Tình yêu, sức khoẻ và tài vận của 12 con giáp tháng 11/2015: Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu với sự tham gia của các ngôi sao tốt lành đem lại cho bạn sự giàu có cũng như tất cả sự may mắn trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xuất sắc cho tất cả sự nổ lực của bạn trong thời gian qua. Nếu như những kế hoạch và dự định cho sự nghiệp của bạn trong…

Có thể bạn quan tâm:

Tình yêu, sức khoẻ và tài vận của 12 con giáp tháng 11/2015: Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu với sự tham gia của các ngôi sao tốt lành đem lại cho bạn sự giàu có cũng như tất cả sự may mắn trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xuất sắc cho tất cả sự nổ lực của bạn trong thời gian qua. Nếu như những kế hoạch và dự định cho sự nghiệp của bạn trong thời gian qua thì tháng này nên thực hiện mặc dù vẫn gặp không ít trở ngại nhưng nói chung nhỏ chứ không đáng kể so với những gì bạn đạt được. Tận dụng tối đa thời gian này để lên lịch và tiến hành các sự kiện quan trọng vì các ngôi sao may mắn ngự trị trong biểu đồ của bạn sẽ đem đến cho bạn sức bậc mới cũng như sự thành công trên cả mong đợi…

Dự báo tu vi thang 11/2015 của 12 con giáp:

Xem chi tiết về tử vi tháng 11 để biết vận khí theo phong thuỷ của 12 con giáp cùng những may mắn có thể đến với bạn trong công việc, chuyện tình cảm gia đình và tình yêu bạn bè, bạn hãy tận dụng tất cả những điều may mắn tuyệt vời này để giành chiến thắng trong các tình huống cạnh tranh nhất. Tiến hành đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh, tiến hành ký kết những hợp đồng còn tồn động từ tháng trước. Các mối quan hệ đồng nghiệp cũng đang dần cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2015 TỬ VI TUỔI TÝ (Xuất sắc)

(Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Người tuổi Tý, xem tử vi trọn đời luận thấy tháng này đang trên đà phát triển và tận dụng tất cả may mắn do ngôi sao tốt lành bát bạch mang lại. Đem đến cho bạn một tháng giàu có và thịnh vượng. Sự nghiệp được thăng tiến, địa vị cũng được nâng đỡ lên vị trí cao hơn, được sự tín nhiệm từ các cấp lãnh đạo. Hãy tận dụng tất cả những điều may mắn tuyệt vời này để giành chiến thắng trong các tình huống cạnh tranh nhất. Tiến hành đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh, tiến hành ký kết những hợp đồng còn tồn động từ tháng trước. Các mối quan hệ đồng nghiệp cũng đang dần cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Vật khí tốt trong tháng: Hãy đặt tượng Ngựa trên bàn làm việc ở phía Bắc nhằm kích thích năng lượng chiến thắng, thành công mang đến cho bạn tất cả sự may mắn cũng như sự thịnh vượng.

Tình yêu, sức khoẻ và tài vận của 12 con giáp tháng 11/2015

Tình yêu, sức khoẻ và tài vận của 12 con giáp tháng 11/2015

Tử vi đông phương tháng 11/2015 cho người tuổi Tý:

– Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này sẽ có biến động về kiết hung, nhất là tuổi nữ mạng nên cẩn thận về mưu sự và tiền bạc, không nên tham dự những chốn đông người đề phòng bị lợi dụng. Nam mạng tháng này mọi mọi sự không như ý, tiền bạc còn bế tắc, công việc nhiều trắc trở. Riêng tình cảm được như ý nhưng không nên quá đà trong niềm vui mà quên công việc đang trì trệ.

– Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự tháng này có chiều hướng tốt đẹp, có chuyển biến về tiền bạc, mọi mưu sự hạnh thông, có quý nhân trợ giúp, nhưng chưa thể manh động đầu tư, nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả như ý, tình cảm gia dạo an vui. Nữ mạng tháng này về tiền bạc tuy đã hết bế tắc nhưng không suông sẻ như ý, công việc bình thường, gia đạo có tin vui, tình cảm vui vẻ,

– Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này nam mạng có vận hội tốt nên thực hiện, đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc, có âm phù dương trợ nên mọi sự sẽ như ý, tuy vậy tránh manh động nếu không sẽ thất lợi. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc cũng đang có chiều hướng chuyển biến tốt đẹp, nhưng có sao Thái Bạch chiếu nên giữ gìn vật có giá kẽo gặp rủi ro mất mát, công việc hạnh thông, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

– Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự đã có kết quả như mong muốn, tiền bạc đến tay, có âm phù dương trợ nhưng tránh manh động đầu tư thực hiện việc mới, nên theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, nên cẩn thận trong mưu sự chớ quá tin người, cẩn thận về tiền bạc tuy đến tay nhưng đề phòng bị lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui.

– Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có biến động về cát hung, mọi mưu sự vẫn còn trong bế tắc, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không gặp may mắn về tiền bạc, thận trong về giao tiếp cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng vì vậy chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa thể như ý nhưng không bế tắc, nên nhẫn nhịn chớ manh động, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng vật chất kẽo phải ưu phiền.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Sửu tháng 11/2015 TỬ VI TUỔI SỬU (Xuất sắc)

(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu với sự tham gia của các ngôi sao tốt lành đem lại cho bạn sự giàu có cũng như tất cả sự may mắn trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xuất sắc cho tất cả sự nổ lực của bạn trong thời gian qua. Nếu như những kế hoạch và dự định cho sự nghiệp của bạn trong thời gian qua thì tháng này nên thực hiện mặc dù vẫn gặp không ít trở ngại nhưng nói chung nhỏ chứ không đáng kể so với những gì bạn đạt được. Tận dụng tối đa thời gian này để lên lịch và tiến hành các sự kiện quan trọng vì các ngôi sao may mắn ngự trị trong biểu đồ của bạn sẽ đem đến cho bạn sức bậc mới cũng như sự thành công trên cả mong đợi. Mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp cũng như trong gia đình đều trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Những người tuổi Sửu trẻ tuổi thì tháng này cũng là thơi gian để bạn tìm cho mình một người bạn đời, hạnh phúc của bạn sẽ không ít người phải ganh tỵ đấy nhé.

Vật khí tốt trong tháng theo thuật phong thủy:  Đặt số 8 trên bàn làm việc để tăng cường vận may và kích thích năng lượng tích cực.

– Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng không gặp may mắn tốt đẹp, nam mạng nên cẩn thận trong tiền bạc và giao thiệp, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo bị mất mát, hoặc tự mang họa vào thân khi di chuyển. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ, nhưng không có biến chuyển về tiền bạc, còn công việc gặp nhiều trắc trở về cuối tháng sẽ trở lại bình thường. Tình cảm chớ đi xa dù có lời mời, cẩn thận trong di chuyển, không đi về miền sông nước.

– Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc đều đã hạnh thông, tuy nhiên nam mạng còn trong hạn xấu không nên đầu tư việc mới khó thành công, và bị người lợi dụng mà tán tài, trong tình cảm có tiểu nhân gieo tai tiếng đâm ưu phiền. Nữ mạng nên thực hiện dự tính nếu có, do được âm phù dương trợ nhưng chớ thực hiện quá tầm tay, và chớ tự mãn chủ quan sẽ thất bại. Về tình cảm cần tìm hiểu đối tượng mới giao tiếp sau mới tiếp xúc thêm.

– Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp trong công việc, nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về tiền bạc không được như ý, về mưu sự khá thành công trên thương trường, tiền đến tay trong như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng quý nhận trợ giúp nên thực hiện dự tính nếu có, do đã có vận hội tốt chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

– Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nên thực hiện mưu sự sẽ có kết quả tốt đẹp như ý, nam mạng cẩn thận trong giao tế chớ quá chủ quan tự mãn để tránh ưu phiền, còn gặp tai tiếng thị phi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến nhưng vận hạn chưa được tốt đẹp, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về tiền bạc và công việc chưa hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu và không có chuyển biến trong mưu sự nên công việc và tiền bạc đang trong chiều hướng ít gặp may mắn, tránh manh động đầu tư, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng chớ tin người kẽo bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ mà đạt sở cầu như ý, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa về miền sông nước.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2015 TỬ VI TUỔI DẦN (Xuất sắc)

(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tân dụng tối đa các chi tốt lành do các sao thịnh vượng mang lại để tiến hành thực hiện các mục tiêu kế hoạch đã được hoạch định từ lâu sẽ đem đến cho bạn tương lai đầy hứa hẹn với sự thành công và thịnh vượng. Tận dụng tối đa một tháng tuyệt vời này bằng cách sử dụng thời gian này để lên lịch các sự kiện quan trọng. Tiến hành với sự tự tin sẽ đưa bạn đến sự thành công trong tương lai mà không có trở ngại nào cản trở bạn. Bạn sẽ được bạn thưởng bởi phần thưởng xứng đáng với nổ lực của bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn nhưng tất cả cũng chỉ nhỏ nhặt không đáng kể so với những gì bạn sẽ đạt được. Quan hệ tình yêu vợ chồng nên cẩn thận kẻ thứ ba xen vào.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt cây tiền trên bàn làm việc để tăng cơ hội may mắn giàu có cho bạn. Đồng thời đặt đôi vịt uyên ương trên lá sen trong phòng ngủ kích thích năng lượng tình yêu đôi lứa.

– Mậu Dần (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạnng 2 tuổi lớn nhỏ tháng này mọi mưu cầu đã có chiều hướng tốt đẹp như mong đợi, tinh thần vui vẻ phấn chấn, mọi mưu cầu có thể thực hiện vì đã có vận hội tốt, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tuổi nhỏ mọi mưu sự đều như ý, tiền bạc có của hoạnh tài hay có quý nhận trợ giúp, tình cảm gia đạo vui vẻ. nữ tuổi 78 tránh đi xa, nhất là vùng sông nước hay sơn lâm

– Bính Dần (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tháng này sẽ có chuyển biến trong mưu sự, nhưng vận hạn tháng này hãy còn bế tắc chưa như ý, tài lộc còn trắc trở, tình cảm cá nhân hay gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ chưa nên manh động thay đổi công việc mới, cẩn thận trong giao dịch lẫn giao tế, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, tiền bạc không như ý. Gia đạo có tin xa.

