Ngọc Sơn trở thành quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân: Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối 20/12 với sự tranh tài của Thủy Tiên – Ngọc Sơn – Huyền Thanh. Sau gần 3 tháng tranh tài, cuộc thi khép lại với chiến thắng thuộc về anh chàng có biệt danh “hot boy 6 múi” Ngọc Sơn….

MC Trấn Thành lên tiếng sau đêm chung kết Bước Nhảy Ngàn Cân

Ngọc Sơn trở…

Có thể bạn quan tâm:

Ngọc Sơn trở thành quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân: Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối 20/12 với sự tranh tài của Thủy Tiên – Ngọc Sơn – Huyền Thanh. Sau gần 3 tháng tranh tài, cuộc thi khép lại với chiến thắng thuộc về anh chàng có biệt danh “hot boy 6 múi” Ngọc Sơn….

Ngọc Sơn trở thành quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân

Sau 2 tiết mục dự thi, Thủy Tiên nhận được 3 điểm 9 từ ban giám khảo, cộng với 3,2 điểm cân nặng cô nhận được tổng điểm 12,2. Ngọc Sơn dẫn đầu với 3 điểm 10 tròn trịa từ giám khảo, cộng với 2,8 điểm cân nặng, anh nhận được 12,8 điểm. Bà mẹ đơn thân bám sát nút với tổng điểm 12. Như vậy, tin nhắn bình chọn của khán giả sẽ quyết định quán quân.

Ngọc Sơn trở thành quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân
Ngọc Sơn trở thành quán quân Bước Nhảy Ngàn Cân

Từ 3,3 điểm từ khán giả cộng với 12,8 điểm cho ra kết quả 16,1 điểm, Ngọc Sơn trở thành quán quân đầu tiên của chương trình với giải thưởng 500 triệu đồng. Thủy Tiên giảm được 40,9 kg và trở thành á quân 1.

Tân quán quân vui sướng tới mức phải nhờ tới Trấn Thành phát biểu cảm xúc hộ anh. Kết quả này hoàn toàn thuyết phục đám đông bởi Ngọc Sơn đã chứng tỏ sự nỗ lực của bản thân trong việc giảm cân và cố gắng chinh phục giám khảo bằng kỹ thuật. Như vậy, sau gần 3 tháng, Ngọc Sơn đã chạm đến ước mơ sở hữu thân hình 6 múi.

Hot boy 6 múi ẵm giải 500 triệu đồng của Bước nhảy ngàn cân
Ngọc Sơn ôm mặt vì không tin vào kết quả.

Á quân 2 thuộc về Huyền Thanh với tổng điểm 15,1 sau khi nhận được 3,1% tin nhắn bình chọn, chị nhận phần thưởng 100 triệu đồng. Huyền Thanh cho biết, chị hài lòng với kết quả này.

Ngoài ra, giải Thí sinh giảm cân an toàn và hiệu quả cũnh thuộc về Huyền Thanh với số tiền thưởng 100 triệu đồng. Bà mẹ đơn thân từng sinh nở và nuôi 2 con nên khó có thể giảm cân nhưng chị đã nỗ lực để có thân hình như ý muốn.

Ngọc Sơn – Phạm Lịch bùng nổ với phong cách vũ đạo Bollywood trên nền nhạc ca khúc Destiny của Hồ Ngọc Hà. Cả trường quay không ngừng la hét theo từng động tác lôi cuốn của cặp đôi. John Huy thích thú với sự máu lửa của Ngọc Sơn trong các động tác chắc và khó. Đàm Vĩnh Hưng cũng không tìm ra được khuyết điểm nào để chê vì từng động tác chính xác và chắc nhịp. Hoài Linh thì nói rằng anh cảm giác nam thí sinh như một vũ công chuyên nghiệp, những bước nhảy của Ngọc Sơn “nhẹ tựa lông hồng”.

Từ thí sinh có thân hình nặng 86,7 kg, Ngọc Sơn giảm xuống còn 62,7 kg, tương đương 27,7% trọng lượng cơ thể và quy thành 2,8 điểm. Như vậy sau gần 3 tháng, chàng trai Hà Nội đã giảm được 24 kg.

Hot boy 6 múi ẵm giải 500 triệu đồng của Bước nhảy ngàn cân
Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng trao giải cho quán quân.

Một lần nữa, Ngọc Sơn tiếp tục chinh phục ban giám khảo nhờ sự bứt phá trong kỹ thuật. John Huy thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của chàng trai 18 tuổi.

