Một gian hàng bán hải sản được trình bày đẹp như một bức tranh, giá cả vừa phải. Khách có thể chọn 4 món hải sản ăn cho biết với 100.000 đồng.Trong ảnh là một du khách Hàn Quốc vừa dạo chợ vừa ăn chén chè mới mua. Chợ đêm Phú Quốc bán đủ thứ nhưng đúng với lời ví von của du khách, đây là “thiên đường” ẩm thực nên có đủ các món, từ chè, kem, sinh tố, tàu hủ, trái cây cho…

Có thể bạn quan tâm:

Một gian hàng bán hải sản được trình bày đẹp như một bức tranh, giá cả vừa phải. Khách có thể chọn 4 món hải sản ăn cho biết với 100.000 đồng.

Trong ảnh là một du khách Hàn Quốc vừa dạo chợ vừa ăn chén chè mới mua. Chợ đêm Phú Quốc bán đủ thứ nhưng đúng với lời ví von của du khách, đây là “thiên đường” ẩm thực nên có đủ các món, từ chè, kem, sinh tố, tàu hủ, trái cây cho đến hải sản, lẩu, nem… được chế biến theo kiểu Việt, kiểu Thái, kiểu Hàn…

Hai du khách từ phương Tây đi ngang một quầy bán chè Thái đủ màu.

Nữ du khách này đứng ngắm mãi các món ăn mà vẫn chưa quyết được là nên chọn món nào vì thực đơn quá phong phú.

Cũng như các chợ du lịch khác, rào cản ngôn ngữ dường như không hề tồn tại ở đây. Trong ảnh là người bán hàng (cầm sổ) đang trò chuyện bằng tiếng Hoa với du khách từ Trung Quốc. Gần đây, có rất nhiều khách Trung Quốc đến Phú Quốc du lịch nên tiếng Hoa được “bổ sung” vào ngôn ngữ của những người bán hàng.

Một cửa hàng chạy dòng chữ chào khách bằng tiếng Nga và tiếng Hàn Quốc. Nga, Hàn Quốc và Trung Quốc là lượng khách nhiều nhất ở đây trong những ngày này.

Các cô gái đến từ Trung Quốc mê mẩn với quầy hàng bán đồ lưu niệm và vòng đeo tay.

Một nét khác của Chợ đêm Phú Quốc, một người thợ làm tranh gỗ ngay giữa phố. Khách thích thì mua, không thì có thể đứng xem anh làm việc.

Mấy quầy dược liệu cũng phong phú không kém. Ở đây, có những cây nấm linh chi to đùng còn những loại khác như củ hà thủ ô thì nhiều vô số.

Trong ảnh là một du khách Trung Quốc đang chờ mua kem trái dừa, một món thu hút nhiều du khách nước ngoài. Nhiều người xếp hàng đứng chờ đê mua kem dừa, là nửa trái dừa nhỏ kèm vài viên kem có giá 50.000 đồng.

Các món ăn vặt nhiều vô số, rất nhiều gian hàng bán đủ loại như trứng luộc, các món xiên nướng, pizza Việt (bánh tráng mỏng nướng với trứng cúc, bơ, tép nhỏ, hành lá), gỏi cuốn, chả giò, bắp luộc…

Gian hàng bán mỹ phẩm cũng khá nhiều. Trong ảnh là khách Nga đang thử tinh dầu và dầu dừa ở chợ đêm.

Minh Duy