Những kiểu tóc ngắn không chê vào đâu được của Sao Hàn: Trong bộ phim Hàn Quốc gây sốt vừa qua – Yong Pal, Kim Tae Hee cũng khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh tóc ngắn đầy năng động. Với tạo hình mới này,Kim Tae Hee đã trở nên mạnh mẽ, cá tính và sắc sảo hơn rất nhiều. Mái tóc dài tuyệt đẹp luôn là điểm thu hút của Kim Tae Hee trong mắt công chúng. Trong phim, nhân vật Yeo Jin (Kim…

Có thể bạn quan tâm:

Những kiểu tóc ngắn không chê vào đâu được của Sao Hàn: Trong bộ phim Hàn Quốc gây sốt vừa qua – Yong Pal, Kim Tae Hee cũng khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh tóc ngắn đầy năng động. Với tạo hình mới này,Kim Tae Hee đã trở nên mạnh mẽ, cá tính và sắc sảo hơn rất nhiều. Mái tóc dài tuyệt đẹp luôn là điểm thu hút của Kim Tae Hee trong mắt công chúng. Trong phim, nhân vật Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã sẵn sàng cắt đi mái tóc, chính thức từ “công chúa” trở thành “nữ hoàng” và bắt đầu trả thù tất cả những người đã giam cầm và hủy hoại cuộc sống của cô suốt 3 năm.

Những kiểu tóc ngắn không chê vào đâu được của Sao Hàn

Không hẹn mà gặp, loạt diễn viên nữ đình đám đều chọn tóc ngắn cá tính khi họ quay trở lại màn ảnh nhỏ vào mùa thu năm nay. Vì vậy hình tượng của họ được khán giả đánh giá khá cao và tạo ấn tượng đặc biệt. Cùng xem qua tạo hình tươi trẻ của các nữ diễn viên trên màn ảnh Hàn gần đây.

Moon Geun Young

Sau một thời gian dài “nghỉ dưỡng”, cuối cùng Moon Geun Young cũng đã quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình The Village: Achiara’s Secret cùng “đàn em” Sungjae (BTOB). Để thay đổi hình ảnh lần này, nữ diễn viên đã thẳng tay cắt đi mái tóc dài nuôi suốt 5 năm để hóa thân vào nhân vật Han So Yoo trong phim.

Đây là một bộ phim kinh dị và đội ngũ sản xuất đã đặt rất nhiều kì vọng vào khả năng diễn xuất của Moon Geun Young“Cô ấy rất có trách nhiệm trong việc dẫn dắt bộ phim. Moon Geun Young đã chứng tỏ sự nhiệt huyết của mình bằng cách cắt đi mái tóc dài vì ước muốn thể hiện hình ảnh của Han So Yoon mạnh mẽ. Từ những ngày đầu bấm máy, Moon Geun Young đã thảo luận rất nhiệt tình với đạo diễn và biên kịch. Cô ấy đã thực sự hóa thân thành Han So Yoon”.

Vừa qua, truyền thông Hàn đã đăng một bức ảnh nữ diễn viên trong một hình ảnh hoàn toàn tươi mới, trẻ trung với mái tóc ngắn cá tính. Hình ảnh “đột phá” này của Moon Geun Young đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Hwang Jung Eum

Trong khi Moon Geun Young lựa chọn mái tóc ngắn lượn sóng cho sự trở lại lần này thì Hwang Jung Eum lại chọn hình ảnh cô nàng Hye Jin có tạo hình quê mùa, mái tóc xoăn tít như “tổ quạ” trong phim She was pretty. Nữ diễn viên tiết lộ đó là tóc thật của cô, để đóng phim, Jung Eum phải làm xoăn hàng ngày khiến mái tóc bị hư hỏng nặng. Đổi lại, mái tóc của nữ diễn viên phù hợp với tính cách nhân vật và là yếu tố hài hước khiến khán giả chú ý.

Kim Tae Hee

Trong bộ phim Hàn Quốc gây sốt vừa qua – Yong Pal, Kim Tae Hee cũng khiến khán giả ấn tượng với hình ảnh tóc ngắn đầy năng động. Với tạo hình mới này ,Kim Tae Hee đã trở nên mạnh mẽ, cá tính và sắc sảo hơn rất nhiều. Mái tóc dài tuyệt đẹp luôn là điểm thu hút của Kim Tae Hee trong mắt công chúng. Trong phim, nhân vật Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã sẵn sàng cắt đi mái tóc, chính thức từ “công chúa” trở thành “nữ hoàng” và bắt đầu trả thù tất cả những người đã giam cầm và hủy hoại cuộc sống của cô suốt 3 năm.