Tiết mục mở đầu đêm thi của Huyền Thanh – Quang Đăng thuộc thể loại đương đại trên nền ca khúc Cho con được thay cha. Tâm sự của bà mẹ đơn thân 2 con khiến người xem xúc động bởi sau 3 tháng bận rộn với chương trình, khi trở về nhà, con gái còn quá nhỏ nên không nhận ra mẹ. Những tâm sự của Huyền Thanh được thể hiện đầy tinh tế trong bài nhảy. John Huy cho rằng cả 2 có sự đồng cảm vì điều thiếu hụt tình thân nên biểu đạt cảm xúc sâu lắng. Nam giám khảo cũng đánh giá cao kỹ thuật đương đại của bà mẹ đơn thân.

Hoài Linh bỏ qua yếu tố kỹ thuật bởi anh có sự rung cảm trong câu chuyện về tình mẫu tử. Đàm Vĩnh Hưng cũng có cùng ý kiến, anh khen ngợi Huyền Thanh đã lột tả nội tâm nhân vật tuyệt vời. Sau gần 3 tháng, nữ thí sinh đã giảm được 17,8 kg tương đương với 2,3 điểm. Từ 76,9 kg ban đầu, hiện tại chị chỉ còn 59,1 kg tương đương với 23,1% trọng lượng cơ thể.

Ở tiết mục thứ 2, giọng ca Tuổi hồng thơ ngây đánh giá cao sự bốc lửa của Huyền Thanh. Bà mẹ 2 con ngày càng tiến bộ trong kỹ thuật và có sự đa dạng ở cảm xúc.

Sơn Lâm – Thủy Tiên khiến cả trường quay phấn khích khi thể hiện vũ đạo tự do trên nền nhạc Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh. Ở tiết mục này, “hot girl trăm ký” không thể hiện kỹ thuật nhưng sự dễ thương của cặp đôi đã chiếm cảm tình người xem. Hoài Linh lại cố tình gán ghép Sơn Lâm với Thủy Tiên khiến quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 ngượng ngùng trên sân khấu. Dù khen ngợi vẻ đáng yêu của cả 2 nhưng nam danh hài không chấp nhận kết thúc hụt hẫng của câu chuyện.

John Huy không đánh giá cao về kỹ thuật nhưng tiết mục có nhiều động tác phức tạp, mang đậm tính giải trí. “Quý ông làng nhạc Việt” khen ngợi độ cảm nhạc của Thủy Tiên đồng thời các động tác của cô cũng không bị trễ nhịp so với bạn nhảy như trước. Đến thời điểm hiện tại, cô gái 20 tuổi đã giảm được 41 kg sau gần 3 tháng. Ban đầu, cô sở hữu thân hình nặng 127 kg nhưng giờ chỉ còn 86,1 kg, tương đương với 32,2% trọng lượng cơ thể và được quy thành 3,3 điểm.

Thủy Tiên không phô diễn nhiều kỹ thuật ở tiết mục thứ 2. Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn đánh giá cao sự đáng yêu của cô gái 9X. Đêm chung kết có sự tham gia biểu diễn của 2 khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà.

Tường thuật chung kết Bước Nhảy Ngàn Cân:

Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân tại Bước nhảy ngàn cân mùa 1 với giải thưởng 500 triệu đồng.

23h20: Ngọc Sơn xuất sắc giành giải quán quân  Video: Giây phút công bố kết quả quán quân đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 1
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 2
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 3
Ngọc Sơn là quán quân đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân mùa 1.
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 4
Ngọc Sơn hạnh phúc khi giành được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

23h08: Tiết mục đặc biệt của 12 partner từ chương trình

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 5

23h05: Trao giải thưởng Á quâncủa chương trình

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 6
Với số điểm 3,1 từ tin nhắn khán giả bình chọn và tổng điểm từ quá trình giảm cân + bài nhảy + tin nhắn là 15,1. Á quân 2 của Bước Nhảy Ngàn Cân chính là Huyền Thanh

22H55: Ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 7

22H50: Giám khảo cho điểm các thí sinh

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 8

Thí sinh Thủy Tiên đạt 12.2 điểm trung bình của giám khảo và điểm giảm cân

Thí sinh Ngọc Sơn đạt 12.8 điểm trung bình của giám khảo và điểm giảm cân

Thí sinh Huyền Thanh đạt 12 điểm trung bình của giám khảo và điểm giảm cân

22h40: Bài thi của Ngọc Sơn – Phạm Lịch trong phần thi qua MV với chủ đề Lửa

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 9

Giám khảo John Huy Trần: Tiết mục của em rất ấn tượng, em với Lịch nhảy rất hay, Lịch đã thử thách Ngọc Sơn với những động tác khó. Em làm rất tốt.

22h37: Bài thi của Thủy Tiên – Sơn Lâm trong phần thi qua MV

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 10

Giám khảo Hoài Linh: Cả hai đều có ý tưởng rất dễ thương. Tuy nhiên, phần đầu Thủy Tiên diễn solo một mình thì nó chưa thực sự lôi cuốn cho lắm, cho đến khi hai bạn đấu với nhau nó khiến tôi hơi ngạc nhiên. Vì có nhiều động tác rất khó và làm tôi cảm thấy hứng thú khi xem tiết mục này. Đó là cái thành công của các bạn.

22h32: Bài Thi Huyền Thanh và Quang Đăng và phần thi qua MV

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 11

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng Bài thi của các em rất hay và tôi không biết nói gì nữa

22h30: Huyền Thanh nhận được giải thưởng 100 triệu đồng do giảm cân hiệu quả và an toàn

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 12
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 13
Ngoài 3 giải thưởng dành cho Top 3, Bước Nhảy Ngàn Cân còn có thêm giải Giảm Cân An Toàn dành cho thí sinh giảm cân đúng cách và an toàn, hiệu quả nhất thuộc về Huyền Thanh.

22h24: Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc Feliz Navia

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 14

22h10: Ngọc Sơn cùng partner Phạm Lịch biểu diễn bài nhảy Bollywood trên nền nhạc hit mới nhất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà – Destiny.

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 15
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 16

Ngọc Sơn đạt được 2.8 điểm

21h55: Bài nhảy của Thủy Tiên – Sơn Lâm trên nền nhac Vợ người ta

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 17
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 18

Giám khảo Hoài Linh: Bài nhảy khá thú vị bới các bạn diễn theo những cái lời của bài hát. Thật sự, trong cái diễn của Lâm chú chưa thấy con chưa làm được điều là Thủy Tiên làm vợ người ta mà vẫn có chút là vợ con. Cú chỉ tiếc là cái phần kết làm chú hơi bị hụt chút xíu, còn tất cả động tác các con làm rất là đẹp.

Giám khảo John Huy Trần: John đồng ý với anh Hoài Linh về cái kết. Tôi mong chờ một cái kết đẹp hơn tốt hơn. Em luôn chọn mấy bài mang tính giải trí nhiều động tác đơn giản và không phức tạp

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng: Hôm nay là em làm tốt nhất không bị trễ so với Sơn Lâm nhiều.

Thủy Tiên đạt được số điểm giảm cân là 3.2 điểm

21H40: Huyền Thanh cùng partner Quang Đăng với bài đương đại Cho con được thay cha do chính Quang Đăng biên đạo.

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 19
Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 20

Giám khảo Hoài Linh: Thật sự ra là đối với tôi những gì nói về tình mẫu tử, tình phụ tử đều rất là xúc động. Lần này tôi lại nhìn các bạn với một cách nhìn khác. Tôi không nhìn các bạn bằng những kỹ thuật mà tôi nhìn những động tác dù rất nhỏ nhưng nó động chạm vào trái tim tôi. Đó là những điều mà tất cả chúng ta đều có trong tuổi thơ. Và cái kết rất hay, Những cái động tác rất gãy gọn dù nó không cầu kỳ nhưng nó lột tả được hết cảm xúc.Giám khảo John Huy Trần: Huyền Thanh thì anh muốn cám ơn em nhiều. Em đã chia sẻ cái cuộc sống của mình trên sân khấu. Và anh thấy câu chuyện này nó cũng liên quan đến cuộc sống đời thường. Bình thường thì mình xem một bài múa đương đại, có rất nhiều câu chuyện hay và cám động, cái động tác và kỹ thuật nó phải tốt và hay. Và trong bài này có một số động tác rất là tuyệt. Anh hạnh phúc và tự hào vì đây là bài xứng đáng trong đêm chung kết này, kỹ thuật, cảm xúc rất là tốt.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng: Đây là bài thi mang nhiều cảm xúc đặc biệt đối với tôi. Cái sở trường diễn tả tâm trạng, nội tâm, cảm xúc của Huyền Thanh vẫn giữ được đến giây phút này nó vô cùng tuyệt vời. Và tôi nghĩ là đây là một thách thức rất khó cho người biên đạo. Tôi thấy hình ảnh của một người mẹ đang tựa vào vai con để đi tiếp những chặng đường còn lại.

Huyền Thanh giảm được 23 kg tương đương với 2.3 điểm.

21H15: Chương trình bắt đầu

Hình ảnh Bước nhảy ngàn cân 2021 - 2021: Ngọc Sơn xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân mùa đầu tiên số 21
Bản hit mới nhất của Psy đã được Top 3 Huyền Thanh, Ngọc Sơn, Thủy Tiên cùng các partner Quang Đăng, Phạm Lịch & Sơn Lâm thể hiện mở màn trong hôm nay