Xem tử vi ngày 28/02/2021 của 12 cung hoàng đạo: Theo dự báo tử vi 28/2 thì Sư Tử nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của mọi người về bản thân và công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ là quan tâm đến quan điểm, cảm nhận của đối phương, biết thỏa hiệp khi cần thiết. Hiện tình hình sức khỏe của Sư Tử đang rất khả quan.

Xem…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi ngày 28/02/2021 của 12 cung hoàng đạo: Theo dự báo tử vi 28/2 thì Sư Tử nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của mọi người về bản thân và công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ là quan tâm đến quan điểm, cảm nhận của đối phương, biết thỏa hiệp khi cần thiết. Hiện tình hình sức khỏe của Sư Tử đang rất khả quan.

Xem tử vi tháng 3/2021 của bạn

Xem tử vi ngày 28/02/2016 của 12 cung hoàng đạo:

Xem tử vi ngày 28/02/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Đã đến lúc để Bạch Dương viết nên chương mới trong cuộc đời. Hãy loại trừ bất cứ những gì đã sáo mòn hoặc không cần thiết – có thể là rối loạn trong môi trường sống, hay một thái độ, niềm tin cố hữu vẫn ngăn bạn theo đuổi điều mình muốn bấy lâu. Ngoài ra, Bạch Dương nên dành chút thời gian ra ngoài tận hưởng khí trời.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 28/2 của Bạch Dương:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức người có hạn, Kim Ngưu không nên phung phí vào những giận hờn, bực tức không đâu. Cái gì đã qua ãy để cho nó qua đi. Hành trình phía trước có vẻ sẽ rất cam go gian khó, hãy chắc chắn là bạn đã có đủ thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Lúc này, tài chính của Kim Ngưu khả quan hơn những ngày qua một chút.

Đánh giá Tử vi ngày 28/2 của Kim Ngưu:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Song Tử (21/5-21/6)

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Song Tử đang gặp nhiều thuận lợi. Bạn công khai bày tình thương mến thương, đồng thời cũng sẵn sàng đáp lại và quan tâm người khác. Đặc biệt, một cơ hội lãng mạn mới đang mở ra cho những Song Tử còn độc thân đấy.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 28/2 của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần hết sức tập trung ngày hôm nay. Chớ để bản thân bị phân tâm bởi những điều vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng với bạn đến nhường nào. Lúc này, Cự Giải không hẳn là thiếu tiền, nhưng vẫn có 1 số thứ bạn không đủ khả năng chi trả.

Đánh giá Tử vi ngày 28/2 của Cự Giải:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật này, Sư Tử nên lắng nghe ý kiến góp ý và phản hồi của mọi người về bản thân và công việc bạn đang làm. Mấu chốt để bạn giữ gìn sự hòa hợp trong mọi mối quan hệ là quan tâm đến quan điểm, cảm nhận của đối phương, biết thỏa hiệp khi cần thiết. Hiện tình hình sức khỏe của Sư Tử đang rất khả quan.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 28/2 của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khác biệt với một người bạn hay đồng nghiệp không nên tiếp tục leo thang, nếu không Xử Nữ sẽ không kiểm soát được hậu quả. Ngoài ra trong tình bạn, tốt nhất mọi thứ nên rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, Xử Nữ nên chấp nhận những lỗi lầm của bạn mình vì đó là một phần tính cách họ.

Đánh giá Tử vi ngày 28/2 của Xử Nữ:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong chủ nhật này là dù gặp bất kì vấn đề khó khăn nào, hãy trao đổi cởi mở với mọi người xung quanh bởi lẽ bạn sẽ thu lại được rất nhiều lời khuyên và nguồn thông tin bổ ích đấy. Hãy cứ ghi nhận tất cả những nhận xét của mọi người, kể cả những  người đưa ra những nhận xét tiêu cực vì bạn vẫn có thể hoàn toàn tin tưởng ở họ. Xem tử vi tháng 3 của Thiên Bình

Ngày 28/2/2016, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xanh lam và hồng rực
Con số may mắn: 22 và 59

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Để tài lộc vào nhà, Bọ Cạp cần phải làm việc cật lực nhiều hơn nữa, nhưng hãy yên tâm là mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp nhanh chóng. Hãy cố gắng để nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo, khi nhận thấy đó là những ý kiến tốt và đầy tiềm năng, hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé! Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu vàng nâu và xanh lá mạ
Con số may mắn: 11 và 35

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày dày đặc các sự kiện, và nếu bạn là một Nhân Mã có tính chủ động, hòa đồng và có nhiều bạn bè, thì hôm nay bạn sẽ phải “chạy sô” nhiều lắm đấy! Đây cũng là một ngày cực kì tốt để bạn tiếp thu nhiều kiến thức, để đi du lịch và đàm phán, để học tập và tham gia thể thao (bao gồm các trò chơi liên quan đến trí tuệ và trò chơi đồng đội).

Ngày 28/2/2016, Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn:  Màu quả nho và hồng rực.
Con số may mắn: 3 và 19

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Đừng vì bận rộn trong công việc mà bỏ bê chuyện gia đình nhé Ma Kết; bởi lẽ sự kết nối với các thành viên trong tổ ấm và họ hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chính bạn và công việc của bạn. Ngoài ra, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin gì đó từ họ hàng hay thư từ từ những người ở xa luôn đấy!

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 28/2/2016, Nhân Mã sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Theo  tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn:  Màu quả nho và hồng rực
Con số may mắn: 63 và 75

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày tốt để Bảo Bình thảo luận về các chủ đề liên quan đến bản thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn, hãy tận dụng khoảng thời gian này để chủ động và nhiệt tình hơn trong giao tiếp nhé! Bật mí cho Bảo Bình biết là bất cứ ý kiến nào đưa ra cũng đều được mọi người xem xét và thông qua cả đấy.

Ngày 28/2/2021 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu mận chín và xanh bạc
Con số may mắn:  7 và 43

Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chủ nhật này Song Ngư đã hoàn toàn nạp đủ năng lượng và có đủ thông tin cần thiết để hiện thực hóa những ước muốn của bản thân. Thêm vào đó, hôm nay cũng là ngày khá thích hợp để Song Ngư tìm kiếm một vài cơ hội để làm tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Hãy hi vọng một cuộc sống tốt hơn vì thần Tài đang gõ cửa nhà bạn đấy!

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 28/2/2021 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Theo tử vi chủ nhật ngày 28/2/2016 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu đỏ thẫm và đen.
Con số may mắn: 4 và 12