Cách nấu chè cốm hương lá dứa thơm ngon đúng vị

Cách nấu chè cốm hương lá dứa thơm ngon đúng vị: Khi Hà Nội vào thu, hương cốm nhẹ nhàng khắp đất trời. Người ta thường dùng cốm để chế biến ra rất nhiều món ăn như chả cốm, bánh cốm, xôi cốm…và đặc biệt là chè cốm. Chỉ bằng cốm xanh, lá dứa, đường và bột năng đã tạo nên một món ăn đậm chất Hà Thành. Có nơi biến tấu thêm một chút nước cốt dừa mằn mặn, beo béo...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu chè cốm hương lá dứa thơm ngon đúng vị: Khi Hà Nội vào thu, hương cốm nhẹ nhàng khắp đất trời. Người ta thường dùng cốm để chế biến ra rất nhiều món ăn như chả cốm, bánh cốm, xôi cốm…và đặc biệt là chè cốm. Chỉ bằng cốm xanh, lá dứa, đường và bột năng đã tạo nên một món ăn đậm chất Hà Thành. Có nơi biến tấu thêm một chút nước cốt dừa mằn mặn, beo béo để chan ăn kèm.


Nguyên liệu nấu chè cốm hương lá dứa

Chỉ bằng cốm xanh, lá dứa, đường và bột năng đã tạo nên một món ăn đậm chất Hà Thành. Có nơi biến tấu thêm một chút nước cốt dừa mằn mặn, beo béo để chan ăn kèm.

cách nấu chè cốm hương lá dứa, cách nấu chè cốm, chè cốm

Dưới đây sẽ là nguyên liệu dành cho 2 người ăn :

Cách nấu chè cốm hương lá dứa

Kết: Chè cốm hương lá dứa dẻo thơm, ngọt dịu, từng hạt cốm thoảng thoảng đâu đó hương lá dứa mát lành, mùa thu này chị em hãy nấu cho gia đình thưởng thức nhé.

Tags: cách nấu chè cốm hương lá dứa, cách nấu chè cốm, chè cốm

Ngày 27/06 năm 2020 | | Tag: