Cách tết 4 kiểu tóc đẹp trong 5 phút cho các chị em tóc dài: Tóc xoắn giữa dịu dàng là một kiểu tóc không cần tới nhiều phụ kiện, kiểu tóc này chỉ cần bạn kết nối chặt chẽ 2 dải tóc ở 2 bên với nhau. Bạn có thể dùng thêm kẹp tóc nhỏ để cố định các dải tóc.Tóc búi lệch trẻ trung: Nếu bạn băn khoăn các búi tóc khiến bạn trở nên già nua đi thì đừng lo với kiểu tóc búi lệch…

Có thể bạn quan tâm:

Cách tết 4 kiểu tóc đẹp trong 5 phút cho các chị em tóc dài: Tóc xoắn giữa dịu dàng là một kiểu tóc không cần tới nhiều phụ kiện, kiểu tóc này chỉ cần bạn kết nối chặt chẽ 2 dải tóc ở 2 bên với nhau. Bạn có thể dùng thêm kẹp tóc nhỏ để cố định các dải tóc.Tóc búi lệch trẻ trung: Nếu bạn băn khoăn các búi tóc khiến bạn trở nên già nua đi thì đừng lo với kiểu tóc búi lệch này. Bạn chỉ cần vặn xoắn dải tóc phía sau rồi vấn lệch sang một bên và cố định bằng kẹp tóc nhé!

Cách tết 4 kiểu tóc đẹp trong 5 phút cho các chị em tóc dài

1. Tóc buộc đỉnh đầu

Kiểu tóc đẹp này cho phép bạn buông xõa mái tóc mà không hề bị lòa xòa, ngược lại vẫn rất gọn gàng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một phần phía trên đỉnh đầu (bao gồm cả tóc mái). Sau khi buộc gọn bằng sợi dây chun mỏng, bạn dùng thêm một dải tóc mỏng để buộc chèn lên. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những bạn gái có vầng trán đẹp.

Đọc thêm 6 kiểu tóc đẹp nhất 2022 được các diễn viên Hàn Quốc ưa chuộng

2. Tóc xoắn giữa dịu dàng

Cũng là một kiểu tóc không cần tới nhiều phụ kiện, kiểu tóc này chỉ cần bạn kết nối chặt chẽ 2 dải tóc ở 2 bên với nhau. Bạn có thể dùng thêm kẹp tóc nhỏ để cố định các dải tóc.

Một biến tấu khác của kiểu tóc xoắn giữa

3. Tóc búi lệch trẻ trung

Nếu bạn băn khoăn các búi tóc khiến bạn trở nên già nua đi thì đừng lo với kiểu tóc búi lệch này. Bạn chỉ cần vặn xoắn dải tóc phía sau rồi vấn lệch sang một bên và cố định bằng kẹp tóc nhé!

4. Tóc thắt nút

Bạn chia tóc thành hai dải bằng nhau rồi buộc chúng với nhau như khi bạn buộc dây vậy! Sau khi buộc 2 vòng là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới lạ rồi!

Chúc các bạn thành công!