Xem đánh giá tử vi chủ nhật, ngày 07/02/2017 của 12 chòm sao: Ngày hôm nay, Bảo Bình bỗng nhiên nghĩ ra được một vài ý tưởng hay ho nào đó cho những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới và bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với dự định của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nhé, rất có thể sẽ có kẻ phá đám khiến cho mọi sự chuẩn bị của bạn bỗng chốc biến thành con số không đấy. Thêm vào đó, nếu…

Có thể bạn quan tâm:

Xem đánh giá tử vi chủ nhật, ngày 07/02/2017 của 12 chòm sao: Ngày hôm nay, Bảo Bình bỗng nhiên nghĩ ra được một vài ý tưởng hay ho nào đó cho những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới và bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với dự định của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nhé, rất có thể sẽ có kẻ phá đám khiến cho mọi sự chuẩn bị của bạn bỗng chốc biến thành con số không đấy. Thêm vào đó, nếu hôm nay có ai tìm cách tán tỉnh bạn, Bảo Bình cũng đừng quên bật đèn xanh cho người ta biết nhé, cách cư xử không rõ ràng của bạn có thể khiến người ta hiểu lầm đó….

Xem đánh giá tử vi chủ nhật ngày 07/02/2017 của 12 chòm sao:

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hẳn đang rất nôn nóng và đứng ngồi không yên mong chờ đến khoảnh khắc giao thừa, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều việc cần phải hoàn thành trước khi đồng hồ điểm 12 giờ đấy. Thêm vào đó cảm xúc của bạn trong ngày hôm nay cũng khá lẫn lộn và phức tạp, có thể bạn sẽ phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều để đưa ra một quyết định nào đó.

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: Màu vàng nhạt
Con số may mắn: 8 và 11

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5):

Xem đánh giá tử vi chủ nhật ngày 07/02/2017 của 12 chòm sao

Trong khi mọi người đang bận rộn chuẩn bị cho năm mới thì Kim Ngưu lại đang khá thảnh thơi. Tất cả những gì bạn cần làm là dành thời gian để lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình, tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của bạn có lẽ là vấn đề tài chính. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy lên kế hoạch thật kĩ càng và cụ thể trước khi có ý định “xách ba lô lên và đi”, tốt hơn hết là hãy tìm một người quen ở nơi mà bạn muốn đến, điều này sẽ giúp bạn cắt giảm các khoản chi tiêu không đáng có.

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: Màu be và màu xanh coban
Con số may mắn: 7 và 9

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất có khả năng sẽ có ai đó khiến Song Tử tức đến” sôi máu” trong ngày hôm nay, tuy nhiên, trước tiên hãy uống một ngụm nước để hạ hỏa đi đã nhé, sắp sang năm mới rồi mà cứ vác bực vào người thì cũng không hay lắm đâu. Ngoài ra, hôm nay sẽ có một vài việc phát sinh ngoài dự kiến khiến Song Tử tiêu tốn không ít thời gian để hoàn thành, nhưng cũng thật may là có khá nhiều người xung quanh sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn.

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu da
Con số may mắn: 22 và 13

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể Cự Giải sẽ phải trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong ngày hôm nay, điều này có thể xuất phát từ việc có một ai đó đã khơi gợi những kỷ niệm đẹp trong quá khứ khiến Cự Giải cứ mãi miết theo dòng suy tư mà quên mất thời gian. Nhưng Cự Giải ơi, trước mắt vẫn còn khá nhiều công việc cần phải hoàn thành, phải chu toàn mọi thứ thì mới đón giao thừa được chứ nhỉ?

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/2/2017 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu vàng và màu đỏ nho
Con số may mắn: 18 và 12

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày ngập tràn tiếng cười của lũ trẻ quanh nhà bạn. Dự là Sư Tử sẽ có một ngày ngập tràn tiếng cười với lũ trẻ quanh xóm, sự đáng yêu và tinh nghịch của chúng khiến Sư Tử cứ mãi mơ màng về tuổi thơ đầy trong sáng của mình, tuy nhiên hãy tỉnh giấc ngay đi nhé bởi lẽ vẫn còn khá nhiều thứ bạn phải hoàn thành trước khi năm mới đến đấy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/2/2017 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu ngọc trai
Con số may mắn: 19 và 13

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có biết cái bản tính chu toàn và nghiêm khắc của bạn đang khiến mọi người trở nên áp lực hay không? Bạn không nên đòi hỏi quá cao ở người khác trong khi những điều này không mang lại lợi ích nhiều cho bản thân họ. Ngoài ra, nếu có thể Xử Nữ hãy dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bản thân đi nhé, dạo gần đây sức khỏe của bạn đang yếu đi nhiều rồi đấy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/2/2017 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn:
Con số may mắn: 12 và 10

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành thời gian để vạch ra những kế hoạch cần làm trong thời gian tới, vì dù bạn có dịp nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày trước mắt đi chăng nữa, thì sau đó rất có thể Thiên Bình sẽ phải thay đổi một số phương pháp trong cách làm việc hoặc cũng có thể là bạn sẽ tìm cho mình một hướng đi mới mang tính lâu dài và ổn định hơn. Vào buổi tối, thay vì ra đường cùng đón khoảnh khắc giao thừa cùng mọi người, Thiên Bình chỉ muốn ở một mình trong không gian yên tĩnh và chìm đắm trong mớ suy nghĩ hỗn độn của riêng mình.

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/02/2017 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu xanh lá và màu vàng chanh
Con số may mắn: 31 và 50

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi nỗ lực của Bọ Cạp cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó, điều này khiến tinh thần ủ rũ mấy ngày hôm nay của Bọ Cạp trở nên phấn chấn hơn hẳn. Vào buổi tối rất có thể Bọ Cạp sẽ nổi hứng muốn đi ra ngoài tụ tập cùng đám bạn đấy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/02/2017 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Màu ngọc lục bảo và màu bạc
Con số may mắn: 25 và 7

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với bản tính thích khám phá và đi đây đi đó, Nhân Mã hẳn sẽ không chịu ngồi yên một chỗ trong dịp nghỉ Tết dài ngày này, rất có thể bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa nào đó nhưng vẫn chưa tìm thấy bạn đồng hành, thêm vào đó khả năng sẽ có một vài việc phát sinh ngoài ý muốn khiến Nhân Mã phải trì hoãn lại dự định của mình chậm hơn so với dự kiến một chút đấy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 07/02/2017 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn: Màu vàng mơ
Con số may mắn: 32 và 57

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết có cảm nhận thấy như có một sợi dây kết nối giữa bạn và một người nào đó trong ngày hôm nay hay không? Phải chăng đây chính là một nửa mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay, nếu vậy Ma Kết hãy chủ động tìm cơ hội để làm quen với người ta ngay đi nhé, nếu mọi chuyện tốt đẹp bạn sẽ có người để đi sánh vai đi chơi dịp lễ Tết này và cả những ngày sau nữa, đừng để cơ hội vụt mất rồi hối tiếc không kịp đâu đấy.

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn: Thạch anh tím và màu bạc
Con số may mắn: 4 và 6

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng nhiên nghĩ ra được một vài ý tưởng hay ho nào đó cho những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới và bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với dự định của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nhé, rất có thể sẽ có kẻ phá đám khiến cho mọi sự chuẩn bị của bạn bỗng chốc biến thành con số không đấy. Thêm vào đó, nếu hôm nay có ai tìm cách tán tỉnh bạn, Bảo Bình cũng đừng quên bật đèn xanh cho người ta biết nhé, cách cư xử không rõ ràng của bạn có thể khiến người ta hiểu lầm đó.

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Màu nâu đen
Con số may mắn: 4 và 6

Tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác như bản thân vừa mới lập được chiến công lớn khi một mình bạn lại có thể dọn dẹp xong hết đống bừa bộn trong gia đình để chuẩn bị đón tết. Hóa ra Song Ngư cũng không hề mỏng manh yếu đuối như vẻ bề ngoài vốn có, một khi đã có sự quyết tâm thì sức mạnh của Song Ngư có thể dời cả núi luôn đấy chứ, điều quan trọng là trên đời có tồn tại thứ khiến bản thân bạn có động lực để thay đổi hay không

Theo tử vi chủ nhật ngày 7/2/2017 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Màu xanh dương và màu tím hồng.
Con số may mắn: 13 và 1