– Giáp Dần (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : trong mưu sự có chiều hướng không như ý, vận hội mới chưa đến không nên thực hiện công việc quá tầm tay nên làm việc cũ hay việc nhỏ mà tiền bạc bình thường bớt khó khăn. Nữ mạng tháng này cũng chưa thể thay đổi công việc, vận xấu tiền bạc chưa được bình thường còn phải bội chi, không nên di chuyển nhiều, gia đạo có tin.

– Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có chuyển biến tốt về mưu sự và đang trong chiều hướng tốt đẹp, mọi mưu sự sẽ đem lại tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc đã hạnh thông, tuy nhiên cố tránh công việc vượt tầm tay kẽo phải ân hận, ưu phiền.

– Canh Dần (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) tháng này mưu sự đã hạnh thông tốt đẹp như ý, nếu có cơ hội thực hiện thay đổi công việc nên làm vì có vận hội tốt, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự cũng đã tốt đẹp, về tiền bạc như ý, đề phòng tật bệnh về xương khớp nên chữa trị, tình cảm gia đạo an khang.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Mão tháng 11/2015  TỬ VI TUỔI MÃO (Tốt)

(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Tháng này sẽ sáng sủa và bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn do năng lượng tiêu cực của sao Ngũ hoàng đang dần biến mất trong biểu đồ của bạn được thay thế bởi sao Tứ lục mang đến cho những bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như các sinh viên học sinh tất cả sự may mắn về kiến thức. May mắn trong các mối quan hệ được cải thiện sau khi các cuộc gặp gỡ có nhiều rắc rối từ tháng trước, đem lại cho bạn nhiều bạn bè hơn. Vì vậy do các mối quan hệ được cải thiện trở nên phong phú hơn vì thế bạn nên cẩn thận và nhận thức rõ rang hơn để tránh những cám dỗ trong văn phòng hay có sự can thiệp của kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của bạn. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này cũng đưa bạn lên vị trí cao hơn và thâm chí có thể giành chiến thắng một hợp đồng kinh doanh. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho các mục đích học tập và sáng tạo, vì vậy đây là thời điểm gây ấn tượng với cấp trên của bạn, tình yêu tháng này cũng được cải thiện ngày càng thắm thiết hơn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu thạch anh màu đỏ để nâng cao nhận thức, thạch anh hồng đem lại tình yêu may mắn.

– Kỷ Mão (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến chuyển về kiết hung nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, công việc đều hạnh thông như ý, nam mạng 2 tuổi có mưu sự mới nên thực hiện đang có vận hội và cả về âm phù dương trợ, về tiền bạc có của hoạnh tài, nhưng tránh tin người. Nữ mạng về công việc và tiền bạc đều như ý, tuổi 17 gặp vận xấu có tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng không thành công. Mecuben.com khuyên bạn hãy cẩn thận trong di chuyển. Tình cảm vui vẻ trong tháng 11 của bạn

– Đinh Mão (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung tuy nhiên mọi sự đang trong chiều hướng không được tốt đẹp về mưu sự và tiền bạc; dù có quý nhân trợ giúp nhưng kết quả không như ý, tình cảm và tiền bạc bị lợi dụng. Nữ mạng tháng này khắc kỵ và vận hạn xấu chớ nên manh động về tiền bạc, trong công việc chớ tin người, đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng, tránh đi xa.

– Ất Mão (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng vẫn kém may mắn trong công việc và tiền bạc, mưu sự không như ý, chưa nên thực hiện dự tính mới, tình cảm gia đạo còn gặp buồn phiền. Nữ mạng chưa nên thay đổi mưu sự vì vận hạn còn xấu lắm. Tiền bạc và tình cảm còn gặp bế tắc trắc trở. Cẩn thận về tật bệnh vềnhư tiền đình hay máu huyết.

– Quý Mão (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng tốt về mọi mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp; nam mạng có âm ohù dương trợ nên về công việc và tiền bạc đã hanh thông, nên thực hiện dự tính nếu có vì đang có vận hội tốt. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nhưng mưu sự đều thành, công việc gặp may mắn và tiền bạc đến tay có của hạnh thông, tình cảm an vui, gia đạo có tin đến.

– Tân Mão (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có chiều hướng tốt đẹp trong mọi mưu sự, nhưng nam mạng có âm phù dương trợ, mọi việc và tiền bạc được hạnh thông. Nữ mạng tháng tốt nhưng nên tránh manh động trong đầu tư đề phòng gặp tản tài mà sau phải ân hận, cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn các vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào tháng 11/2015

Tử vi tháng 11/2015 của người tuổi Thìn – TỬ VI TUỔI THÌN (Tốt )

(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Một tháng đầy ý nghĩa và hạnh phúc cho bạn bởi vì bạn đang có những mối quan hệ tuyệt vời với nhiều bạn bè mới. Những tuổi Rồng độc thân sẽ gặp gỡ nhiều đối tác và nhận được nhiều lời cầu hôn, quan hệ xã hội cũng đang phát triển. Tuy nhiên các cặp vợ chồng nên cẩn thận những sự cám dỗ bên ngoài mà gây đổ vỡ hạnh phúc. Tuy nhiên do năng lượng dòng chảy trong biểu đồ của bạn tháng này suy giảm nên việc làm của bạn có thể lọt vào mắt của cấp trên. Vì thế nên tận dụng cơ hội này để gây ấn tưởng với mọi người. Tuy nhiên bạn cũng nên hết sức cẩn thận sức khỏe của mình trong tháng này do sao bênh kéo dài hàng năm.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô trong phòng ngủ của bạn để thu hút sự thịnh vượng may mắn và bảo vệ sức khỏe cho bạn.

– Canh Thìn (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng 2 tuổi lớn nhỏ tháng tốt nhưng vận xấu không nên mưu cầu việc gì to lớn vượt quá tầm tay e tương lai gặp ưu phiền, còn hạn xấu nên đề phòng tiểu nhân tranh phản, về tiền bạc hết trở ngại, tình cảm an vui. Nữ mạng 2 tuổi nếu gặp tai tiếng tránh tranh cãi, công việc đang hạnh thông vui vẻ. tiền bạc vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển, tránh đi xa về miền sông nước.

– Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vận xấu nhưng tháng tốt, có chuyển biến trong mưu sự, nam mạng nên thận trọng chớ manh động nếu không về hậu sự sẽ tản tài, nên theo việc cũ hay việc nhỏ làm. đề phòng về giao tiếp, tránh đề cao tự mãn mà mang tai tiếng ưu phiền. Nữ mạng tháng này có chuyển biến trong mưu sự và đang trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc hạnh thông nhiều may nắn, đã hết lo lắng ưu phiền. Nên đi xa tốt cho công việc.

– Bính Thìn (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, công việc trong chiều hướng tốt đẹp dần, nhưng đề phòng vế tiền bạc vì có tiểu nhân tranh phản, tình cảm gia đạo vui vẻ. Còn trong hạn xấu Thái Bạch nên mưu sự chớ manh động mà sẽ không thu hoạch và gặp tản tài. Nữ mạng công việc, tài lộc đã thực sự tốt đẹp, có quý nhân phù trợ nhưng nên cẩn thận trong công việc, tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Giáp Thìn (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này còn khắc kỵ và vận xấu. sẽ có biến động về kiết hung trong chiều hướng nhiều lo lắng ưu phiền, nên còn gặp khó khăn trong công việc và tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu sẽ không qua thời vận, nên ráng giữ gìn cho qua hết năm chớ manh động đầu tư, cứ làm việc nhỏ việc cũ mà thu hoạch kết quả như ý, không nên đi xa .nhất là vùng sông nước

– Nhâm Thìn (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam mạng tháng này còn xấu, có biến động về kiết hung trong chiều hướng may ít rủi nhiều. nên về công việc và tài lộc không như ý, còn gặp trắc trở bế tắc chưa hạnh thông, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng còn trong vận xấu tránh manh động đầu tư hay tin người mà hao tài. Tuy có quý nhận phù trợ nhưng tài lộc và công việc sẽ không như ý, mọi mưu sự còn gặp bế tắc.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tháng 11/2015

Tử vi người tuổi Tỵ tháng 11 năm 2020 – 2021 TỬ VI TUỔI TỴ (Xấu)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Một tháng thật không may cho người tuổi Rắn phải đối đầu với những thách thức lớn ở phía trước. Phức tạp bởi sự liên kết bởi các sao bệnh hàng năm, cặp đôi rắc rối tàn phá bằng cách gây ra tai nạn và mang lại bệnh tật. Đừng đặt mình vào bất kỳ nguy hiểm nào, cẩn thận với những loại thức ăn, tránh xa các trò thể thao mạo hiểm và cẩn thận ngay cả việc lái xe đi đường xa. Tránh để stress, căng thẳng điều này thật sự gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nên nghỉ ngơi và suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ điều gì quan trọng. Sự bất hạnh có thể xuất hiện và gây ra nhiều vấn đề làm cho bạn bực mình trong cuộc sống hàng ngày, luôn phải trong trạng thái đối phó mọi vấn đề sao cho hợp lý và đừng nên hành động hấp tấp hay bốc đồng.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt năm phần tử chùa để giảm bớt nguồn năng lượng tiêu cực trong tháng này, đặt hồ lô trong phòng ngủ của bạn để tránh khỏi bệnh tật.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng vẫn còn trong chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc đều hạnh thông, nam mạng gặp may mắn trong công việc, trong trong tình cảm có tin vui, nhưng chớ tin người. Nữ mạng đã có thời cơ thay đổi các dự tính, nhưng chớ tự mãn và chớ tin người, về tình cảm đề phòng bị lợi dụng, tài lộc đã đến tay.

– Đinh Tỵ (Thổ, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự và tiền bạc tháng này còn trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm có tin vui, tài lộc gặp may mắn và có hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự đều tốt đẹp, tiền bạc như ý, cẩn thận trong tình cảm, đề phòng bị lợi dụng, gia đạo an vui.

