Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử: Tháng 8 năm 2022 của Sư Tử bạn sẽ bị cảm xúc của Sư Tử bị tác động nhiều bởi những khó khăn trong công việc, bạn nên thường xuyên nghĩ tới mục tiêu lớn nhất và luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin rằng ít ra bạn cũng có những đóng góp đáng kể, hãy nên bình tĩnh và sáng suốt…

Có thể bạn quan tâm:

Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử: Tháng 8 năm 2022 của Sư Tử bạn sẽ bị cảm xúc của Sư Tử bị tác động nhiều bởi những khó khăn trong công việc, bạn nên thường xuyên nghĩ tới mục tiêu lớn nhất và luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin rằng ít ra bạn cũng có những đóng góp đáng kể, hãy nên bình tĩnh và sáng suốt nhé.

Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử

Trong lĩnh vực tình yêu, các Sư Tử tháng này có một sức quyến rũ tuyệt vời. Bạn chẳng khác gì một thỏi nam châm đối với các bạn khác giới. Cuối tháng, chuyện tình cảm khá ổn, thậm chí, nhiều bạn sẽ có một mối quan hệ vững chắc. Tháng 8, dành nhiều thời gian cho gia đình. Một mối quan hệ tình cảm đang chờ đợi Sư Tử nhưng đừng chìm đắm vào nó mà không suy nghĩ gì. Hãy để mọi thứ tự tiến triển. Ngoài ra, sao Kim có thể sẽ báo trước những dấu hiệu tích cực về mặt tài chính và bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập cho mình vào những ngày cuối tháng.

Tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử: Ngày đẹp

  • Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25
  • Ngày không may mắn: 1, 2, 8, 9, 10, 22, 23, 29, 31
  • Ngày thuận lợi cho tình yêu ngày: 1, 2, 3, 6, 13, 14, 16, 22, 23, 24, 29, 30, 31
  • Ngày ăn nên làm ra 1, 2, 6, 7, 11, 12, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 24, 25, 29, 30:
  • Ngày đẹp cho sự nghiệp: 2, 3, 8, 9, 10, 13, 14, 22, 23, 31

Ngày 10/08/2015 của Sư Tử: Cảm xúc của Sư Tử bị tác động nhiều bởi những khó khăn trong công việc, bạn nên thường xuyên nghĩ tới mục tiêu lớn nhất và luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì Sư Tử hoàn toàn có thể tự tin rằng ít ra bạn cũng có những đóng góp đáng kể, hãy nên bình tĩnh và sáng suốt nhé.

Xem bói tử vi tháng 8/2015 của cung Sư Tử

Ngày 11/08/2015 của Sư Tử: Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

Ngày 30/08/2015 của Sư Tử: Hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Lời khuyên cho Sư Tử trong tháng 8 của bạn:

Hãy tỏ ra thật thoải mái, tự tại dù chuyện gì xảy ra hôm nay. Nếu Sư Tử có liên quan tới một cuộc tranh cãi khá căng thẳng nào đó, phương thức an toàn nhất lúc này là nói thẳng những gì bạn nghĩ ra nhé. Vào cuối ngày, Sư Tử cần nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhìn lại một ngày đã qua một cách khách quan nha. Tầm giữa tháng bạn sẽ bắt đầu gặp rắc rối về tiền bạc rồi. Hôm nay bạn từ chối mấy cuộc vui cùng bạn bè cũng vì lý do tài chính eo hẹp.Một khi đã chuẩn bị tinh thần thì bạn sẽ rất bình tĩnh đón nhận kết quả. 80% mọi thứ sẽ diễn ra đúng như bạn chờ đợi. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, biết đâu đó 20% không may mắn lại xảy ra.

Tóm tắt năm 2022 của Sử Tử:

Đồng minh lớn nhất của Sư Tử trong năm 2022 sẽ là sao Mộc. Sao Mộc hay còn gọi là hành tinh luôn mang lại may mắn sẽ ở tại Sư Tử cho đến ngày 11/8/2015. Hành tinh này sẽ mang lại niềm vui, sự lạc quan và phát triển thuận lợi cho bạn.

Với sự hiện diện của sao Mộc, tinh thần của bạn sẽ luôn rất cao. Với bạn, chẳng có gì khó thực hiện cả. Bạn sẽ nhìn mọi việc ở khía cạnh tươi sáng, bạn sẽ có óc hài hước tuyệt vời. Bạn sẽ cởi mở với những con người mới và có những ý tưởng thú vị, mởi mẻ. Sự chân thành và hào phóng của bạn sẽ càng nổi bật hơn trong năm này.

Trong năm 2021, bạn sẽ đi du lịch thường xuyên, đến những địa điểm thú vị, kỳ lạ. Bạn có thể tiếp xúc với người nước ngoài hoặc các công ty đa quốc gia, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài.

Sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên uyên bác hơn. Nó có thể trực tiếp dẫn Sư Tử đến những hoạt động học tập, khoa học, xuất bản, văn hóa hoặc tinh thần. Sao Thổ sẽ hình thành một góc tam hợp đẹp đẽ với sao Thiên Vương ở tại nhà trí tuệ cao siêu của bạn, những khái niệm trừu tượng và suy nghĩ.

