Top 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2021: Tóc mái dài bồng bềnh quyến rũ giúp tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các cô gái, trong khi đó kiểu tóc mái bằng lại phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. Tóc mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại….

10 kiểu tóc mái bằng theo phong cách Hàn Quốc đẹp…

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2021: Tóc mái dài bồng bềnh quyến rũ giúp tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các cô gái, trong khi đó kiểu tóc mái bằng lại phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. Tóc mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại….

  • 10 kiểu tóc mái bằng theo phong cách Hàn Quốc đẹp nhất
  • Top 10 kiểu tóc đuôi ngựa đẹp nhất hiện nay
  • 7 kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mặt tròn
  • Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2021

Top 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2021

Top 10 kiểu tóc mái đẹp cho nữ năm 2021

1. Các kiểu tóc mái đẹp cực đáng yêu

Tóc mái bằng là một trong các kiểu tóc mái đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây, làm tôn lên nét trẻ trung, năng động. Kiểu tóc mái đẹp này phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. Thực tế cho thấy rằng, mái bằng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, tạo nên các phong cách vô cùng đa dạng. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần thêm một màu nhuộm cá tính và phù hợp là đã có ngay một dạng tóc mái đẹp và vô cùng trẻ trung rồi đấy.

các kiểu tóc mái đẹp

Tóc mái đẹp bằng giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu

tóc mái đẹp

các kiểu mái đẹp bằng uốn phồng và nhuộm gam màu cá tính làm tôn lên dung nhan của “chủ sở hữu”

các kiểu tóc mái

 Tóc mài bằng có thể kết hợp với kiểu tóc xoăn hoặc tóc thẳng đều phù hợp

2. Kiểu tóc mái đẹp theo phong cách chéo dài

Tóc mái dài bồng bềnh quyến rũ giúp tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của các cô gái. Bạn có thể kết hợp toc mai dep này với tóc uốn duỗi thẳng hoặc xoăn đuôi nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ làm “mê mẩn” ánh nhìn của bất cứ ai.

tóc mái đẹp

Nhẹ nhàng, bồng bềnh với kiểu tóc mái chéo dài

các kiểu tóc mái

những kiểu mái đẹp nhất hiện nay này cũng rất phụ hợp với những cô gái ưa sự hiện đại, trẻ trung

tóc mái bằng

E ấp đằng sau lớp tóc mái chéo dài khiến các cô gái thêm phần quyến rũ

3. Kiểu tóc mái đẹp theo phong cách chéo ngắn

Không kém gì tóc mái đẹp chéo dài, tóc mái chéo ngắn cũng được giởi trẻ ưa chuộng vì sự trẻ trung mà nó mang lại. Chỉ cần cắt ngắn tóc mái ngang lông mày và hất chéo sang 1 bên là đã tạo được các kiểu tóc mái ngắn đẹp nhất hiện nay và ấn tượng rồi.

các kiểu tóc mái

Các kiểu tóc mái chéo ngắn để lộ gương mặt sáng và đáng yêu

tóc mái chéo

Kiểu tóc mái này cũng rất phù hợp với những cô gái ưa tóc ngắn trẻ trung, cá tính

kiểu tóc mái đẹp

Các kiểu tóc mái chéo ngắn hợp với những người có gương mặt tròn bầu

4. Kiểu tóc mái đẹp theo phong cách chẻ ngôi giữa

Tóc chẻ ngôi giữa là kiểu tóc rất kén khuôn mặt, tuy nhiên, nếu bạn biết khéo léo kết hợp, các kiểu tóc mái này sẽ trông bạn sẽ thật dịu dàng và không kém phần cá tính. Không cần quá cầu kì tạo kiểu, bạn chỉ cần rẽ ngôi ở giữa và hất mái tóc dài sang hai bên sẽ tạo nên kiểu tóc đẹp tự nhiên.

các kiểu tóc mái đẹp

các kiểu mái đẹp chẻ ngôi giữa giúp tôn lên vẻ dịu dàng nhưng không kém phần nữ tính

tóc mái đẹp

Chỉ cần rẽ tóc mái sang hai bên, bạn đã được sở hữu các kiểu tóc mái dàiấn tượng và thu hút. Tóc mái giữa phù hợp với các cô nàng sành điệu quyến rũ, chẻ ngôi giữa giúp tóc che bớt khuyết điểm mặt tròn một cách tinh tế nhất