– Ất Tỵ (Hỏa, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có ảnh hưởng về kiết hung vì không có biến động xảy đến, tuy nhiên trong công việc không thuận lợi, tiền bạc cũng không may mắn, tránh đầu tư việc mới, trong gia đạo có tin xa. Nữ mạng tình cảm tâm tư ưu phiền, công việc gặp bế tắc, tiền bạc không như ý, có tiểu nhân muốn tranh phản sẽ gây thêm tổn thất.

– Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến động nhưng vận tốt không đến. chưa nên bắt tay vào các dự tính mới, nên làm tiếp các việc cũ mà bớt phải lo lắng ưu phiền, và không nên tin người, tiền bạc không như ý, cẩn thận bị lợi dụng. Nữ mạng tình cảm còn gặp ưu phiền, tránh tự mãn mà gặp tai tiếng ưu phiền. Mưu sự không thuận lợi tránh nơi đông người, Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

– Tân Tỵ (Kim, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự, tiền bạc đang thuận lợi không còn bế tắc trở ngại vì đã có chiều hướng hạnh thông, trong gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ đều như ý, đang còn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng lừa đảo, đề phòng hao tài tốn của.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tháng 11/2015

Tử vi tháng 11/2015 của tuổi Ngọ TỬ VI TUỔI NGỌ (Tốt)

(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Nguồn năng lượng của sao thịnh vượng đang tăng mạnh trong biểu đồ của người tuổi Ngọ, thúc đẩy nhanh tốc độ mọi vấn đề trong cuộc sống theo chiều hướng tốt. May mắn được cải thiện và những người vừa trải qua mọi thách thức cũng được đền đáp. Nếu bạn đang do dự một vấn đề nào đ&ooacute; hoặc bắt đầu một dự án mới thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu mọi thứ. Các cơ hội thành công rất cao, miễn là bạn có khả năng phục hồi để kiên trì, thấy công việc tháng này rất bận rộn, nhưng chính niềm đam mê và sự tích cực của bạn giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng. Đừng khoe khoang để người khác có cơ hội lừa gạt, gây tổn hại hoặc tận dụng lợi thế của bạn. Cẩn thận kẻ thứ ba có thể gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng bạn.

Vật khí tốt trong tháng theo Mecuben.com: Đặt tê giác và voi bên chum nước trên bàn làm việc nhằm bảo vệ bạn an toàn khỏi bị tổn hại của kẻ gây rối.

– Canh Ngọ (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về mưu sự, công việc và tiền bạc đều tốt đẹp, nam mạng gặp may mắn về tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ nhưng cẩn thận bị lợi dụng, nhưng có âm phù dương trợ sẽ giúp vượt qua tai ách. Nữ mạng đang có vận hội tốt trong công việc nhưng vậb xấu, chưa nên đầu tư sẽ không đạt kết quả về tài chánh, có tin vui về tình cảm nhưng cũng tránh tin người, đề phòng mất trộm, giữ gìn tài sản có giá.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy có biến chuyển nhưng tiền bạc công việc vẫn còn trong bế tắc, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng cuộc sống không như ý, cẩn thận giấy tờ và vật có giá trị, dự báo gặp tản tài. Nữ mạng gặp tháng khắc kỵ không nên thay đổi công việc, tiền bạc còn nhiều lo lắng ưu phiền, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng cẩn thận bị lợi dụng về tiền bạc.

– Bính Ngọ (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về mưu sự nhưng còn trong chiều hướng kém may mắn, và tài lộc không thuận lợi, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng khắc, mọi sự không may mắn. tình cảm gặp ưu phiền trong gia đạo. Về công việc không nên thực hiện dự tính mới, chưa có thời cơ tốt, nên làm việc nhỏ hay việc cũ. Tránh đi xa.

– Giáp Ngọ (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng có nhiều biến động về cát hung, nhưng trong may mắn thuận lợi, tình cảm vui vẻ, tiền bạc đến tay và có của hoạnh tài đưa đến. Nữ mạng trong công việc tốt đẹp, gia đạo an khang, tiền bạc như ý, dự báo có may mắn về mưu sự, tuy vậy năm có Thái Bạch chiếu nên đề phòng vật có giá hay trong giao dịch, có dự báo gặp tật bệnh về xương cốt.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ; tháng này rất tốt đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nam mạng có âm phù dương trợ, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nhưng vận còn xấu nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị, Gia đạo an khang hạnh phúc. Nam nữ cùng đề phòng trong di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tháng 11/2015

Tử vi tháng 11/2015 cho người tuổi Mùi – TỬ VI TUỔI MÙI (Cẩn thận)

(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Sự xuất hiện các sao bệnh tật trong biểu đồ của người tuổi Mùi sẽ làm cho bạn cảm thấy uể oải và bơ phờ trong suốt cả tháng. Sự phóng đại của nguồn năng lượng bệnh tật và tiêu cực của cảm xúc được nâng cao khiến cho bạn thiếu năng lượng và có xu hướng lo lắng. Bạn sẽ dễ bị lâm vào bệnh tật một cách dễ dàng cũng như tai nạn xảy ra một cách bất thường hơn. Sự thiếu sức sống làm cho khối lượng công việc của bạn có vẻ nặng nề và hiệu suất làm việc của bạn có thể giảm.  Hãy cố gắng lên kế hoạch thời gian làm việc một cách tốt nhất và làm việc một cách thông minh nhất để không gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn hơn nữa. Tránh tiếp xúc với người bệnh hoặc đi đến bệnh viện, cần được nghỉ ngơi đầy đủ và tránh xa các hoạt động mang tính rủi ro.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng phật cười ở phía Bắc phòng khách để giảm bớt lo lắng của bạn và mang đến nhiều may mắn cho bạn.

– Tân Mùi (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng vận hạn xấu nên cẩn thận trong mọi giao dịch về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản nên giữ gìn các vật có giá trị, tiền bạc tốt đẹp vui vẻ, tình cảm có gặp gỡ. Nữ mạng nếu có dự tính nên thực hiện vì đã có cơ hội tốt và có âm phù dương trợ sẽ thành công, tiền bạc đến tay và tình cảm như ý.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ nên tránh manh động thực hiện những việc vượt tầm tay nên làm việc cũ việc nhỏ, vì có biến động nên ẩn nhẫn chờ thời cơ tốt, về tình cảm không nên tin người, tiền bạc còn bế tắc. Nữ mạng trong mưu sự tháng xấu vận xấu nên chưa có vận hội tốt, chớ nên thực hiện mà gặp tản tài, tiền bạc không như ý nhưng không quá lo lắng vì có quý nhân phù trợ, tình cảm gia đạo an khang.

– Đinh Mùi (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng xấu vận xấu, tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự, nhưng mọi sự không gặp thuận lợi và tiền bạc vẫn còn trắc trở bế tắc. Tình cảm, gia đạo an vui. Nam mạng chớ nên manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc nhưng tiền bạc gặp tai riếng thị phi, chớ nên tranh chấp, tình cảm cẩn thận trong giao tiếp chớ quá tin người.

– Ất Mùi (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này tốt nhưng vận còn xấu, về công việc hay tài lộc tuy có tiến triển nhưng chưa thành công như ý, cẩn thận chớ nên tin người, bởi còn tiểu nhân tranh phản hoặc lợi dụng, trong giao tiếp chớ tin người và giữ gìn vật có giá. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hoàn toàn tốt đẹp, có âm phù dương trợ hóa giải hết mọi tai ách, tiền bạc như ý. Đề phòng tật bệnh, Chớ nên đi xa, đề phòng chân tay có tì vết hay rối loạn tiền đình.

– Quý Mùi (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, và mọi mưu sự sẽ gặt hái thành công như ý, nam mạng nên cẩn thận trong giao tiếp tránh tranh cãi dù gặp tai tiếng thị phi mà gặp ưu phiền, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên không còn khó khăn về tài lộc, công việc thành công như ý, tránh di chuyển nhiều trên tàu bè.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2015 – TỬ VI TUỔI THÂN (Thận trọng)

(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Bạn cảm thấy mệt mỏi và thường thiếu năng lượng do các sao bất hạnh trong biểu đồ của bạn. Bạn nên đề phòng tai nạn có thể xảy ra và không nên tham gia các môn thể thao mạo hiểm, nên cẩn thận hơn trong khi lái xe. Tránh các thực phẩm không lành mạnh, nên ngủ sớm và nên khám tổng quát. Năng lượng tháng này của bạn rất thấp sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn nhưng cố gắng giảm bớt căng thẳng vì vấn đề này chỉ là tạm thời. Nếu cần thiết, nên yêu cầu sự giúp đỡ của ai đó thay vì bỏ bê công việc sẽ gây tổn hại cho sự nghiệp của bạn trong thời gian dài. Theo MecuBen.com thi bạn hãy dành thời gian để thư giãn và kết hợp một số thói quen tập thể dục vào cuộc sống của bạn để tránh khỏi các bệnh tật.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu màu đen trong phòng khách để bảo vệ sức khỏe của bạn vượt qua tháng này.

– Nhâm Thân (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển và trong chiều hướng tốt đẹp trong mưu sự, tuy nhiên chớ nên manh động thực hiện việc mới kẽo thất bại, trong tình cảm cũng chớ tin người sẽ gặp ưu phiền. Nữ mạng tuy có tiểu nhân dòm ngó nhưng nhờ âm phù dương trợ mà tai ách sẽ qua khỏi, tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ. Tài lộc hạnh thông. Công việc tốt đẹp thành công như ý.

– Canh Thân (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc, tài lộc đều đã thuận lợi tốt đẹp, có chuyển biến về tiền bạc đã như ý, tình cảm có tin vui. Nữ mạng trong mưu sự vận hãy còn xấu, chớ nên khoa trương tự mãn trong công việc, về tiền bạc đến tay như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui. Thận trọng trong giao tiếp để tránh tiếng thị phi.

– Mậu Thân (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến động về cát hung, nên mọi mưu sự gặp may mắn đạt kết quả như mong đợi, nếu có thay đổi nên thực hiện chớ manh động đầu tư việc lớn, tài lộc đến tay. Nữ mạng đã hết lo lắng trong công việc và tiền bạc. Tình cảm vui vẻ và có hoạnh tài. Nên lảm việc cũ lsẽ mang đến nhiều may mắn.