Đầu năm 2021, sao Mộc cũng sẽ hình thành một góc tam hợp với sao Thổ. Cấu hình chiêm tinh này sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc của mình và có khả năng tổ chức tuyệt vời. Điều này sẽ giúp Sư Tử thực hiện được những mong muốn và dự án của mình, mang đến cho bạn trạng thái cân bằng và ổn định. Trẻ em sẽ là chủ đề quan trọng đối với những người thuộc cung Sư Tử trong năm 2022 này.

Công việc sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2021: Năm 2022 giữ lời hứa tốt cho bạn trong thời điểm này. Bạn có khả năng tiến hành nhiều cuộc chiến tranh để giữ vị trí của bạn còn nguyên vẹn trong các lĩnh vực chuyên môn. Các hành tinh kêu gọi hành động nhiều hơn lời nói trong thời gian này của năm. Bạn sẽ được nạp với nhiều ý tưởng và suy nghĩ tích cực cần được khai thác đúng cách để có kết quả tốt nhất. Tất cả nguyện vọng nghề nghiệp của bạn sẽ thành công với nhiều mồ hôi của bạn đưa vào. Trong nửa sau của năm dự án của bạn có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Nhìn chung năm nay là một khoảng thời gian của tổng số công việc khó khăn và cam kết rằng sẽ lấy phần thưởng tốt trong những năm tới.

Tình yêu của Sư Tử trong năm 2021: Mối quan hệ của bạn sẽ thấy một dòng chảy hài hòa trong năm nay. Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và tình cảm thật của bạn để những người thân yêu của bạn. Mở lối vào trái tim của bạn và có một cuộc nói chuyện rõ ràng với đối tác của bạn trong bất cứ điều gì mà có thể được chích giác quan của bạn về muộn. Đừng lùi bước nếu bạn nghĩ rằng bạn đang làm việc di chuyển sai trong cuộc sống tình yêu. Sẽ có một tầm nhìn mới về các mối quan hệ trong thời gian này. Bạn cần phải được ổn định khi nói đến việc giải quyết những cảm xúc và tình cảm của mình đối với các mối quan hệ của bạn với. Những người duy nhất ra khỏi đó sẽ tìm kiếm đối tác cho một mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống. Những người đã có một mối quan hệ chắc chắn rằng bạn không thực hiện lời hứa của bạn không thể giữ cho năm nay.

Tài Chính: Trong năm nay, tài chính của bạn sẽ là một chút khéo léo trong đó bạn sẽ tìm thấy nó rất khó khăn để làm cho cả hai kết thúc đáp ứng. Tuy nhiên bạn nên làm cho mọi nỗ lực để tiết kiệm một số tài chính cho giai đoạn khó khăn trước mắt. Chi tiêu của bạn có thể đi ra khỏi mái nhà do đó duy trì buổi cầu nguyện trên khu vực này. Không trả tiền chú ý đến bất kỳ phương tiện gian lận của nhân tiền của bạn. Nghe tiếng nói bên trong của bạn và phản ứng với các động thái tài chính thận trọng. Sẽ có một sự nhầm lẫn giữa việc đầu tư dài hạn và chi tiêu lặt vặt ngắn hạn. Bạn cần có một tầm nhìn xa rõ ràng và sau đó hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho năm nay.

Sức khỏe: Trong năm nay, sức khỏe nói chung của bạn sẽ là trung bình.Đây là thời điểm bạn cần phải chủ động và đầy sức mạnh và sức sống. Hãy nhận biết các giới hạn vật lý của bạn và làm việc cho phù hợp. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu một hoạt động thể chất mới hoặc một chế độ ăn kiêng. Tập trung vào các mức năng lượng bên trong của bạn. Một khoảng thời gian nói chung là tốt đang chờ bạn như xa như sức khỏe của bạn có liên quan.

Gia đình: Đối với cung Sư Tử năm 2022 không phải là một năm tốt đẹp cho cuộc sống gia đình. Sẽ có rắc rối, tranh chấp và những hiểu lầm với các thành viên gia đình trong suốt năm. Một số lo lắng và lo lắng có thể tiếp tục bận tâm tinh thần của bạn. Bạn sẽ mất sự bình an của bạn trừ khi một số biện pháp khắc phục được thực hiện để cải thiện tình hình ở nhà.

Học tập: Đối với năm 2021, tham vọng giáo dục của bạn sẽ gặp trở ngại. Bạn sẽ gặp gỡ với các rối loạn và thất bại trong việc học. Nhưng đừng mất hy vọng bạn hãy tập trung tất cả năng lượng của bạn để đạt được thành công trong nỗ lực học tập của bạn. T

Du lịch: Bạn có khả năng đi trên một chuyến du lịch nước ngoài do một số vấn đề kinh doanh trong năm nay. Ngoài ra một số các kỳ nghỉ ngắn với những chuyến đi ngắn cũng được dự đoán cho người cung Sư Tử trong năm nay.

Điểm chú ý năm 2022 cho  Sư Tử: Những thay đổi lớn đang trên đường của họ cho bạn thông qua các năm. Do đó có đủ dũng cảm để nắm lấy sự thay đổi trong tất cả các màu sắc và hình dạng của nó. Đừng làm thay đổi nơi cư trú hoặc nơi làm việc để loại bỏ sự đơn điệu trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm mới trong năm nay. Tìm hiểu bất cứ điều gì mới từ này. Hay nhất của tất cả các thời gian để tận hưởng những thú vui đơn giản tại nhà.

Tin tức liên quan tới 12 cung Hoàng đạo khác trong tháng 8: