Người xưa có câu “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Vợ chồng bạn đang ao ước có một cô con gái bé bỏng. Và bạn không biết làm thế nào để xác suất sinh con gái được tăng lên. Dưới đây là những bí quyết sinh con gái mà các cặp đôi có thể tham khảo. Bạn biết đấy việc sinh con trai hay con gái bạn hoàn toàn không biết trước được. Tuy nhiên nếu chủ động áp…

Có thể bạn quan tâm:

Người xưa có câu “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Vợ chồng bạn đang ao ước có một cô con gái bé bỏng. Và bạn không biết làm thế nào để xác suất sinh con gái được tăng lên. Dưới đây là những bí quyết sinh con gái mà các cặp đôi có thể tham khảo. Bạn biết đấy việc sinh con trai hay con gái bạn hoàn toàn không biết trước được. Tuy nhiên nếu chủ động áp dụng một số mẹo hay ho này. Có thể vợ chồng bạn sẽ cầu được ước thấy một cô công chúa bé bỏng ngay thôi.

Nội Dung Chính

  Quan hệ xa ngày rụng trứng là bí quyết sinh con gái

  Bí quyết sinh con gái khi thiết lập một chế độ dinh dưỡng hợp lý

  Môi trường âm đạo phù hợp là bí quyết sinh con gái

  Bí quyết sinh con gái từ tư thế quan hệ tình dục

  Bí quyết sinh con gái theo dân gian khá thú vị

Quan hệ xa ngày rụng trứng là bí quyết sinh con gái

Việc tính ngày rụng trứng để quan hệ được áp dụng từ phương pháp Shettles. Theo bí quyết sinh con gái này thì vợ chồng bạn phải tính được ngày rụng trứng của vợ. Sau đó thực hiện quan hệ tình dục xa ngày đó.

bí quyết sinh con gáiCó rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có thêm 1 cô công chúa nhỏ trong gia đình.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tăng khả năng sinh con gái. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tăng khả năng sinh con trai. Tuy nhiên thông thường các tinh binh X sẽ di chuyển chậm hơn tinh binh Y. Do vậy, nếu muốn sinh con gái thì tốt nhất vợ chồng nên quan hệ sau 3 ngày kết thúc chu kì đèn đỏ của vợ.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó chính là một số chị em không có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Do đó việc xác định ngày rụng trứng không chuẩn, độ chính xác không cao. Phần chia sẻ tiếp theo sẽ là những mẹo hay ho khác mà chị em nên tham khảo.

Bí quyết sinh con gái khi thiết lập một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bí quyết sinh con gái là gì có lẽ là băn khoăn của khác nhiều cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia thì thiết lập một bữa ăn hợp lý, đủ dưỡng chất là cách đơn giản, tự nhiên làm tăng khả năng sinh con gái. Ăn gì và uống gì để sinh con gái đây.

bí quyết sinh con gáiChế độ ăn hợp lý, giàu canxi, magie,… là là 1 trong những bí quyết đơn giản để sinh con gái.

Đầu tiên các chị em cần đảm bảo rằng thức ăn hàng ngày đầy đủ vitamin và canxi. Việc cung cấp đầy đủ này sẽ giúp tạo ra môi trường tốt để tinh binh X dễ dàng gặp được trứng nhanh hơn.

Gợi ý một số thực phẩm giàu canxi như sau: cải xoăn, cá hồi, hạnh nhân…Một số thực phẩm cung cấp Magie tốt cho phụ nữ như: các loại ngũ cốc, thảo dược, hạt vừng, hạt lanh,…

Thêm vào đó bạn cũng có thể áp dụng mẹo của dân gian. Tức nếu muốn sinh con trai thì người mẹ nên ăn mặn, còn muốn có con gái thì nên ăn nhạt. Một số những món ăn mà người mẹ nên tránh nếu muốn sinh con gái như sau: tôm, cá cơm, oliu, thịt xông khói các loại,…

Môi trường âm đạo phù hợp là bí quyết sinh con gái

Một bí quyết sinh con gái mà chúng tôi muốn bật mí tới các bạn. Đó chính là tạo môi trường âm đạo phù hợp. Khi môi trường âm đạo phù hợp thì cơ hội để tinh trùng X di chuyển gặp trứng sẽ dễ dàng hơn. Sự khác nhau giữa tinh binh X và tinh binh Y đó chính là tinh binh X tạo ra con gái sẽ thích hợp với môi trường nhiều axit.

Môi trường âm đạo phù hợp sẽ giúp sinh con gáiMôi trường âm đạo phù hợp sẽ giúp sinh con gái

Do vậy bố mẹ muốn sinh con gái thì có thể thay đổi môi trường âm đạo phù hợp với nhiễm sắc thể X như sau. Lấy 1 quả chanh vắt lấy nước cốt sau đó hòa cùng 1 lít nước sôi để nguội. Trước khi quan hệ thì mẹ nên rửa âm đạo bằng hỗn hợp này. Ngoài ra, khi có kế hoạch sinh em bé gái mẹ nên bổ sung nhiều loại quả chứa axit vào cơ thể. Có thể ăn thêm cam, xoài, mận, uống nước chanh,…

Bí quyết sinh con gái từ tư thế quan hệ tình dục

Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục hợp lý là một trong những bí quyết sinh con gái được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Bình thường nhiều cặp rất thích làm chuyện ấy trong tư thế người vợ kê cao mông. Nhưng nếu muốn sinh con gái thì vợ ở dưới đừng kê cao mông nhé!

Bí quyết sinh con gái theo dân gian khá thú vị

Bí quyết sinh con gái theo cách tính dân gianBí quyết sinh con gái theo cách tính dân gian.

Ngoài các bí quyết sinh con gái trên thì dưới đây. Chúng tôi sẽ mách bạn cách tính tuổi của vợ và chồng để sinh con. Cách tính này khá thú vị như sau:

  Bạn lấy tuổi âm của vợ và chồng cộng lại với nhau.

  Lấy tổng đó trừ đi 40.

  Tiếp tục làm phép trừ đến khi kết quả nhỏ hơn 40.

  Lấy kết quả đó trừ cho 9, cho 8,…Cho tới khi kết ra ra là số nhỏ hơn hoặc bằng 8 hoặc 9 thì dừng lại.

  Muốn sinh con gái thì bạn chọn năm sinh khác với kết quả đó hoặc hiệu cuối cùng tìm được là số lẻ, thì đó là năm bạn sinh được con gái.

Cách tính này theo quan niệm dân gian nên mức độ chính xác cũng  tuỳ vào độ may mắn của mỗi người.

HY vọng với những bí quyết sinh con gái mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng được như ý nguyện. Con gái mà, xinh xắn dễ thương giống mẹ thì người bố nào chẳng mong muốn chứ.