Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu: Anh yêu em – Đây là câu nói mà cô gái nào cũng muốn được nghe từ người bạn trai mình yêu. Ba từ ấy có một sức mạnh kỳ diệu, nó làm cho các cô gái có niềm tin tưởng vững chắc vào người yêu của mình. Nhưng các chàng đừng chỉ có nói xuông thôi nhé, hãy hành động thực tế để nàng thấy rằng bạn không phải chỉ là trót lưỡi đầu…

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu: Anh yêu em – Đây là câu nói mà cô gái nào cũng muốn được nghe từ người bạn trai mình yêu. Ba từ ấy có một sức mạnh kỳ diệu, nó làm cho các cô gái có niềm tin tưởng vững chắc vào người yêu của mình. Nhưng các chàng đừng chỉ có nói xuông thôi nhé, hãy hành động thực tế để nàng thấy rằng bạn không phải chỉ là trót lưỡi đầu môi. Nếu có một điều mà bất cứ chàng trai nào cũng cần tìm hiểu về các bạn gái thì đó chính là làm cách nào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc nhất. Dù bạn và cô ấy quen nhau đã lâu hay vẫn trong thời cưa cẩm, theo Askmen cách đơn giản nhất để giữ trai tim một cô gái đó là cho cô ấy thấy bạn cảm nhận như thế nào về nửa kia của mình

Tâm sự tình yêu: Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu

Có những điều rất đơn giản mà con gái luôn muốn được nghe từ người mình yêu thương nhưng đôi khi các chàng lại không nhận ra được điều đó. Vì thế để cho bạn gái của mình luôn hạnh phúc và tình yêu của hai người bền chặt mãi mãi thì các chàng đừng quên nói những lời dưới đây với cô ấy nhé!

1. “Em thấy anh làm thế này có được không”?

Câu hỏi này của chàng sẽ cho các nàng thấy rằng nàng luôn luôn chiếm vị trí quan trọng với người bạn trai của mình. Chàng làm gì cũng sẽ tôn trọng ý kiến của bạn gái. Khi hỏi ý kiến của bạn gái, các chàng cũng có thể nhận được những lời khuyên hữu ích nếu không thì một quan điểm khác từ phía nàng cũng sẽ giúp ích cho các chàng rất nhiều.

2. “Hạnh phúc với anh là luôn có em bên cạnh”

Nếu các cô gái biết rằng sự có mặt của mình là niềm hạnh phúc lớn nhất dành cho bạn trai thì cô ấy sẽ sung sướng biết nhường nào. Biết được tầm quan trọng của mình trong cuộc sống của người yêu sẽ khiến các nàng nhận ra rằng bạn trai đã không đánh giá thấp mình và cô ấy sẽ càng trân trọng mối quan hệ của hai người hơn.

Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu

3. “Hôm nay trông em thật là đẹp!” Con gái ai cũng thích làm đẹp, nhất là lại đang yêu thì cô nào cũng luôn muốn mình đẹp trong mắt người yêu. Vì vậy, các nàng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ bạn trai của mình. “Hôm nay trông em thật là đẹp!”, chỉ một câu đơn giản thế thôi nhưng cũng để để nàng lơ lửng trên mây cả ngày đấy các chàng có biết không?

4. “Với anh, em là người bạn tốt nhất trên đời” Với bạn trai của mình các cô gái không chỉ muốn là người yêu mà họ còn muốn trở thành người bạn tốt nhất của anh ấy. Vì thế các chàng hãy nói cho cô ấy biết cô ấy chính là người bạn tốt nhất trên đời và là tình yêu đích thực trong của cuộc sống của mình. Điều này cho nàng thấy rằng các chàng đã không yêu nàng chỉ vì vẻ bề ngoài mà yêu chính con người bên trong của cô ấy.

5. “Em là người con gái đầu tiên và duy nhất anh yêu” Có thể khi nghe được câu nói này từ bạn trai của mình nhiều cô gái sẽ tỏ ra nghi ngờ. Biết đâu gặp cô nào anh ta cũng sẽ nói như vậy và ai cũng là duy nhất cả. Thế nhưng cùng với lời nói thì các chàng cần phải chứng minh bằng hành động nếu muốn các nàng tin tưởng hoàn toàn. Những lời nói chân thành và hành động đúng đắn sẽ khiến trái tim nàng “tan chảy” trước tình yêu mà bạn dành cho cô ấy.

6. “Em sẽ là một người mẹ tốt nhất” Nói cô gái của bạn rằng cô ấy có tất cả những phẩm chất của một người mẹ tốt là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với nàng và cô ấy cũng rất thích nghe điều đó. Điều này sẽ làm cho cô ấy tin tưởng hơn vào chuyện tình cảm của hai người. Vì khi các chàng nói ra điều này thì có nghĩa anh ấy đã xác định sẽ tiến đến hôn nhân với cô gái mình yêu chứ không phải chỉ là yêu chơi bời nữa.

Top 10 câu nói bạn gái thích nghe nhất từ người yêu

7. “Đi shopping với anh nhé!” Cô gái nào cũng là tín đồ của thời trang và cô gái mà bạn yêu cũng không ngoại lệ. Vì vậy nếu chàng muốn giành chiến thắng trong trái tim của nàng thì đừng quên câu nói này nhé.

8. “Anh yêu em” Đây là câu nói mà cô gái nào cũng muốn được nghe từ người bạn trai mình yêu. Ba từ ấy có một sức mạnh kỳ diệu, nó làm cho các cô gái có niềm tin tưởng vững chắc vào người yêu của mình. Nhưng các chàng đừng chỉ có nói xuông thôi nhé, hãy hành động thực tế để nàng thấy rằng bạn không phải chỉ là trót lưỡi đầu môi.

9. “Cảm ơn em!” Trong tình yêu các chàng cũng nên duy trì lời cảm ơn với người mình yêu. Có như vậy các cô gái mới nhận thấy được sự tôn trọng của người yêu đối với mình. Nhận ra được rằng anh chàng yêu mình không phải là một kẻ chiếm đoạt, yêu chỉ để lợi dụng tình cảm mà là yêu chân thành và trong sáng.

10. “Cho anh hôn một cái có được không?” Nếu hai người đã thật lòng yêu nhau thì những nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm thật chặt sẽ không thể nào thiếu được. Nhưng cho dù nàng không bao giờ né tránh nụ hôn của bạn thì nàng vẫn muốn được nghe câu hỏi này từ bạn trai của mình. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của bạn với nàng và cô ấy thấy được tầm quan trọng của mình trong trái tim người yêu.

10 câu nói đốn tim mọi phụ nữ

Nếu có một điều mà bất cứ chàng trai nào cũng cần tìm hiểu về các bạn gái thì đó chính là làm cách nào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc nhất. Dù bạn và cô ấy quen nhau đã lâu hay vẫn trong thời cưa cẩm, theo Askmen cách đơn giản nhất để giữ trai tim một cô gái đó là cho cô ấy thấy bạn cảm nhận như thế nào về nửa kia của mình

10. Ngày hôm nay của em thế nào?

Khi bạn hỏi thăm một ngày trôi qua của cô ấy như thế nào, cô ấy sẽ hiểu rằng bạn đang quan tâm và háo hức lắng nghe về cuộc sống của cô ấy. Nhưng cũng có thể câu hỏi này là lời “mào” cho hàng tá câu chuyện dài lê thê diễn ra trong ngày của cô ấy, kèm theo đó là những chuyện vui có, buồn có. Vậy bạn nên sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ sang một bên để lắng nghe câu chuyện. Và tất nhiên phải thêm lời bình phẩm cho hay vào nhé!

Lý giải: Với cô ấy, đó là một cử chỉ rất “giá trị”. Hỏi han về một ngày của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn thích thú hào hứng, sẵn sàng lắng nghe. Bạn để cô ấy nói hả hê cứ như bạn đang đóng vai một cô bạn gái tâm tình của cô ấy. Chắc chắn là bạn phải nghe lâu hơn bạn muốn, nhưng mỗi khi cô ấy ngừng “luyên thuyên”, cô ấy sẽ nói về bạn.

9. Em trông thật hấp dẫn

Nhìn thẳng và nói với cô ấy rằng bạn cảm thấy cô ấy thật quyến rũ, và bạn thích điều đó. Nhưng nếu hai bạn đã là “một đôi” thì những gì cô ấy muốn nghe phải hơn thế nữa, chẳng hạn như gọi tên cô ấy trước lời khen rồi nói rằng bạn thực sự bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô ấy. Không một cô gái nào lại không “đổ” trước những lời khen đầy nịnh nọt như thế.

Lý giải: Chiêu này thực sự hữu dụng với những đôi đã có tình cảm lâu dài, bởi bạn sẽ khiến nàng cảm thấy cô ấy vẫn luôn quyến rũ.

8. Em cảm thấy mọi chuyện thế nào?

Câu hỏi này tạo cho bạn một ấn tượng tốt trong lòng cô ấy. Nó biểu hiện sự lo lắng, tình cảm muốn được chia sẻ của bạn với cô ấy. Một khi bạn gái hiểu rằng bạn đang tập trung vào cô ấy, điều đó sẽ làm cảm xúc của cô ấy dành cho bạn sâu sắc hơn. Vì vậy, nếu trước đây bạn chỉ làm cho cô ấy ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lịch lãm thì bây giờ bạn đã tiến thêm được một bước trong lòng cô ấy. Hoặc nếu trước đây hai người chỉ là bạn bè thì bây giờ cô ấy sẽ muốn tiến xa hơn chăng?

Lý giải: Bạn đã tạo cho cô ấy một chỗ dựa vững chắc. Chỉ cần câu nói này rơi vào đúng thời điểm bạn sẽ tha hồ khai thác tâm trạng cô ấy, thích gì, ghét gì, hay mong muốn điều gì? Một sự quan tâm mà bất kỳ một cô gái nào cũng muốn có.

7. Em đáng yêu hơn những người bạn trong nhóm

Đặt cô ấy giữa những người bạn đồng lứa để cho cô ấy có cảm giác rằng mình chính là “bông hồng rực rỡ” nhất trong số những người bạn đó. Đây là niềm tự hào lớn nhất của bất kỳ một cô gái nào. Và nó cũng sẽ giúp bạn ghi điểm chỉ bởi một lời khen đúng “tim đen”.

Lý giải: Bên cạnh làm cho cô ấy cảm thấy mình là người nổi bật hơn so với những cô gái khác, điều này còn là điểm nhấn để làm bạn gái nhận ra bạn đánh giá cao cô ấy như thế nào? Cô ấy cũng cảm thấy bớt tự ti với bạn bè hơn khi ngồi chung với bạn. Đồng thời, cũng cảm thấy tự tin và muốn “cảm ơn” sự “tinh mắt” của bạn. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm, những người khác có thể lấy đây như là một cái cớ để trách bạn “không muốn chơi với bạn bè cô ấy”.

6. Em thật thông minh

Khi tiếp xúc bạn nhận ra sự thông minh, hiểu biết của cô ấy là rất rộng cũng giống như bản thân nàng. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy tự hào về tất cả hiểu biết của mình. Và đó là một điều quan trọng bạn gái nhận được sự tôn trọng từ bạn trai mình.

Lý giải: Trước hết, cô ấy sẽ đánh giá cao khả năng am hiểu của bạn. Các cô gái thường rất thích những chàng trai cởi mở, thân thiện. Không có cách nào hay hơn để thể hiện sự lịch thiệp của mình bằng cách tán dương và đánh giá cao sự thông minh của các cô gái.

