Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi: Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh cung cấp các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, magie… theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra sữa Meji số 0 tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh. Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh rất tiện dụng cho bé khi gia…

Có thể bạn quan tâm:

Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi: Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh cung cấp các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D,B1,B12,kẽm, sắt, canxi, magie… theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra sữa Meji số 0 tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh. Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh rất tiện dụng cho bé khi gia đình có ý định đi du lịch xa nhiều ngày. Sữa Meịi dạng thanh đựng trong từng gói, dễ dàng cho vào hành lý và mang đi xa.

Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi:

Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh 648g (27gx24):

  • Sữa Meiji là loại sữa công thức dành cho bé từ 0m+.
  • Sữa có chứa thành phần DHA giúp trẻ phát triển não bộ và thị lực tốt nhất.
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nhật.
Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi

Sữa Meiji số 0 dạng thanh 648g cho bé dưới 1 tuổi

Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh cung cấp các loại khoáng chất và vitamin như Vitamin A, D, B1, B12, kẽm, sắt, canxi, magie… theo một tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra sữa Meji số 0 tăng cường các chất như Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline giúp cơ thể bé khỏe mạnh. Sữa bột Meiji số 0 dạng thanh rất tiện dụng cho bé khi gia đình có ý định đi du lịch xa nhiều ngày. Sữa Meịi dạng thanh đựng trong từng gói, dễ dàng cho vào hành lý và mang đi xa. Tham khảo thêm về Các loại sữa bột giúp bé tăng chiều cao tốt nhất và  Những loại sữa bột cho bé 6 đến 12 tháng tuổi

Cách pha sữa Meiji của Nhật:

– Nên pha sữa theo bảng hướng dẫn bên dưới.

Có nên cho trẻ dùng sữa Meiji của Nhật?

Nên đọc: Meiji là 1 trong 6 hãng sữa bột đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Nhật Bản

Sản phẩm sữa bột Meiji hơn 40 năm liên tục đạt doanh số hàng đầu Nhật Bản. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI  là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cần  thiết. Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột Meiji tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

Trong thời gian đầu đời hệ tiêu hoá của bé còn chưa hoàn thiện, khó hấp thu được các chất dinh dưỡng. Hãng sữa bột meiji của Nhật Bản đưa ra sản phẩm sữa bột Meiji số 0 dành cho trẻ từ 0-12 tháng với các thành phần cần thiết, giúp bé dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Ở tại Nhật thì có rất nhiều hãng sữa như sữa Wakodo, sữa icreo, sữa morinaga …. nhưng sữa bột Meiji hiện đang được các bà mẹ tin dùng nhiều nhất.

Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn  thiết.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé. Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.