Bạn có đang tự hỏi liệu đâu là bí quyết sinh con trai? Tuy hiện nay nam nữ bình đẳng, con trai hay con gái đều đáng để sinh ra. Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn mong muốn có được 1 thằng con trai. Và đây chính là lý do để bài viết này ra đời, với nội dung là những phương pháp giúp các cặp đôi vợ chồng nhanh chóng thụ thai một bé trai. Hãy lưu ý rằng các bí quyết này đã xuất hiện trong…

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có đang tự hỏi liệu đâu là bí quyết sinh con trai? Tuy hiện nay nam nữ bình đẳng, con trai hay con gái đều đáng để sinh ra. Nhưng có rất nhiều gia đình vẫn mong muốn có được 1 thằng con trai. Và đây chính là lý do để bài viết này ra đời, với nội dung là những phương pháp giúp các cặp đôi vợ chồng nhanh chóng thụ thai một bé trai. Hãy lưu ý rằng các bí quyết này đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, có tỉ lệ thành công cao và được ủng hộ bởi giới khoa học. Nếu bạn đang quan tâm đến việc sinh con trai, thì việc gì phải ngại mà không xem qua 1 lần để nhanh chóng sinh 1 “thằng chống gậy” khi về già chứ.

Nội Dung Chính

    Tư thế quan hệ tình dục

    Ăn gì để sinh con trai?

    Tinh trùng mang nhiễm sắt thể giới tính nam và thời gian rụng trứng

    Cực khoái ở nữ

Tư thế quan hệ tình dục

Tiến sĩ Shettles tin rằng sự thâm nhập sâu là rất quan trọng để giúp “cậu bé tinh trùng” bắt đầu. Với ít sự khác biệt, “cậu bé tinh trùng” sẽ có thể bơi ra ngoài “cô bé tinh trùng” và tìm thấy trứng. Phương pháp Shettles khẳng định rằng, để cải thiện cơ hội sinh con trai bạn nên quan hệ tình dục ở những vị trí cho phép thâm nhập sâu. Nghe có vẻ được lãng mạn cho lắm, nhưng càng gần cổ tử cung thì tinh trùng được xuất ra, càng có nhiều khả năng tìm thấy trứng. Dưới đây là một số tư thế quan hệ tình dục để thụ thai con trai:

Tư thế số 1: Tư thế Doggy

Tư thế thường được khuyên dùng để thụ thai con trai là tư thế Doggy. Tư thế Doggy cho phép thâm nhập sâu, và được coi là tư thế tối ưu để thụ thai một bé trai. Bạn nên quỳ và chống tay về phía trước, và để đối tác của bạn thâm nhập từ phía sau. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí này sao bằng cách quỳ hoặc nghiêng người trên một bề mặt cao hơn, nếu bạn thích.

Tư thế số 2: Tư thế Standing up

bí quyết sinh con traiTư thế Standing up

Một vị trí khác để thâm nhập sâu là Standing up. Theo một số chuyên gia về giới tính và tình dục, họ tin rằng tinh trùng của bé trai có lợi thế hơn ở tư thế này. Điều này là do chúng nhẹ hơn nên sẽ có thể bơi nhanh hơn tinh trùng nữ trong cuộc đua chống lại trọng lực để chạm tới trứng. Đối với tư thế này, đối tác của bạn có thể nâng bạn lên, nếu bạn thích có thể dựa vào tường.

Tư thế số 3: Tư thế Stradding

Yêu cầu đối tác của bạn nằm hoặc ngồi lên giường, ghế sofa hoặc bất cứ nơi nào mà bạn thích. Bạn nên giữ anh ấy lại và hạ mình xuống. Vị trí này cho phép thâm nhập sâu, nhưng cũng gia tăng tầm kiểm soát cho bạn. Trong trường hợp đối tác của bạn có một dương vật lớn, hoặc bạn cảm thấy khó chịu khi thử các vị trí ở  trên, bạn có thể thích ở trên đỉnh. Tư thế này sẽ cho phép bạn kiểm soát độ sâu thâm nhập.

Ăn gì để sinh con trai?

Một nghiên cứu khẳng định chế độ ăn uống nhiều kali và natri giúp cho việc thụ thai của một cậu bé dễ dàng hơn. Chuyên gia sinh học tại Đại học Exeter, Fiona Mathews xác nhận việc phụ nữ ăn chuối (do đó có lượng kali cao), hoặc ăn một hàm lượng natri cao có liên hệ đến việc có con trai.

bí quyết sinh con traiĂn chuối tăng khả năng sinh con trai.

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì chuối là một trong những loại trái cây chứa hàm lượng cao carbohydrate (có nghĩa là nó sẽ làm tăng lượng đường trong máu). Nếu bạn bị tiểu đường, hoặc muốn tránh bệnh tiểu thì không nên chọn cách này. Thay vào đó hãy dùng quả mọng. Đối với natri, hãy rắc muối himalaya vào thức ăn của bạn, hoặc có thể xem xét phương pháp dự trữ chất điện giải. Tránh những đồ uống giải khát có đường từ siêu thị và tìm kiếm những chất điện giải có lượng đường thấp (tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng). Ngoài ra, chất điện giải là lựa chọn tuyệt vời cho thai kỳ và trong thời kỳ hậu sản.

Tinh trùng mang nhiễm sắt thể giới tính nam và thời gian rụng trứng

bí quyết sinh con traiBiểu đồ thời gian rụng trứng

Vì tinh trùng tạo ra con trai sẽ chết nhanh hơn, nên các chuyên gia đề nghị thời gian giao hợp càng gần ngày rụng trứng càng tốt. Nếu bạn quan hệ tình dục vài ngày trước khi rụng trứng, tinh trùng sẽ kém đàn hồi hơn có thể chết trước khi trứng rụng. Điều này để lại nhiều tinh trùng mang nhiễm sắt thể giới tính nữ để thụ tinh cho trứng. Bạn không chắc chắn về ngày rụng trứng của mình? Hãy bắt đầu lập biểu đồ chu kỳ hàng tháng của bạn.

Ngoài ra, vào khoảng thời gian rụng trứng, bạn có thể sử dụng dụng cụ thử rụng trứng (như bộ dụng cụ thử thai) để xem bạn có rụng trứng hay không. Dụng cụ thử rụng trứng hiện nay rất phổ biến.

Cực khoái ở nữ

Có một khẳng định cho rằng việc đạt cực khoái ở nữa đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai con trai. Một số nguồn tin cho rằng trong quá trình cực khoái của phụ nữ, một chất kiềm được tiết ra vào âm đạo. Sự tiết chất này giúp tinh trùng nam tăng cơ hội sống sót. Để tăng cơ hội sinh con trai, bạn nên đạt cực khoái trước khi bạn tình xuất tinh.

Trên đây là 4 bí quyết sinh con trai có tỉ lệ thành công cao và được ủng hộ bởi giới khoa học. Chúc gia đình bạn nhanh chóng chào đón thêm 1 nam thành viên mới đầy khoẻ mạnh.