Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ: Xe tay ga là một lựa chọn hợp lý dành cho phái đẹp bởi kiểu dáng nữ tính và dễ dàng điều khiển. Nhưng khi công nghệ càng phát triển, những mẫu xe mới càng phải hoàn thiện hơn để phục vụ tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Công nghệ Blue Core đã xuất hiện trên 2 mẫu xe tay ga dành cho phái nữ của Yamaha là Grande và Acruzo,…

Có thể bạn quan tâm:

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ: Xe tay ga là một lựa chọn hợp lý dành cho phái đẹp bởi kiểu dáng nữ tính và dễ dàng điều khiển. Nhưng khi công nghệ càng phát triển, những mẫu xe mới càng phải hoàn thiện hơn để phục vụ tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Công nghệ Blue Core đã xuất hiện trên 2 mẫu xe tay ga dành cho phái nữ của Yamaha là Grande và Acruzo, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

  • Đánh giá chi tiết xe Yamaha Grande 2021
  • Đánh giá tổng thể xe Yamaha Acruzo
  • Nên mua Yamaha Acruzo hay Honda Lead?

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ

Hai sao nữ đã cùng đưa ra những yêu cầu phải có đối với một mẫu xe tay ga lý tưởng cho phái nữ trong video clip mới nhất giới thiệu về động cơ Blue Core thế hệ mới của Yamaha. Xe tay ga là một lựa chọn hợp lý dành cho phái đẹp bởi kiểu dáng nữ tính và dễ dàng điều khiển. Nhưng khi công nghệ càng phát triển, những mẫu xe mới càng phải hoàn thiện hơn để phục vụ tối ưu cho cuộc sống hàng ngày của phụ nữ.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ 1

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ 2

Một trong những công nghệ được đánh giá cao và nhận được ủng hộ của người dùng thời gian gần đây là thế hệ động cơ mới Blue Core của hãng xe Nhật Yamaha. Công nghệ Blue Core đã xuất hiện trên 2 mẫu xe tay ga dành cho phái nữ của Yamaha là GrandeAcruzo, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân tư vấn chọn xe tay ga cho nữ 3

Để người tiêu dùng hiểu rõ hơn những tính năng vượt trội của động cơ thế hệ mới, Minh Hằng và Ngô Thanh Vân – 2 đại sứ thương hiệu của Yamaha – đã cùng xuất hiện trong một video clip để chia sẻ những tiện ích mà động cơ Blue Core mang đến cho những chiếc xe tay ga của Yamaha.