Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4). Tháng 8 của bạn như thế nào? chuyện tình yêu, tình cảm cũng như đường công danh và sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng 8 cần lưu ý những gì? cùng chuyên mục xem tử vi hàng ngày của Mẹ Cu Ben tìm hiểu chi tiết tháng 8 của Bạch Dương nhé.

Xem tháng 8/2015 của bạn ( Full 12 cung Hoàng Đạo)
Tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 –…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4). Tháng 8 của bạn như thế nào? chuyện tình yêu, tình cảm cũng như đường công danh và sự nghiệp của Bạch Dương trong tháng 8 cần lưu ý những gì? cùng chuyên mục xem tử vi hàng ngày của Mẹ Cu Ben tìm hiểu chi tiết tháng 8 của Bạch Dương nhé.

Xem tháng 8/2015 của bạn ( Full 12 cung Hoàng Đạo)

Tháng 8/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này tràn đầy các hoạt động vui vẻ, sôi động và thú vị cho Bạch Dương. Gia đình là nơi bạn dành phần lớn thời gian, hãy mời bạn bè tới chơi và tân trang lại tổ ấm để đón khách.

Về tình yêu, sau ngày 21, khả năng tập trung sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn hơn. Đây là một thời điểm tuyệt vời cho chuyện yêu đương của Dương Cưu bởi khả năng tìm được nửa kia là rất cao. Bạn nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt, đừng thay đổi thói quen di chuyển quá đột ngột. Bạn cũng nên thận trọng hơn khi mua đồ điện tử và đồ dùng đắt tiền.

Sự lạc quan sẽ xâm chiếm Bạch Dương trong suốt tháng. Cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và rất có khả năng, bạn sẽ muốn thay đổi công việc. Tuy thu nhập có thể thấp hơn công việc hiện tại nhưng hẳn bạn sẽ thích thú với công việc mới nhiều hơn.

  • Ngày may mắn: 6, 7, 16, 17, 24, 25
  • Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28
  • Ngày thuận lợi cho tình yêu: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 31
  • Ngày thuận lợi cho tài chính: 1, 2, 3, 8, 9, 10, 11,12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 29, 30, 31
  • Ngày thuận lợi cho công việc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng 8 của bạn:

Bạch Dương có xu hướng trở nên nhạy cảm quá mức. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Hãy cẩn thận trong cách cư xử bởi bạn có nguy cơ mắc phải một sai lầm không nhỏ khiến “người ấy” phật ý. Bạn như được truyền thêm cảm hứng và rất nhiều yếu tố ngoại cảnh thuận lợi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra. Lời khuyên cho Bạch Dương trong thagns 8/2015 là bạn là nên làm việc độc lập thay vì làm việc nhóm trong tháng này. Bởi khả năng tập trung của bạn sẽ tốt hơn và hiệu quả công việc nhờ thế cũng cao hơn.

Năm 2022 của Bạch Dương:

Trong năm mới, Bạch Dương sẽ có nhiều quyền lực hơn, ai độc thân thì sẽ có người iu vào tháng 8, tiền bạc dư dả, nhưng tính tình thì thất thường lắm đấy.

Cuộc sống cá nhân: Bạch Dương trong năm 2022 được ví như con thiêu thân sẵn sàng cháy hết mình chẳng màng đến bản thân có còn năng lượng hay không. Khi có thời gian rảnh rỗi để nhìn lại, bạn bỗng không còn nhận ra đâu là mình của những năm trước đây. Vào những ngày đầu năm mới, cảm xúc của bạn dễ trở nên rối loạn – đôi khi nhạy cảm và khó chịu quá mức. Tuy nhiên, thật may là tình trạng này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.  Vào những ngày cuối năm, bạn sẽ phải đảm nhận không ít trách nhiệm nhưng cũng nhờ đó mà có nhiều quyền lực hơn. Mọi người xung quanh không còn xem Bạch Dương là đứa trẻ nữa mà thay vào đó là một người trưởng thành đã biết tự mình đưa ra nhiều quyết định quan trọng.

Tình duyên cho các cặp đôi: Bạch Dương quyết tâm sẽ dành nhiều thời gian hơn cho “một nửa” trong năm mới. Khác với hình ảnh thụ động của những năm trước, bạn đang nỗ lực chuẩn bị thật nhiều kế hoạch lãng mạn. Theo Chiêm tinh, Bạch Dương sẽ khó tránh khỏi vài tranh cãi vào đầu năm và nếu chuyện này không được giải quyết ổn thỏa sẽ dẫn tới hiểu lầm lớn vào tháng 9. Nếu vượt qua, mối quan hệ của hai bạn sẽ tiến thêm một bậc nhưng nếu thất bại, bạn đã hiểu được kết quả rồi đấy! Dù không chắc hai bạn sẽ đi cùng nhau trong bao lâu nhưng đến cuối con đường, cả hai chắc chắn sẽ tự rút ra nhiều bài học quý giá cho chính mình.

Tình duyên cho người độc thân: Bạch Dương theo đuổi hình ảnh năng động và đầy nồng nhiệt trong các mối quan hệ. Nếu đối phương không phải người bạn đang nhắm đến thì cách hành xử này dĩ nhiên dễ gây ra hiểu lầm hoặc thậm chí tệ hơn có thể tổn hại đến uy tín của bạn. Vào tháng 8, người trong mộng của bạn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ không phải cạnh tranh với bất kỳ ai và mối quan hệ này khả năng cao sẽ tiến triển rất nhanh. Một cơ hội nữa vào tháng 9 sẽ khiến bạn chú ý, lần này mọi thứ diễn ra chậm hơn nhưng cũng ngọt ngào hơn.

Tiền bạc: Nếu đang bắt đầu tập tành kinh doanh, năm 2022 sẽ giúp bạn mở rộng quy mô và kiếm thật nhiều. Sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, nhất là trong chuyện làm thêm, nhưng bạn cần nhớ vẫn nên ưu tiên việc học lên hàng đầu.  Bạn có xu hướng “đốt tiền” vào mùa hè nhưng tình hình tài chính cả năm khá ổn định và thành công. Khi phải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm hoặc ai đó lớn tuổi hơn trong gia đình.