– Bính Thân (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng xấu nên trong mưu sự gặp trắc trở bế tắc, tài lộc không như ý, đề phòng giấy tờ và vật có giá và tránh manh động tin dùng người. Nữ mạng trong mưu sự chưa có cơ hội thực hiện theo dự tính, còn có tiểu nhân tranh phản chớ đa đoan, tự mãn. Tiền bạc không như ý. Cẩn thận với bệnh tật, không nên để kéo dài.

– Giáp Thân (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có chuyển biến về kiết hung nhưng trong các dự tính không gặp thuận lợi nhất là về công việc và tài lộc, gia đạo vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng mệnh vận chưa thông nên các dự tính mưu cầu về tiền bạc không như ý, gia đạo tuy an khang nhưng luôn gặp ưu phiền, thận trọng về bệnh tật.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Dậu tháng 11/2015 – TỬ VI TUỔI DẬU (Xấu)

(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Tháng này được cảnh báo rằng sẽ là một tháng thật khó khăn do gặp những trở ngại và kém may mắn. Hãy cẩn trọng hơn bởi có sự xuất hiện sao bạo lực trong khu vực nhà bạn. Một tháng đón nhận đầy đủ sự bất hạnh, như bị cướp hoặc bị lừa gạt. Bạn nên cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng trong kinh doanh để tránh nguy cơ bị gạt có thể liên quan đến pháp luật. Tháng này nên dừng hết tất cả các kế hoạch, dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh để chờ đợi một tháng may mắn hơn trong tương lai. Bạn có nguy cơ bị chơi xấu sau lưng từ những đồng nghiệp. Vì thế tháng này tuyệt đối không  nên nghe lời hoặc tin tưởng bất cứ ai, kể cả người thân bên cạnh bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng gà trên bàn làm việc để mổ đi tất cả những ý đồ xấu từ chính trị trong văn phòng.

– Quý Dậu (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến chuyển nhưng mọi mưu sự đều thành công như ý. Muốn đầu tư việc mới nên thực hiện, vì đang trong chiều hướng thuận lợi, về tiền bạc đến tay vui vẻ. Nữ mạng cẩn thận về tình cảm chớ để bị lợi dụng, trong giao tiếp đề phòng tiểu nhân, công việc đem đến tài lộc. Tránh đi xa, có tật bệnh nên sớm chữa trị kẽo hao tài.

– Tân Dậu (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có chuyển biến về công việc và tiền bạc, nhưng có âm phù dương trợ nên được thuận lợi trong các mưu sự, gặt hái kết quả tốt đẹp về tiền bạc, trong giao tiếp tình cảm vui vẻ. Nữ mạng trong gia đạo có tin, nhưng mưu sự chớ có manh động mà ân hận vì gặp hạn Thái Bạch chiếu mệnh, nên làm việc cũ sẽ thuận lợi, tiền bạc đến tay, cẩn thận bệnh tật về máu huyết.

– Kỷ Dậu (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này về mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, công việc sẽ đem đến kết quả tốt đẹp về tiền bạc, nam mạng cứ mạnh dạn khởi sự dự tính mới, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc, nhưng tháng này không nên đầu tư trong tiền bạc, chớ nên manh động tin người, cẩn thận vật có giá, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

– Đinh Dậu (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu sự còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa nên thay đổi công việc dù thấy có cơ hội tốt, tình cảm gia đạo còn ưu phiền, cẩn thận với mọi giao dịch. Nữ mạng tháng này còn khắc kỵ đừng nên manh động thực hiện việc mới, cẩn thận chuyện tranh phản sẽ không có kết quả như ý. Tiến bạc bế tắc, tình cảm ưu phiền.

– Ất Dậu (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến về công việc và còn trong chiều hướng kém may mắn, về tiền bạc còn bế tắc. Nam mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi việc không như ý, không nên đi xa gặp tai ách. Tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc còn trắc trở bế tắc, trong mưu sự nên tính toán cẩn thận đừng vượt quá sức mà tản tài hao của. Tình cảm mang nhiều lo lắng ưu phiền.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tháng 11/2015

Tử vi tuổi Tuất tháng 11/2015  TỬ VI TUỔI TUẤT (Xuất sắc)

(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tháng này là một tháng thật tuyệt vời cho người tuổi cho qua bao tháng thâm trầm, nguồn năng lượng trên trời tỏa sáng rực rỡ, mang lại những cơ hội mới và mở cửa cho bạn. Bạn có cơ hội may mắn nhận được số tiền lớn từ thành quả kinh doanh và triển vọng mở ra thật tuyệt cho sự nghiệp phát triển của bạn. Hãy can đảm và tận dụng các cơ hội đến với bạn, có khả năng bạn nhận được hợp đồng lớn hoặc hoàn thành một dự án thành công. Mở rộng các mối quan hệ mới, củng cố lại mối quan hệ cũ thu hút người hữu ích. Tối đa hóa tiềm năng của bạn để theo đuổi bất cứ điều gì mới mà bạn quan tâm vì điều này có thể là sự khởi đầu một vấn đề mới thú vị và thành công cho bạn. Hạnh phúc được tăng lên vào đời sống tình cảm của bạn, tuổi Tuất độc thân tha hồ lựa chọn tìm kiếm đối tác vì tuổi Tuất thường hay lãng mạn và thích khám phá.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng tê giác xanh trên bàn làm việc để thu hút năng lượng may mắn và đảm bảo rắng mọi thứ điều tiến triển theo chiếu hướng tốt đẹp.

– Giáp Tuất (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp tháng xấu vận xấu, tuy tháng này có chuyển biến nhưng mọi mưu sự không như ý, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm chớ tin cậy người mới quen khi chưa tìm hiểu cẩn thận. Nữ mạng còn gặp tai tiếng và tổn tài vì vạ miệng, công việc không nên thay đổi vì chưa có vận hội tốt, cẩn thận bị lợi dụng tình hoặc tiền, tránh đi về vùng sông nước.

– Nhâm Tuất (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng xấu vận xấu sẽ còn hao tổn tiền bạc, trong mưu sự không thành công, tài lộc không đến, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng về công việc cũng chỉ bình thường không như ý, chưa nên thay đổi công việc, tiền bạc trắc trở, tình cảm gia đạo an vui.

– Canh Tuất (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến động về kiết hung, và trong mưu sự gặp may mắn, cẩn thận về tai tiếng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, công việc và tiền bạc vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt và có âm phù dương trợ nên công việc và tiền bạc đã khả quan không còn bế tắc, nên mưu sự thành công như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Mậu Tuất (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự và tiền bạc tuy có nhiều tiến triển như ý, cứ theo việc cũ làm sẽ mang đến kết quả về tài chánh tránh làm việc mới, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tháng tốt có thể thay đổi mưu sự sẽ có kết quả, tiền bạc thuận lợi nhưng tránh vung tay quá trán. Cẩn thận trong tật bệnh về máu huyết hoặc rối loạn tiền đình

– Bính Tuất (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, công việc tuy thuận lợi may mắn, nhưng cần cẩn thận về tiền bạc các vật có giá trị, chớ tin người không nên manh động, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, có tài lộc đến như ý. Đã có cơ hội thực hiện thay đổi về công việc, gia đạo an vui và có tin vui đưa đến.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tháng 11/2015

Xem tử vi tuổi Hợi tháng 11/2015 – TỬ VI TUỔI HỢI (Xuất sắc)

(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Người tuổi Hợi tận hưởng được nhiều may mắn tuyệt vời do có sự ngự trị sao Lục bạch mang lại sự thịnh vượng. Bạn sẽ được tận hưởng tuyệt vời may mắn của sự giàu có và sự nghiệp của bạn tiến triển nhảy vọt. Tận dụng lợi thế may mắn tuyệt vời của bạn để theo đuổi bất cứ điều gì liên quan và mới mẽ mà bạn quan tâm. Điều này có thể là sự khởi đầu của sự nghiệp mới thú vị và thành công cho bạn. Hạnh phúc tuyệt vời của bạn mở rộng trong đời sống tình cảm của bạn. Người tuổi Hợi độc thân sẽ tìm được đối tác của mình và tiến đến hôn nhân đầy  hạnh phúc.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt cá rồng vượt vũ môn tại Tây Bắc của nhà bạn để tăng năng lượng may mắn cho bạn.

– Ất Hợi (Hỏa, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý, công việc còn bế tắc, vận hạn không tốt tránh vọng động. Nữ mạng đề phòng trong giao thiệp dự báo gặp tai tiếng thị phi vì có tiểu nhân lợi dụng mà ưu phiền sinh bệnh. tiền bạc làm lo lắng, tình cảm ưu phiền.

– Quý Hợi (Thủy, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến nhưng còn trong chiều hướng không mấy tốt đẹp, công việc và tiền bạc còn trắc trở, tình cảm đến bất ngờ nhưng cẩn thận bị lợi dụng. Nữ mạng trong công việc đang có chiều hướng không đạt kết quả như mong muốn, tiền bạc có tin khơng vui, tình cảm nếu gặp gỡ người khác phái chớ tin người cần đề phòng bị lợi dụng.

– Tân Hợi (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt nên mưu sự sẽ thành công như ý, công việc đã hết trở ngại nên tiếp tục giao dịch thực hiện việc mới, về tiền bạc gặp may mắn, tuy còn tiểu nhân tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà vượt qua tai ách. Nữ mạng mọi mưu sự không còn trở ngại nên thay đổi hay thực hiện việc mới, về tiền bạc vui vẻ, tình cảm đề phòng có tai tiếng trong gia đạo.

– Kỷ Hợi (Mộc, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc và tiền bạc đã thuận lợi trong chiều hướng thăng tiến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới vì cơ hội tốt đã có, sẽ gặt hái thành công về tiền bạc. Gia đạo an khang, tình cảm vui vẻ.

– Đinh Hợi (Thổ, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : công việc và tiền bạc đến trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm đang có nhiều lo nghĩ, mọi mưu sự sẽ thành công như ý. Tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng do vận hạn đang tốt dần mà dự báo mọi sự như ý. Nữ mạng trong công việc có chiều hướng gặp may về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui, dự báo gặp tật bệnh nên sớm chữa trị.

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong tháng này.