Xem tử vi tháng 2/2021 của cung Kim Ngưu để biết vận may của bạn trong tháng này cùng những dự báo chính xác nhất về chuyện tình cảm, tình yêu, vận may tài chính dành cho Kim Ngưu trong tháng 2 năm 2021. Tháng 2/2021 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi tháng 2/2021 của cung Kim Ngưu để biết vận may của bạn trong tháng này cùng những dự báo chính xác nhất về chuyện tình cảm, tình yêu, vận may tài chính dành cho Kim Ngưu trong tháng 2 năm 2021. Tháng 2/2021 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống đều đặn hàng ngày. Đặc biệt đến giữa tháng, cảm hứng dịch chuyển của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là lúc bạn hơi xa lánh và lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình.

Tử vi tháng 2/2021 cung Kim Ngưu

Tình cảm: Trong tháng 2/2016, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ không được như ý muốn bởi giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Nguyên nhân của vấn đề này luôn xuất phát từ phía Kim Ngưu bởi bạn luôn coi mình là kẻ mạnh trong tình yêu và cố gắng tìm cách chi phối nó theo ý muốn của bản thân. Một lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu là bạn nên hạn chế việc tạo ấp lực cho nửa kia, một cuộc nói chuyện thẳng thắn sẽ giúp bạn giải tỏa được suy nghĩ trong lòng.

Tử vi tháng 2/2021 cung Kim Ngưu (Vận may, tình yêu & sức khoẻ)

Sự nghiệp: Bù đắp lại những chuyện buồn về chuyện tình cảm, trong tháng 2 này Kim Ngưu sẽ thu được nhiều lợi lộc trong khía cạnh công việc và tài chính. Tháng 2 được xem là một trong những tháng nhàn hạ mà vẫn mang lại nhiều thành công cho Kim Ngưu. Trong tháng này, thậm chí bạn chỉ cần chơi không cũng có thể thu được nhiều lợi lộc bởi các “hạt mầm” bạn gieo trước đó đã đến lúc ra hoa kết trái. Nếu Kim Ngưu nào có ý định đổi việc thì hãy tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để theo đuổi công việc phù hợp với khả năng của bản thân.

Sức khỏe: Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi, Kim Ngưu sẽ có đủ năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng. Cố lên Kim Ngưu!

 • Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 85%
 • Con số may mắn của Kim Ngưu: 5, 7, 14, 22
 • Màu may mắn của Kim Ngưu: Màu xanh lá cây
 • Cung hợp với Kim Ngưu: cung Ma Kết

Dự báo tử vi cung Kim Ngưu tháng 2/2016:

 • Tử vi ngày 01/02/2021 của Kim Ngưu: Dù có theo cách nào, bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để tự nới rộng những giới hạn cho mình vào hôm nay. Bởi mục tiêu của bạn xuất phát từ những điều rất nhỏ nhoi bình thường, nên cách để bạn thực hiện chúng cũng sẽ không quá phức tạp đâu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là bạn sẽ vô cùng bận rộn trong toàn bộ quãng thời gian của tuần tới đấy.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/2/2021 là 8, 21.
 • Tử vi ngày 02/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn mới chỉ hoàn toàn tình cờ cảm nhận được những cảm xúc đang tìm đến với mình. Và theo ý định của bản thân, bạn sẽ tiếp tục giấu kín chúng tới khi nào còn có thể. Tuy nhiên, hãy thử suy nghĩ đến tình huống mà bạn phải một mình đối mặt và giải quyết tất cả. Nếu bạn cảm thấy có thể chấp nhận và chịu đựng được, vậy thì hãy làm theo những gì bạn muốn.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/2/2021 là 11, 4.
 • Tử vi ngày 03/02/2021 của Kim Ngưu: Nếu bạn tự chấm dứt chuyện gặp gỡ ai đó vào hôm nay, hãy chuẩn bị tinh thần trước cho những cuộc bám đuổi dai dẳng sẽ diễn ra những ngày sau đó nhé. Cũng bởi thế, những kí ức mà bạn tưởng chừng có thể gạt đi vẫn sẽ ở đó đeo bám bạn mà thôi. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra điều này, và tất cả những gì bạn cần làm hiện tại chỉ là tiếp tục tiến về phía trước theo đúng kế hoạch bạn đã dự tính mà thôi.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/2/2021 là 23, 7.
 • Tử vi ngày 04/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn đang cảm thấy quá khó khăn khi phải tin tưởng vào những điều tốt đẹp, tuy nhiên, bạn lại dễ dàng cho phép những dự cảm xấu ám ảnh tâm trạng của mình. Đó chính là vấn đề lớn nhất mà bạn phải đối mặt vào lúc này. Bạn thật sự có tiềm năng rất tốt, tuy nhiên, để có thể đi tới tận cùng những mục tiêu mà bạn đặt ra thì sự tự tin và quyết tâm mới là yếu tố quan trọng hơn cả. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/2/2021 là 29, 8.
 • Tử vi ngày 05/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn đã hoàn toàn kiềm chế được những cảm xúc bộc phát của bản thân và giờ là lúc bạn nhìn lại nguyên nhân khiến mình trở nên như vậy. Chưa bao giờ bạn thấy mình lại nhạy cảm và dễ tổn thương đến thế. Tuy nhiên, mọi việc lại bắt đầu không phải bởi một lý do lớn nào, mà chính từ sự tổng hợp của những rắc rối nhỏ nhất. Có thể nói, chính áp lực từ chúng đã đẩy bạn vào tình huống không thể khống chế bản thân ấy.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/2/2021 là 2, 19.
 • Tử vi ngày 06/02/2021 của Kim Ngưu: Tốt hơn hết, bạn nên biết rõ và chắc chắn rằng bản thân mình muốn gì vào hôm nay. Hãy nói chậm rãi nhưng thật rõ ràng, và đừng bao giờ có thái độ vòng vo. Từ những vấn đề nhỏ nhất như món ăn mà bạn thử, hay rắc rối lớn hơn như câu chuyện với nửa kia, bạn cần đảm bảo sẽ nói ra toàn bộ suy nghĩ thật lòng nhất. Đừng nề hà hay e ngại ai, nếu không cái giá bạn phải trả sẽ đắt hơn nhiều so với bạn tưởng tượng đấy.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/2/2021 là 20, 6.
 • Tử vi ngày 07/02/2021 của Kim Ngưu:Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện công việc nhanh nhất có thể để thu xếp thời gian cho các cuộc hẹn hò, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/2/2021 là 22, 17.
 • Tử vi ngày 08/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn sẽ vô tình nhận ra rằng mình đang trò chuyện với người mà chính bạn cũng chẳng thể ngờ đến vào hôm nay. Và hơn hết, cuộc trò chuyện ấy đã mang tới cho bạn nhiều niềm vui và sự thú vị hơn những gì bạn nghĩ. Đứng trước đối phương, bạn nhận ra rằng mình tò mò hơn bao giờ hết về từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của người ấy. Đó cũng là thời điểm bạn nhận ra cảm tính và nhận xét phiến diện của bản thân về đối phương đã hoàn toàn sai lệch.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/2/2021 là 14, 3.
 • Tử vi ngày 09/02/2021 của Kim Ngưu: Có quá nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh bạn, và với sự tham lam của bản thân, bạn mong muốn có thể nắm được tất cả trong tay mình. Dù sao đi nữa thời điểm hiện tại cũng là lúc thích hợp nhất để bạn hưởng thụ công sức mà mình đã nỗ lực bỏ ra. Bạn thậm chí sẽ càng vui hơn về cuối cùng nếu bạn có thể giữ được sự cân bằng cho mọi việc mà bạn tham gia.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/2/2021 là 2, 20.
 • Tử vi ngày 10/02/2021 của Kim Ngưu: Cũng như tất cả mọi người xung quanh, bạn đã có ít nhất một lần cảm nhận được thế nào là sự đam mê thực thụ, hay những cảm xúc đi kèm theo đó. Có thể nói, mới chỉ và phút trước thôi, bạn vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó vào hôm nay, nếu không muốn thấy mình quá bất ngờ và có những hành động điên rồ.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/2/2021 là 23, 5.
 • Tử vi ngày 11/02/2021 của Kim Ngưu: Chẳng có lí do gì để bạn cứ mãi che giấu, trong khi bản thân hoàn toàn có thể tỏa sáng rực rỡ. Thể hiện không phải là một cái tội, và thực sự cũng chẳng có lí do gì để chê bai chuyện đó. Một khi bạn đã làm những việc đáng được công nhận, hãy tự tôn trọng sức lực của bản thân bằng cách để người khác biết đến việc bạn đã làm. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/2/2021 là 29, 18.
 • Tử vi ngày 12/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn chính là người sẽ mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người xung quanh vào hôm nay. Bản thân bạn vẫn luôn kĩ tính, đề cao chất lượng và sẽ chẳng dễ gì bằng lòng với những đề nghị được đưa ra cho mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một gợi ý được đánh giá là nhàm chán ngay từ đầu. Thêm vào đó, sẽ chẳng có lí do gì buộc bạn làm quen với người mà bạn không yêu quý. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/2/2021 là 12, 8.
 • Tử vi ngày 13/02/2021 của Kim Ngưu: Việc đầu tiên bạn cần làm vào hôm nay, đó là quyết định xem bạn có thể làm gì cho người bạn yêu quý, bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Sự thật là những người xung quanh đã chịu đựng tính khí khó chịu của bạn suốt một thời gian dài, và nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại sự khó chịu từ những người xung quanh mà thôi. Dù cảm xúc của bạn vẫn luôn được thể hiện ra một cách vô cùng rõ ràng, hãy cứ thử từng chút một thay đổi bản thân nhé.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/2/2021 là 8, 27.
 • Tử vi ngày 14/02/2021 của Kim Ngưu: Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.
 • Tử vi ngày 15/02/2021 của Kim Ngưu: Cảm giác bị môi trường xung quanh bao bọc quá mức khiến bạn có chút ngột ngạt và có xu hướng tìm đủ mọi cách để thoát ra. Tuy nhiên, bản thân lại chưa cho phép bạn làm việc đó. Đầu tư quá mức cho một cơ hội chính là yếu tố giữ chân bạn lại cho tới khi nào bạn giải quyết xong xuôi tất cả mọi việc còn dang dở, hoặc đạt được mục tiêu của mình mới thôi.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/2/2021 là 30, 21.
 • Tử vi ngày 16/02/2021 của Kim Ngưu: Với bầu không khí của hôm nay, tốt hơn hết bạn nên gạt sang một bên những sự đề phòng của ngày thường. Có thể nói, thành công sẽ đến với bạn qua con đường nhanh nhất nếu bạn chấp nhận mạo hiểm và, rủi ro. Và bởi thế, nếu bạn có lựa chọn theo đuổi những lĩnh vực hoàn toàn mới, hãy hoàn toàn tin tưởng vào chính mình và cố gắng cho tới cuối cùng nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/2/2021 là 4, 27.
 • Tử vi ngày 17/02/2021 của Kim Ngưu: Đừng quá lo lắng nếu những người xung quanh liên tiếp gây áp lực khiến bạn khó chịu. Sự thật là họ chỉ đang cố gắng gây chú ý với bạn. Lần tới, hãy thật lòng chúc mừng khi bạn thấy ai đó đạt được thành công lớn nhé. Điều đó sẽ giúp bạn chứng tỏ được bản thân và thắt chặt được mối quan hệ với những người xung quanh. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 17/2/2021 là 10, 9.
 • Tử vi ngày 18/02/2021 của Kim Ngưu: Công việc của bạn gặp chút khó khăn vào hôm nay. Đó là đứng trước những người luôn tỏ thái độ nghi ngờ năng lực của bạn, chỉ riêng lời nói thôi là chưa đủ. Tốt hơn hết, bạn nên chứng minh khả năng của mình bằng những kế hoạch hành động cụ thể. Chuyện này sẽ không quá khó khăn với bạn đâu, một khi bạn dành đủ quyết tâm và nhiệt huyết cho những gì mình làm.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/2/2021 là 5, 8.
 • Tử vi ngày 19/02/2021 của Kim Ngưu: Với bạn, việc chiều chuộng người bạn yêu thương dường như là không có giới hạn. Tuy nhiên, trước những chuyện sắp sửa xảy ra vào hôm nay, có thể bạn sẽ không còn giữ được suy nghĩ ấy nữa. Sẽ có những thời điểm bạn khá mất bình tĩnh, và chỉ thiếu chút nữa thôi là sẽ dạy cho đối phương một bài học. Tốt hơn hết, hãy giữ cho bản thân luôn được vui vẻ, nếu bạn không muốn có quá nhiều người cho bạn cảm giác phiền phức.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/2/2021 là 7, 22.
 • Tử vi ngày 20/02/2021 của Kim Ngưu: Hãy thẳng thắn đối mặt với những rắc rối đang làm phiền bạn bấy lâu. Sự thật là bạn đã chịu đựng và chấp nhận lo lắng cho một người suốt một khoảng thời gian dài, và bạn cũng không hề có ý định dừng việc đó lại, nhất là khi đối phương luôn tỏ ra muốn chối từ sự quan tâm mà bạn dành cho. Dù sao đi nữa, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều và thái độ của người đối diện, bởi dù nhìn theo hướng nào, bạn cũng đã cố gắng hết sức với vai trò của mình rồi.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/2/2021 là 27, 10.
 • Tử vi ngày 21/02/2021 của Kim Ngưu: Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.
 • Tử vi ngày 22/02/2021 của Kim Ngưu: Những người xung quanh đang hết sức cố gắng để đẩy bạn tiến về phía trước, nhưng với bản năng và sự cứng đầu của mình, bạn sẽ làm mọi cách để thoát ra khỏi tầm kiểm soát của họ. Có thể nói, bạn đã đủ lớn để tự suy nghĩ và thực hiện những kế hoạch của chính mình, và sẽ chẳng có lí gì để ai đó can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn cả.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 22/2/2021 là 15, 24.
 • Tử vi ngày 23/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn cần tự ghìm mình lại và tiến chậm hơn ngay lúc này. Bởi việc bạn cố gắng hết sức lao đầu về phía trước, trong khi những người xung quanh không thể theo kịp, cũng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Với một người vốn không thích ở một mình như bạn, chuyện đó cũng sẽ trở nên hết sức áp lực. Tốt hơn hết, hãy tìm cho mình một nhịp độ vừa phải, đủ để hòa cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/2/2021 là 20, 16.

 

 • Tử vi ngày 24/02/2021 của Kim Ngưu: Cả ngày hôm nay có thể sẽ có nhiều cái bẫy đang chờ đợi bạn. Tuy nhiên, bởi bản thân bạn đã khá quen thuộc với suy nghĩ về những trận chiến, những lần bạn bắt buộc phải đối đầu, nên bạn sẽ không dễ dàng chấp nhận chịu đựng và bỏ qua cho những người cố ý làm khó hay kiếm chuyện với bạn đâu. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/2/2021 là 14, 9.
 • Tử vi ngày 25/02/2021 của Kim Ngưu: Dù bạn biết rằng sớm hay muộn, bạn cũng sẽ có được điều mà bạn mong đợi thôi. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn vẫn nghi ngờ về khả năng của chính mình, khi quá nhiều chuyện xảy ra liên tiếp khiến bạn không thể gánh vác hết được. Thêm vào đó, chính những chuyện ấy cũng phần nào tác động tới cảm xúc của bạn, và kết quả cuối cùng chính là sự bối rối của bạn hiện giờ.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 25/2/2021 là 13, 20.
 • Tử vi ngày 26/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn luôn luôn là người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan tới những người bạn yêu quý. Và có thể nói, bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ của mình luôn ổn định, bền chặt. Ngay lúc này, những việc bạn làm phần lớn đều xuất phát từ những điều trực giác và bản năng thôi thúc, thay vì lí trí của mình. Nhờ đó, từng bước đi của bạn trở nên vô cùng bí hiểm và khó đoán trong con mắt những người xung quanh.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/2/2021 là 11, 6.
 • Tử vi ngày 27/02/2021 của Kim Ngưu: Bạn đang thấy mình tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình, thậm chí là của những người xung quanh bạn, miễn sao bạn có đủ sức để làm việc đó. Tuy nhiên, thay vì nghĩ cách thực hiện tất cả các mục tiêu cùng lúc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch và phân chia thời gian thật chi tiết cho từng mục tiêu một. Nhờ đó, bạn sẽ quản lí tiến trình của bản thân tốt hơn, đồng thời bạn cũng còn những khoảng trống nhất định cho những cơ hội bất ngờ xuất hiện. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 27/2/2021 là 11, 6.
 • Tử vi ngày 28/02/2021 của Kim Ngưu: Ngày 28/2/2021 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!