Những món quà giáng sinh được yêu thích tại Mỹ năm 2021 – 2021 – 2021 – 2021: Ở Mỹ, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng, mở màn cho mùa sale giá rẻ kéo dài tới tận năm mới. Giáng Sinh cũng là lúc mọi người, mọi nhà nô nức chuẩn bị các món quà, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy với mong muốn cầu mong một lễ Noel an lành, hạnh phúc. Nếu cây thông Noel, ông già Noel và các vật liệu trang…

Có thể bạn quan tâm:

Những món quà giáng sinh được yêu thích tại Mỹ năm 2021 – 2021 – 2021 – 2021: Ở Mỹ, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng, mở màn cho mùa sale giá rẻ kéo dài tới tận năm mới. Giáng Sinh cũng là lúc mọi người, mọi nhà nô nức chuẩn bị các món quà, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy với mong muốn cầu mong một lễ Noel an lành, hạnh phúc. Nếu cây thông Noel, ông già Noel và các vật liệu trang trí luôn phải có thì các món quà dành tặng người thân yêu nhân ngày này cũng rất được người Mỹ chú trọng. Họ sẽ chuẩn bị quà tặng cho từng thành viên trong gia đình, cho bạn bè và đồng nghiệp…..

Những món quà giáng sinh được yêu thích tại Mỹ

Giáng Sinh đang tới gần là lúc bạn nên lên kế hoạch mua quà tặng, đi du lịch và nghỉ ngơi bên bạn bè, người thân. Ở Mỹ, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng, mở màn cho mùa sale giá rẻ kéo dài tới tận năm mới. Giáng Sinh cũng là lúc mọi người, mọi nhà nô nức chuẩn bị các món quà, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy với mong muốn cầu mong một lễ Noel an lành, hạnh phúc.

Nếu cây thông Noel, ông già Noel và các vật liệu trang trí luôn phải có thì các món quà dành tặng người thân yêu nhân ngày này cũng rất được người Mỹ chú trọng. Họ sẽ chuẩn bị quà tặng cho từng thành viên trong gia đình, cho bạn bè và đồng nghiệp.

Món quà Giáng Sinh được yêu thích nhất ở Mỹ

Các món quà Giáng Sinh có thể tùy theo sở thích và thành ý của người muốn tặng, đó có thể là gấu bông, bộ đồ chơi, quần áo, túi xách hoặc đơn giản là những món ăn ngon. Tuy nhiên, món quà được nhiều người yêu thích nhất vẫn là các tấm bưu thiếp. Bưu thiếp là món quà giản dị nhưng mang ý nghĩa lớn, trở thành món quà độc đáo dành cho ngày Noel. Tấm thiệp tuy chẳng có giá trị vật chất gì lớn lao nhưng lại là món quà tinh thần vô giá, rất được yêu thích ở nước Mỹ. Tham khảo quà giáng sinh cho bạn trai hay và ý nghĩa nhất hiện nay.
Món quà Giáng Sinh được yêu thích nhất ở Mỹ

Thiệp giáng sinh và hoa được xem là những món quà phổ biến nhất, và được nhiều người chấp nhận nhất, tất cả những gì chủ yếu vẫn là do bạn thể hiện ở trong thiệp, những món quà khá ý nghĩa và không bao giờ lỗi thời.

Các tấm bưu thiếp chứa những lời chúc giáng sinh tốt đẹp đã được nhận và tặng nhiều nhất dịp Giáng Sinh ở Mỹ. Theo Liên đoàn bán lẻ Mỹ, đã có đến 80% người tiêu dùng nước này chọn mua bưu thiếp để gửi người thân, bạn bè nhân dịp Noel và Năm mới. Bưu thiếp Giáng Sinh rất đa dạng, nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người dân, mọi đối tượng dù là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ … Tham khảo thêm các món quà giáng sinh cho bạn gái đang được yêu thích hiện nay.

Ngoài thiếp giấy, loại thiếp điện tử và dành cho điện thoại di động cũng đang rất được người Mỹ ưa chuộng. Liên đoàn bán lẻ quốc gia Mỹ cũng cho biết, ước tính trong mùa Giáng sinh năm nay, mỗi người tiêu dùng Mỹ dành khoảng 155 USD để mua thiếp mừng – con số cao nhất kể từ năm 2007 đến nay.

Trong lúc người dân Mỹ thắt chặt hầu bao giữa thời khủng hoảng kinh tế, bưu thiếp – món quà truyền thống giản dị – đã trở thành món quà được tặng và nhận nhiều nhất tại Mỹ trong mùa Giáng sinh năm nay.  Theo Liên đoàn bán lẻ Mỹ, đã có đến 80% người tiêu dùng nước này chọn mua bưu thiếp để gửi người thân, bạn bè nhân dịp Noel và Năm mới. Liên đoàn bán lẻ quốc gia Mỹ ước tính trong mùa Giáng sinh năm nay, mỗi người tiêu dùng Mỹ dành khoảng 155 USD để mua thiếp mừng – con số cao nhất kể từ năm 2007 đến nay. Bưu thiếp mừng Giáng sinh, Năm mới rất đa dạng, phong phú về chủng loại và phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài thiếp giấy, loại thiếp điện tử và dành cho điện thoại di động cũng đang rất được người Mỹ ưa chuộng.