộc sống.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

3. Buổi sáng là thời điểm dễ thụ thai nhất trong ngày:
Quan hệ vào buổi sáng sớm khi cơ thể chúng ta tràn đầy năng lượng. Lúc này lượng tinh trùng được sản xuất nhiều và khỏe mạnh hơn so với các thời điểm khác trong một ngày.

Chất lượng tinh trùng của nam giới đóng vai trò rất quan trọng. Giúp cơ hội thụ thai của con người đạt kết quả rất cao. Nếu như vợ chồng bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị có con. Hãy thay đổi lịch trình vào buổi sáng xem sao nhé!

Đồng thời, việc làm chuyện ấy vào buổi sáng sẽ giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Hạn chế được bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về tim mạch.

Buổi sáng là thời điểm giúp các cặp vợ chồng thụ thai hiệu quả nhất. Theo nghiên cứu, nhiều cặp vợ chồng đã thực hiện phương pháp này và đã mang lại hiệu quả tích cực.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

2. Cách quan hệ buổi sáng tăng cơ hội mang thai, tốt nhất nên thực hiện ở trong mỗi chu kỳ rụng trứng của nữ giới để dễ thụ thai hơn:

Bên cạnh việc quan hệ vào buổi sáng, thì canh đúng ngày rụng trứng của chu kỳ ở người nữ sẽ làm tăng khả năng thụ thai lên rất nhiều. Và tỷ lệ thành công rất cao.

Cách để xác định ngày rụng trứng nếu bạn có vòng kinh đều đặn, thì ngày trứng rụng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 14 tính từ ngày có kinh. Ngoài ra, bạn có thể xác định thời điểm trứng rụng bằng cách sử dụng que thử rụng trứng có bán tại các nhà thuốc tây.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

Vì vậy, khi biết được thời gian rụng trứng. Vợ chồng bạn nên thực hiện giao hợp vào lúc sáng sớm sẽ dễ dàng thụ thai thành công.

Như vậy, các biện pháp quan hệ vợ chồng sao cho dễ thụ thai không chỉ dựa vào thời điểm rụng trứng. Mà còn phải dựa vào thời điểm thích hợp nhất trong ngày.

quan he buoi sang tang co hoi mang thai

Quan hệ vào buổi sáng, khi cả hai đều rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng không những làm tăng khả năng thụ thai. Mà còn đem lại sự phát triển khỏe mạnh cho đứa con yêu của bạn được sinh ra sau này.

Nếu như vợ chồng bạn chưa hề biết đến việc này, thì ngay từ bây giờ có thể trải nghiệm và bắt đầu ngay nhé. Việc này không những làm tăng cơ hội thụ thai cho vợ chồng bạn. Mà còn giúp cải thiện đời sống chăn gối cũng như tạo một mối quan hệ vợ chồng thêm gắn kết, mặn nồng.