5. Em thật tuyệt vời

Đơn giản chỉ cần cách này bạn làm cho nàng cảm giác như là một thiên thần. Lắng nghe hơi thở, hình dáng, đường cong cơ thể đã làm bạn “ngây ngất”, và cho bạn gái cảm thấy như mình biết làm thế nào để “gợi cảm” trước một chàng trai. Điều này cũng gạt bỏ đi những định kiến, suy nghĩ không tốt của cô ấy khi nghĩ về một cô gái biết cách “giết chết” đàn ông.

Lý giải: Bạn ca ngợi vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy cũng có nghĩa rằng bạn nhận ra được sự duyên dáng, thu hút của cô ấy. Và nó cũng khuyến khích cô ấy cố gắng giữ gìn nét duyên dáng đó.

4. Anh muốn bên em trọn đời

Đây chính là câu nói “nặng ký” nhất, nó cũng giống như một lời cầu hôn. Vì vậy hãy chuẩn bị mọi hậu quả nếu bạn thốt ra câu này. Nhưng cũng nên sẵn sàng tư tưởng nếu kết quả không được “khả quan” cho lắm, chẳng hạn khi bạn nói với cô ấy điều này, cô ấy có đáp lại bằng một thái độ xem như đây là chuyện đùa. Hoặc bạn có thể sử dụng một vài câu khác có mức độ nhẹ nhàng hơn: “Chỉ mình em mới làm anh cảm thấy hạnh phúc” hay ” Anh không muốn đi với bất kỳ ai khác nữa”.

Lý giải: Mọi cô gái đều thích được nghe những lời yêu thương có “cánh”. Sau câu nói này bạn sẽ nhận được một sự ngưỡng mộ lâu dài.

3. Em chính là người bạn tốt nhất của anh

Bạn nói với nàng về việc bạn cảm nhận như thế nào với vấn đề giới tính. Điều này có nghĩa bạn đang đặt mối quan hệ tình bạn của hai người cao hơn nữa, và muốn cùng cô ấy làm nhiều điều mà những người con trai khác không thích làm. Cô ấy sẽ cảm thấy được chia sẻ với bạn sau câu nói ấy.

Lý giải: Những từ này thay đổi “tình trạng” của bạn. Biến bạn thành một chàng trai cùng làm việc với cô ấy. Đó chính là “chiếc tên lửa” đưa bạn lên danh sách hàng đầu trong số những người đang đeo đuổi cô ấy bởi vì bạn đang thể hiện một cách cởi mở hai chữ: tình bạn.

2. Em sẽ là một người mẹ tốt

Hầu hết mọi cô gái đều muốn có con trong tương lai. Và họ cũng sẽ thắc mắc liệu mình có làm tốt vai trò người mẹ không. Với câu nói động viên này khẳng định rằng cô ấy sẽ thành công. Hơn nữa, bạn sẽ làm “khơi” đúng khao khát bên trong cô ấy đang cần được làm yên lòng vì nỗi lo không làm tròn vai trò thiêng liêng ấy.

Lý giải: Khi bạn đề cập đến vấn đề đó cũng có nghĩa bạn đang nghĩ về việc có con cùng cô ấy. Đây thực sự là một bản nhạc hay cho đôi tai của cô ấy. Cô ấy cũng sẽ cởi mở với những “bước tiến” của bạn trong cuộc chinh phục này.

1. Em làm cho cuộc sống anh trở nên hoàn hảo

Điều này nói rằng cô ấy chính là người duy nhất dành cho bạn. Mọi cô gái đều muốn nghe câu nói này từ người đàn ông của cuộc đời mình. Nó nói lên rằng bạn chấp nhận cô ấy và muốn nàng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Cô ấy sẽ mỉm cười suốt ngày với hạnh phúc đó.

Lý giải: Câu nói này thổ lộ rằng bạn cần cô ấy trong cuộc đời mình, và bạn không thể sống thiếu cô ấy. Tất cả cô gái đều dễ dàng bị ngã gục trước sự “tán tỉnh” cao thủ này.