Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa:  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng…

Có thể bạn quan tâm:

Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa:  Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo (zodiac), có nghĩa “Đường đi của mặt trời”.

Hình xăm biểu tượng của 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa:

  • hình xăm đẹp cho nữ,  hình xăm chữ đẹp, hình xăm chữ 2020 – 2021
  • Tuyển tập hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất
  • Tuyển tập hình xăm nghệ thuật đẹp nhất ở tay

hinh-xam-cung-bach-duong

Cung bạch dương: Dương Ngưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3- 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

hinh-xam-cung-bao-binh

Cung bảo bình: Người cung Bảo bình lý trí và lạnh lùng, đã định trước bất luận loại tình cảm nào cũng vĩnh viễn không bùng cháy được. Bảo bình không dễ dàng thích một người. Có người nói Bảo bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.

hinh-xam-cung-ma-ket

Cung ma kết: Ma kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài. Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, kì thực chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Kiên cường, lý trí, chịu đựng.

hinh-xam-cung-song-tu

Cung song tử: Người thuộc cung Song tử đa mưu túc trí, vui vẻ hoạt bát, giỏi hùng biện, hài hước dí dỏm, tò mò hiếu kỳ. Họ suy nghĩ nhanh; và cũng có thể đưa ra những lời châm biếm hết sức sắc bén. Thông thường khá đa tài, nhưng lại nhạy cảm, hay thay đổi, là người có tính cách hai mặt điển hình.

hinh-xam-thien-binh

Cung thiên bình: Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

hinh-xam-cung-than-nong

Cung thần nông: Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

hinh-xam-cung-nhan-ma

Cung nhân mã: Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một người thuộc cung Nhân Mã trong một đám đông bởi sự hài hước và sự khuấy động dường như đã ngấm vào máu của Nhân Mã. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy người cung này đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống.

hinh-xam-cung-kim-nguu

hinh-xam-cung-cu-giai

hinh-xam-cung-su-tu

hinh-xam-cung-song-ngu

Bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ xinh, vậy hình xăm một Cung Hoàng Đạo thì sao nhỉ? Đây là cách nhanh nhất để bạn thế hiện Cung hoàng đạo của mình mà chẳng cần phải nói với người khác. Các hình xăm về Cung hoàng đạo thường được lựa chọn xăm ở các vị trí như tay, cổ, lưng… và thường là các biểu tượng của các cung. Chúc bạn sẽ sớm chọn cho mình được 1 hình xăm phù hợp trong hình xăm 12 cung hoàng đạo trên đây của MecuBen.com nhé!