Bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay, lưng, vai đẹp nhất hiện nay: Xu hướng lựa chọn hình xăm cá chép hoá rồng hay hình xăm cá chép mặt quỷ đang tạo được nhiều sức hút cho giới trẻ hiện nay, đặc biệt trong năm 2020 – 2021, hình xăm cá chép vượt vũ môn được giới trẻ khá quan tâm và thích thú, trong bài viết này, MecuBen.com sẽ bật mí cho các bạn ý nghĩa các hình xăm cá chép đang thu hút…

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay, lưng, vai đẹp nhất hiện nay: Xu hướng lựa chọn hình xăm cá chép hoá rồng hay hình xăm cá chép mặt quỷ đang tạo được nhiều sức hút cho giới trẻ hiện nay, đặc biệt trong năm 2020 – 2021, hình xăm cá chép vượt vũ môn được giới trẻ khá quan tâm và thích thú, trong bài viết này, MecuBen.com sẽ bật mí cho các bạn ý nghĩa các hình xăm cá chép đang thu hút giới trẻ trong năm 2020 – 2021 vừa qua nhé.

1, Ý nghĩa các hình xăm cá chép:

Hình xăm cá chép hoá rồng luôn luôn là hiện thân của sự quyền quý, sức mạnh, lòng dũng cảm, sự kiên nhẫn và thành đạt. Nó là một trong những biểu tượng đặc trưng của sự quyết tâm cao độ để vươn tới sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay, lưng, vai đẹp nhất hiện nay

Bộ sưu tập hình xăm cá chép ở tay, lưng, vai đẹp nhất hiện nay

Hình xăm cá chép Biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép – Koi Fish. Có thể nói thật ngạc nhiên đối với rất nhiều người dân bản xứ phương Tây về rất nhiều chuyện thần thoại xung quanh loài cá chép. Nó được biết đến nhiều nhất ở Nhật bản với nhiều màu sắc sáng rực trắng, vàng, cam và ngay cả màu như vải in hoa, chúng như là một bộ sưu tập màu sắc hết sức quyến rũ nhưng lại có thể tìm thấy chúng ở những ao hồ công cộng.

Ý nghĩa hình xăm cá chép hoá rồng: Ngoài ra cá chép còn là một sinh vật mang ý nghĩa tâm linh gắn lên với truyền thuyết và đi vào thơ ca với giai thoại vượt Vũ Môn hoá rồng . Theo truyền thuyết này thì để cá chép lột xác hoá thành rồng thì phải trải qua hàng vạn lần thử thách khổ ải trong cuộc đời, dám lội ngược dòng để tiến lên trên cao của đỉnh núi qua cửa Vũ Môn đầy gian nguy và khắc nghiệt để rồi mọc vảy và hoá thành rồng.

Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường đặt hình ảnh cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc. Cá Chép đỗ, vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, thật là hình dung trọn vẻ dạng bộ oai linh, phận đẹp duyên maỵ

Ở Trung Quốc và Nhật bản, cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm và tính ngoan cường. Nó cũng là biểu tượng của sự Thông minh, ưu việt. Chính vì vậy hình ảnh Cá chép Koi được chọn làm hình xăm kết hợp với hình ảnh Hoa anh đào, hoa mẫu đơn…để đem lại điềm may mắn cho người sở hữu hình xăm đó.

Bộ sưu tập hình xăm cá chép đẹp và ấn tượng nhất hiện nay:

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-6

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong4

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-va-hoa-sen

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-dep

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-o-tay

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-1 hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-2 hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-3  hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-5  hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-7 hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-o-chan hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-o-vai

Bằng tất cả những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật mà các nghệ nhân đã trạm trổ và xăm lên những hình xăm cá chép hoá rồng đầy nghệ thuật như thổi vào nó một cái hồn mà không có từ ngữ nào có thể tả hết được sự tinh tuý của nó .