Đam mê của con gái là nấu nướng và chẳng có niềm vui nào bằng nấu cho người thân và chiêu đãi bản thân những món ăn ngon và đẹp mắt. Với các cô gái nấu ăn ngon, họ luôn được các chàng trai khâm phục. Mới đây, một cô gái chia sẻ loạt mâm cơm do mình tự nấu.Cô gái cho hay: “Trong nhóm có ai đam mê nấu ăn như mình không, nấu xong món nào là phải chụp lại ngay. Tôi thích làm bánh lắm,…

Có thể bạn quan tâm:

Đam mê của con gái là nấu nướng và chẳng có niềm vui nào bằng nấu cho người thân và chiêu đãi bản thân những món ăn ngon và đẹp mắt. Với các cô gái nấu ăn ngon, họ luôn được các chàng trai khâm phục. Mới đây, một cô gái chia sẻ loạt mâm cơm do mình tự nấu.

Cô gái cho hay: “Trong nhóm có ai đam mê nấu ăn như mình không, nấu xong món nào là phải chụp lại ngay. Tôi thích làm bánh lắm, đang học thêm làm bánh vì sau này muốn kinh doanh một tiệm cà phê bánh bé”.

Nhờ đam mê nấu nướng, cô gái đã nấu được loạt mâm cơm trông hấp dẫn và rất ngon mắt đủ các món từ bình dân đến các món cầu kỳ. Bữa cơm nào của cô gái cũng có canh, rau, món xào rất thích mắt với đủ các màu sắc đa dạng và hấp dẫn. Thậm chí, cô gái còn tự tay chuẩn bị cả nồi lẩu hấp dẫn và thơm ngon.

Không chỉ tự tay làm, cô gái còn tự tay bày biện rất đẹp và cuốn hút với vẻ bên ngoài của từng món. Bài đăng của cô gái đã nhận được hàng ngàn lượt like. Nhiều cô gái chỉ ao ước có một phần đam mê như cô gái này để có những bữa cơm ngon cho bản thân.

Không chỉ có món ăn, cô gái còn khoe cả loạt các món bánh từ bông lan trứng muối đến bánh bông lan nướng tuyệt ngon khiến nhiều người phải thốt lên thèm thuồng.

“Nếu mình nấu được thế này chắc mẹ chồng khóc cạn nước mắt. Lấy chồng mấy năm mà chỉ nấu được vài ba món đơn giản thôi, chẳng có gì đặc biệt, nghĩ đến nấu các món và bày biện ra là ngại rồi”, một cư dân mạng bình luận.

Một người khác cho hay: “Dạy mình nấu ăn đi mà, mình học mãi mà chẳng tiến bộ, nấu khi thì mặn khi thì nhạt, cũng chẳng biết cách trình bày nữa”.

Hình ảnh loạt đồ ăn do cô gái tự làm:

AM