Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của Bạch Dương (21/3 – 20/4): Trong lĩnh vực làm ăn, Bạch Dương cũng sẽ có máu “liều” khá cao, những thương vụ đầu tư mạo hiểm sẽ hấp dẫn một cách kỳ lạ cho dù bạn phải đi vay tiền. Hãy đặt niềm tin vào trực giác nhạy bén. Tất nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi định tiêu một số tiền lớn vào bất cứ vấn đề gì. Sức khỏe của Bạch…

Có thể bạn quan tâm:

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của Bạch Dương (21/3 – 20/4): Trong lĩnh vực làm ăn, Bạch Dương cũng sẽ có máu “liều” khá cao, những thương vụ đầu tư mạo hiểm sẽ hấp dẫn một cách kỳ lạ cho dù bạn phải đi vay tiền. Hãy đặt niềm tin vào trực giác nhạy bén. Tất nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi định tiêu một số tiền lớn vào bất cứ vấn đề gì. Sức khỏe của Bạch Dương tháng 7 khá tốt. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng chịu sự chi phối của niềm vui và tinh thần của những người thân thiết quanh bạn, như gia đình hoặc người yêu

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của Bạch Dương (21/3 - 20/4)Gieo quẻ tử vi tháng 7/2017 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 7 của Bạch Dương không mấy quan tâm tới thế giới bên ngoài. Đừng lo, vì bạn bè và người thân sẽ hiểu cho bạn, rằng ai cũng cần thời gian cho chính mình. Bạn có đang bị ám ảnh bởi 1 nỗi khó chịu từ quá khứ không? Nếu vậy, đây là thời gian để thứ tha, quên đi và bước tiếp.

  • Sự nghiệp và công việc tháng 7 của Bạch Dương: Tháng này, khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Bạn nên kết hợp nó với một thái độ làm việc thân thiện, sẵn sàng hòa đồng với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo ở công ty. Bạn biết rằng mình đủ khả năng để là người đi đầu, nhưng một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sẽ mang lại nhiều năng lượng hơn, và “trái ngọt” thu được cũng tốt lành, mãn nguyện hơn. Trong lĩnh vực làm ăn, Bạch Dương cũng sẽ có máu “liều” khá cao, những thương vụ đầu tư mạo hiểm sẽ hấp dẫn một cách kỳ lạ cho dù bạn phải đi vay tiền. Hãy đặt niềm tin vào trực giác nhạy bén. Tất nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi định tiêu một số tiền lớn vào bất cứ vấn đề gì.
  • Tình cảm: Với những bạch dương đã có người yêu, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận. Từ ngày 7-26/7/2017, mối quan hệ của bạn sẽ tràn ngập những đam mê, nóng bỏng và bùng cháy đến điên cuồng. Với những Bạch Dương vẫn còn F.A, theo Baophunuso.com được biết tình yêu  thầm kín kích thích trái tim nóng bỏng của bạn, khiến cho bạn thấy ham muốn chinh phục tăng cao mãnh liệt, và Bạch Dương cũng không ngại làm những hành động táo bạo để có được tình yêu mình khao khát.
  • Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương tháng 7 khá tốt. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng chịu sự chi phối của niềm vui và tinh thần của những người thân thiết quanh bạn, như gia đình hoặc người yêu. Nếu bạn biết tạo cho mình niềm vui, sống cởi mở, chan hòa và lạc quan, trái tim bạn sẽ càng vững vàng. Bạch Dương cần đề phòng vấn đề dị ứng những ngày giữ tháng. Bạn cũng có thể phải ghé thăm bác sĩ. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt và hạn chế những chế phẩm từ sữa và thịt.