Bí quyết làm món măng nhồi vịt cực ngon, đơn giản, lạ miệng

Bí quyết làm món măng nhồi vịt cực ngon, đơn giản, lạ miệng: Vị măng chua giòn hòa cùng vị ngọt của thịt vịt, cay cay của ớt, tiêu và thơm nồng của rau răm, chấm cùng nước mắm gừng thật đưa cơm những ngày đầu xuân. Nguyên liệu cần có để làm món măng nhồi vịt Măng nhồi thịt vịt thực chất là món hấp, nên bạn sẽ không chỉ được thưởng thức bị ngọt lừ của thịt mà...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết làm món măng nhồi vịt cực ngon, đơn giản, lạ miệng: Vị măng chua giòn hòa cùng vị ngọt của thịt vịt, cay cay của ớt, tiêu và thơm nồng của rau răm, chấm cùng nước mắm gừng thật đưa cơm những ngày đầu xuân.

Nguyên liệu cần có để làm món măng nhồi vịt

Măng nhồi thịt vịt thực chất là món hấp, nên bạn sẽ không chỉ được thưởng thức bị ngọt lừ của thịt mà còn cảm nhận thấy rõ vị chua thanh mát của măng hòa quện vào nhau 1 cách tinh tế.

món ngon từ cổ vịt, vịt kho măng khô, vịt nấu gì ngon, các món gỏi từ vịt, các món làm từ vịt quay, các món hầm từ vịt, cách nấu vịt um măng khô, cách làm gỏi vịtĐể thực hiện ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau nhé:

Sơ chế nguyên liệu món măng nhồi vịt

 Các bước thực hiện nấu món măng nhồi vịt

Kết: Chuyên mục Món ngon của Mecuben.com gợi ý bạn cách trình bày món măng tươi nhồi thịt như sau: Sau khi lấy đĩa măng nhồi thịt ra khỏi nồi hấp bạn đặt vài lá thì là ở góc đĩa và cho bông hoa cà chua lên trên là được. Để ăn món này được thuận tiện thì lúc ăn bạn nên chuẩn bị kèm 1 chiếc dao nhỏ và cắt khúc miếng măng đó sao cho vừa ăn. Chúc các bạn ngon miệng nhé.

Tags: món ngon từ cổ vịt, vịt kho măng khô, vịt nấu gì ngon, các món gỏi từ vịt, các món làm từ vịt quay, các món hầm từ vịt, cách nấu vịt um măng khô, cách làm gỏi vịt

Ngày 24/01 năm 2019 | | Tag: