Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi: Tìm hiểu về công thức, giá sữa, giá trị dinh dưỡng và những tác dụng của sữa Abbott Grow 2 đối với sự phát triển chiều cao, cân nặng cũng như trí não của trẻ. Abbott là thương hiệu sữa đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi: Tìm hiểu về công thức, giá sữa, giá trị dinh dưỡng và những tác dụng của sữa Abbott Grow 2 đối với sự phát triển chiều cao, cân nặng cũng như trí não của trẻ. Abbott là thương hiệu sữa đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định. Hiện nay, Abbott Grow 2, hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá từ…

Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu cho bé sử dụng sữa bột công thức, bạn có thể xem chi tiết thông tin các loại sữa được MecuBen.com chia sẻ tại mục sữa bột cho bé, trong bài viết này, MecuBen.com chỉ đề cập tới loại sữa cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi của Abbott (Abbott Grow 2)

1, Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa bột Abbott Grow 2

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa bột Abbott Grow 2

2, Giá sữa Abbott Grow 2:

Abbott Grow 2 là sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Thương hiệu sữa này đáng để các bậc cha mẹ đặt niềm tin vì tất cả các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ đầy đủ các thành phần theo qui định của WHO với hàm lượng nhất định. Hiện nay, Abbott Grow 2, hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá từ 284.000 đồng.

3, Sữa bột Abbott Grow 2 cung cấp protein chất lượng cao:

Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa bột Abbott Grow 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi

Abbott GROW 2 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển tốt thể chất và sức đề kháng. Cân nặng của bé là vấn đề được các mẹ quan tâm rất nhiều. Sữa bột Abbott Grow 2 cung cấp protein chất lượng cao hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển nhanh của bé, cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo. Chất béo là nguồn năng lượng rất cần thiết giúp bé tăng cân đều đặn, mẹ yên tâm.

4, Abbott Grow 2 có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phát triển xương & hỗ trợ tăng cân cho trẻ.

Từ 6 tháng tuổi, ngoài bú sữa mẹ bé cần được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng từ bên ngoài để phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất. Với mức giá thấp hơn so với nhiều loại sữa ngoại cùng loại và chất lượng được đảm bảo, Abbott Grow 2 dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi là sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình sử dụng.

Sử dụng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của trẻ. Tất cả các loại thức ăn công thức đều không hoàn toàn vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sơ sinh non tháng hoặc trẻ sơ sinh có vấn đề về miễn dịch cần sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Abbott Grow 2. Lượng pha dư hơn một lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh ở 2-40C không quá 24 giờ. Khi cho bé bú chỉ dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ.

Cách pha chuẩn: một muỗng gạt ngang ABBOTT GROW 2 (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 60 ml nước, hoặc 152.0 gram bột pha với nước để được 1 lít sữa. Chi tiết:

Giai đoạn từ sau sinh đến 3 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc bổ sung nguồn dinh dưỡng hỗ trỡ phát triển não bộ và thị giác của bé là rất cần thiết. Sữa bột Abbott Grow 2 đã đáp ứng nhu cầu này bằng cách bổ sung DHA, Omega 3 & 6, Taurine giúp bé phát triển não bộ và thị giác. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Trên đây là bài viết giới thiệu về sữa Abbott GROW 2 dành cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi, chúc bé yêu của bạn sẽ có sự phát triển khoẻ mạnh và toàn diện, đừng quên truy cập MecuBen.com thường xuyên để theo dõi các bài viết hay về chủ để dành cho mẹ và bé nhé!

 

 

 

Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: