Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2022

Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2021: Chắc chắn đôi khi Kim Ngưu tự hỏi bản thân tại sao bạn rơi đúng vào hoàn cảnh đó mà lại không phải khác đi. Bạn có nghĩ rằng đôi khi, cuộc sống của bạn bị điều khiển bởi đấng quyền lực tối quyết định đường đời của bạn sẽ đi về hướng nào? Tử vi dẫn dắt bạn từ lịch sử cổ đại và tiết lộ các sự kiện tương lai cho bạn, dù là...

Có thể bạn quan tâm:

Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2021: Chắc chắn đôi khi Kim Ngưu tự hỏi bản thân tại sao bạn rơi đúng vào hoàn cảnh đó mà lại không phải khác đi. Bạn có nghĩ rằng đôi khi, cuộc sống của bạn bị điều khiển bởi đấng quyền lực tối quyết định đường đời của bạn sẽ đi về hướng nào? Tử vi dẫn dắt bạn từ lịch sử cổ đại và tiết lộ các sự kiện tương lai cho bạn, dù là điều tích cực hay tiêu cực. Hãy cùng khám phá về lá số tử vi cho Kim Ngưu trong năm 2022 dưới đây nhé!

Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2021

Biểu tượng trong năm 2022 đối với Kim Ngưu là Chuyển đổi. Bạn đã sống với quá khứ quá lâu và không để ý đến những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Bạn sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn, và cũng đừng nên trốn tránh điều đó. Đây là thời gian để bạn thức tỉnh. Hãy đứng trên đôi chân của bạn. Đừng bị xiêu lòng bởi người khác. Bạn sẽ có thành công rất lớn trong sự nghiệp của bạn, và năm nay các vì sao đã dành cho bạn năng lượng tích cực trong tình yêu. Thậm chí ngay từ bây giờ bạn đã thay đổi, và cũng đừng nhớ đến các tranh chấp cũ nữa.

Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2021

Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm [nam]

Năm 2022 Kim Ngưu sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn

Con người được sinh ra trong cung Hoàng Đạo này chịu sự ảnh hưởng của sao Kim thường nổi trội hơn về thái độ trách nhiệm của mình và nỗ lực để giải quyết mọi tình huống một cách thuận lợi nhất. Tử vi 2022 khuyên những người thuộc cung Kim Ngưu hãy tận dụng tốt những phẩm chất này, đặc biệt là trong công việc và cũng trong cuộc sống cá nhân. Trong khi giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ hoặc trong gia đình thì đừng hung dữ. Hung dữ sẽ không giúp được gì cả. Năm ngoái, tử vi và các ngôi sao của chúng tôi đã dẫn bạn đi theo một con đường bằng phẳng. Ngược lại, năm nay bạn sẽ phải đối mặt với nhiều hơn một khó khăn lớn.

Khi nói đến công việc, bạn chắc chắn không có vấn đề gì cả. Những nhân viên thuộc cung Kim Ngưu thường công bằng. Nhờ thái độ và nỗ lực của bạn, bạn có thể làm tốt ở bất kỳ ngành nghề nào. Những người sử dụng lao động đánh giá cao những phẩm chất này, nhưng đừng nên cố gắng tận dụng ưu thế này. Nó có thể xảy ra một số bất đồng nhỏ tại nơi làm việc, bạn sẽ rước rắc rối vào thân.

Mùa xuân năm 2022 chủ yếu bạn sẽ phát triển cá nhân. Bạn sẽ không phải là quá lớn trong các mối quan hệ. Một tình huống khó chịu như một cuộc tranh cãi hay bất đồng có thể xuất hiện và nó sẽ làm bạn sáng mắt ra. Bạn sẽ xem xét lại những hành động của bạn và tìm hiểu, rằng bạn không được công bằng. Đừng bướng bỉnh và đừng coi tình huống này như là một sự mất mát, mà tốt hơn là hãy giác ngộ.

Tử vi nói rằng trong những tháng mùa hè, những ngày tồi tệ cuối cùng sẽ qua đi. Bạn sẽ nổi trội khi nói đến công việc – và thậm chí là tiến bộ, một cơ hội được thăng chức có thể đang chờ bạn. Trong các mối quan hệ, bạn cũng sẽ thành công. Những người độc thân không nên sợ gặp những người mới. Những người đang ở trong các mối quan hệ hạnh phúc sẽ được thưởng thức sự hòa hợp, yên bình và hạnh phúc.

Mùa thu sẽ mang lại nhiều cơ hội thú vị cho cung Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận được một đề nghị mà bạn không thể từ chối. Dĩ nhiên điều này có thể cần một sự hy sinh. Trong khi đối mặt với tình trạng khó xử này, bạn dường như khép kín và không thể thân mật được với những người khác. Hãy lắng nghe lời khuyên từ ai đó thân cận mà bạn tin tưởng. Cùng với nhau, các bạn sẽ tìm ra được những giải pháp hoàn hảo. Trong tháng Chín, các ngôi sao sẽ ở một vị trí tiêu cực. Hãy cẩn thận, đặc biệt là chấn thương.

Kết thúc năm 2022 sẽ được thịnh vượng hơn. Cung Kim Ngưu sẽ được cân bằng hơn. Giai đoạn này cũng sẽ phù hợp để đầu tư hoặc lên những kế hoạch cho tương lai. Chỉ cần không để cho mình bị lừa. Hãy chủ động, tham gia vào các môn thể thao và đi ra ngoài. Cũng hãy cẩn thận trong bất kỳ vấn đề nào trong gia đình. Có thể ai đó sẽ muốn giữ một số bí mật lớn với bạn. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, trước hết bạn phải làm cho người đó tin tưởng bạn. Hãy cư xử tốt, không dành sự chú ý.

Kim Ngưu năm 2022 có gì mới?

Taurus, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn vào năm 2021. Tử vi cho thấy rằng bạn sẽ chọn đúng hướng từ đầu của năm. Các ngôi sao sẽ gửi xuống tốt tuyệt vời gió vào buồm của bạn. Tuy nhiên, để đạt được hòa bình, sự thoải mái và thanh thản trong tâm hồn của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về một số cạm bẫy mà bạn sẽ phải đối mặt.

Trả thù không phải là đặc tính điển hình của bạn, nhưng chắc chắn bạn không muốn tha thứ cho những sai lầm. Năm 2022 đại diện cho một thách thức đặc biệt là trong lĩnh vực hòa giải. Taurus, suy nghĩ về bạn có thể làm gì để thoát khỏi của tuổi than phiền (cũ quarrels với của bạn bè, gia đình vv.) Mặc dù con người sinh ra dưới dấu hiệu của Taurus là nhẹ nhàng và loại, cố gắng để kiểm tra lương tâm của bạn-mà bạn đã không hành xử tốt- và cho dù bạn có thể thiết lập những vấn đề này, phải.

Tử vi chỉ ra rằng một điều bạn cần phải có trong tâm trí trong năm 2022 là lối sống của bạn. Cụ thể hơn, nhịp điệu trong đó ngày của bạn đang đi trên. Nó là dễ dàng để nói “không có căng thẳng… Đừng lo lắng về nó” nhưng thử cách tiếp cận thực sự đưa vào thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ gặp phải hiểu lầm và chướng ngại vật (hoặc từ cấp trên hoặc khách). Thật không may, nó thường là rất khó khăn để thay đổi môi trường.

Tử vi tư vấn để Taurus, cố gắng để thay đổi tốc độ hàng ngày dropwise. Ví dụ, nếu bạn ăn các bữa ăn trưa trong vội vàng, thoát khỏi thói quen này dần dần. Được vững chắc trong các nguyên tắc và không để ảnh hưởng đến công việc với bữa ăn của bạn. Tuần sau khi tuần chăm sóc ít hơn và ít về áp lực mà những người khác cố gắng để phát triển trên bạn. Bỏ qua chuông điện thoại và nếu bạn có thể đủ khả năng loại sang trọng, tắt nó hoàn toàn cho nửa giờ hoặc nhiều hơn. Thế giới này sẽ chắc chắn không sụp đổ trong thời gian này.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: