Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất 2021 – 2021 kèm ý nghĩa lời dịch: Những lời chúc giáng sinh trên nếu các bạn có thể tự viết vào thiệp giáng sinh sắp tới do chính mình làm thì thật là tuyệt biết mấy. Nhất là thiệp do chính tay bạn làm. Hãy cùng MecuBen.com tham khảo một số câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất trong năm 2021 – 2021 này nhé!

Những câu chúc…

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất 2021 – 2021 kèm ý nghĩa lời dịch: Những lời chúc giáng sinh trên nếu các bạn có thể tự viết vào thiệp giáng sinh sắp tới do chính mình làm thì thật là tuyệt biết mấy. Nhất là thiệp do chính tay bạn làm. Hãy cùng MecuBen.com tham khảo một số câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất trong năm 2021 – 2021 này nhé!

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn nhưng cực chất:

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn nhưng cực chất

 • At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! / Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.
 • Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. / Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.
 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! / Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.
 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!/ Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.
 • Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise. / Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
 • Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. /Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! / Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy!
 • On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.  / Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.
 • Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you./ Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.
 • May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness./ Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc.
 • Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise. /  Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất:

Tuyển tập lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất

Giáng sinh 2021 – 2021 và chào đón năm mới 2021 – 2021 đang tới gần, MecuBen.com xin gửi bạn đến những lời chúc giáng sinh bắng tiếng anh hay và ý nghĩa dành tặng những người mà bạn yêu quý. Những câu chúc giáng sinh 2021 – 2021 cũng được đưa vào đây kèm vào lời chúc giáng sinh mới mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! / Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!/ Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise. / Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Have a happy and profitable year. /Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year. / Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

To my dearrest love on this joyous Christmas. / Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity. / Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go. / Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em

Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be a bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly. / Bạn mến, Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn . Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

May this time of our savior’s birth bring you joy good helth throughout the coming year. / Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.

Wishing you helth and happiness in the year to come. / Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky. / Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! / Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! / Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise. / Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure / Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity. / Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. / Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. / Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. / Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn.

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. / Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas! / Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas! / Cầu mong bạn luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Nô-en sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life. / Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. / Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh lãng mạn dành cho các cặp đôi đang yêu:

Những câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh lãng mạn dành cho các cặp đôi đang yêu

Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year! (Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an!)

Do you know the relationship between two eyes? They wink, move, cry, look at the same things, and sleep together. But they never see each other. It is called friendship. Your desire is your motivation which comes from your belief, your belief is based on your peace and happiness that are also the aim of your life and your paradise. Be true and faithfull to our friends.” Friends week”. Wish you a merry Christmas and a happy new year! ( Bạn có biết mối quan hệ giữa đôi mắt không? Chúng nhấp nháy cùng nhau, chúng di chuyển cùng nhau, chúng khóc cùng nhau, chúng cùng nhìn mọi thứ và chúng ngủ với nhau – Nhưng chúng không bao giờ nhìn thấy nhau. Đó gọi là Tình bạn. Khát vọng của bạn chính là động cơ, động cơ của bạn chính là lòng tin, lòng tin của bạn chính là sự yên vui, sự yên vui đó là cái đích của bạn, cái đích đó là thiên đường của bạn. Sống hết lòng vì bạn bè. “Tuần lễ những người bạn”. Gửi đến tất cả những người bạn của tôi.Chúc bạn đón nhận tháng Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc!)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay khác:

Giáng sinh là 1 dịp lễ mà người ta thường dành cho nhau những lời chúc tốt lành nhất chuẩn bị cho 1 năm mới sắp tới và cũng là dịp mà nhiều đôi nam nữ dùng để hẹn hò tỏ tình với nhau. Việc sử dụng những câu tiếng Việt có thể hơi sến thì bạn có thể dùng những câu chúc bằng tiếng Anh có thể mang nhiều ý nghĩa hơn mà rất hiện đại. Dưới đây là những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay các bạn có thể tham khảo dành cho bạn bè người thân, người yêu của mình:

 • I hope this Christmas brings with it the promise of peace, goodness and happiness. Happy holydays!
 • If I just wish you a merry Christmas, well… that will not be enough for someone like you. That is the reason why I wish you infinity of happy moments and a lot of achievements on your life. I know I can somehow sound a little redundant but… merry Christmas and a really prosper New Year!!! These are the wishes of you girl friend.
 • Send your christmas messages for friends,beautiful christmas message for a friend,wishing my friends a merry christmas and will be published,other friends will thank you.
 • I hope on this Christmas you obtain a lot of presents, but specially, the gift of Christ on your heart. Merry Christmas and a happy new year!
 • I send you a tight hug and 365 kisses so they can last you all the incoming year. And remember, the best gift you can give on Christmas is simply your smile. Merry Christmas!
 • I hope the happiness that brings this Christmas endures on our heart during all the entire year. Merry Christmas and a prosper New Year!
 • Happy Merry Christmas and happy New Year! We beg to the good Lord that this Christmas will be for you a day full of love and good actions. With love and much tenderness, your cousins and nephews.
 • I hope you have a merry Christmas and a prosper New Year with your whole family united. That is my wish with tenderness, your girl friend.
 • On these holydays, we whish you a merry Christmas, a prosper New Year and a lot of blesses and happiness.
 • On these holydays, I just want to wish you a merry Christmas and a happy new year, which bring you a lot of wonderful things. These are the wishes of your brother and you best friend forever.
 • I hope on this Christmas and New Year you can enjoy them and be very happy. Happy holydays!
 • I hope on this Christmas our hearth will be full of blesses and the incoming new year bring us only good things and happiness. With much love, your husband.
 • Happiness and love on this Christmas and prosperity on the incoming new year. These are the wishes of your dear parents.
 • Merry Christmas! We hope tonight, when Jesus gets born, he will be on your hearts too. It is the wish of your beloved grandparents.
 • I wish you happiness on this Christmas and the New Year brings a lot of love to your heart. Merry Christmas!
 • We wish you a Christmas full of love and happiness and a new year full of chances and satisfactions. With love and tenderness, your grandparents.

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất  sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đây yêu thương. Nếu muốn cuộc hẹn trở nên lãng mạn và ý nghĩa hơn, hãy mang người ấy đến một nơi thật đặc biệt và mới lạ để nói ra những lời chúc này. Chúc bạn sẽ có 1 giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân & đừng quên chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của bạn nhé!