5. Kiểu tóc mái đẹp theo phong cách chạm mi

Các kiểu tóc mái đẹp này rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt V-Line chuẩn và làn da trắng mịn tự nhiên. Tóc sẽ được tỉa một cách kỹ lưỡng sao cho phần ngọn tóc xõa xuống mi mắt, phần mái được cắt xém hơi dày từ 2 bên ngoài và thưa dần vào trong tạo. Với các kiểu tóc mái dài đẹp này, bạn sẽ khoe được vẻ quyến rũ, bí ẩn từ đôi mắt được che phủ lờ mờ sau lớp mái và gương mặt với những đường nét V-Line chuẩn xác.

các kiểu tóc mái dài đẹp

Kiểu tóc mái chạm mi làm tôn lên những đường nét hoàn hảo trên gương mặt

các kiểu tóc mái đẹp

Đây là một trong những kiểu mái đẹp được các “hot girl” rất ưa chuộng

tóc mái đẹp

Đôi mắt to tròn thấp thoáng đằng sau lớp tóc mái lưa thưa luôn thu hút mọi ánh nhìn

6, Kiểu tóc mái lưa thưa theo phong cách Hàn Quốc:

Mái thưa thanh lịch trẻ trung là kiểu tóc mái phong cách Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích trong vài năm gần đây. Tóc mái thưa được cắt tỉa sole mềm mại cùng hai bên tóc mái nhẹ nhàng ôm gọn giúp gương mặt tròn thêm thanh thoát tự nhiên, quyến rũ và đặc biệt trẻ trung hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc mái thưa đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian hiện nay, không những đẹp, đơn giản và đặc biệt ai chọn kiểu tóc này đều thấy rất giống các bạn gái Hàn Quốc. Không những trẻ trung tinh nghịch mà kiểu tóc này cũng mang lại nét đẹp quý phái, quyến rũ cho các bạn gái…

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho nàng thêm xinh

Không những đẹp trẻ trung, tinh nghịch mà còn mang lại cho bạn một cá tính riêng.

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho nàng thêm xinh

Hơn thế nữa kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc gọn gàng thanh thoát cho khuôn mặt sẽ làm dịu bớt cho cô nàng mặt tròn, ẩn bớt vầng trán cho cô nàng mặt dài. Còn những gương mặt góc cạnh, tóc mái thưa sẽ làm cho nét xương cằm vuông hoặc gò má cao trở nên mềm mại hơn.

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho nàng thêm xinh

Để có được tóc mái thưa đẹp giống các sao Hàn Quốc, bạn nên cắt mái dài quá lông mày một chút để mái trông tự nhiên hơn và không nên để mái quá dày và dài. Với kiểu tóc mái này, bạn đừng quên sấy khô mái bằng chiếc lược tròn để có độ cong phồng tự nhiên.

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho nàng thêm xinh

Kiểu tóc mái lưa thưa thực chất là kiểu được biến tấu từ mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mai tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ 2 bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, không khiến bạn trông bị ngố như cắt mái bằng kín trước chán, mà mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Kiểu tóc mái lưa thưa Hàn Quốc cho nàng thêm xinh

7, Kiểu tóc mái bằng (mái ngố) mềm mại và đáng yêu:

Kiểu tóc mái bằng xưa nay vẫn được coi là chỉ phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn, trái xoan nhằm tôn lên nét xinh xắn, đáng yêu thì nay tóc mái bằng đang được rất nhiều các cô nàng yêu thích bởi vẻ trẻ trung và có thể biến tấu rất da dạng với nhiều kiểu tóc khác nhau. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào nhé

Kiểu tóc mái này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, nhất là khi bạn kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm. Nếu bạn là thẳng phần mái này khi đã sấy khô, khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét.

Tóc mái bằng luôn chiếm được cảm tình của số đông chị em bởi vẻ trẻ trung, xinh xắn. Với kiểu tóc mái này, bạn có thể hoàn toàn “ăn gian” được tuổi tác mà không cần tới sự hỗ trợ nhiều của công nghệ make up. Quan niệm tóc mái bằng hay còn gọi là tóc mái ngố rất khó tạo kiểu hay phù hợp với nhiều khuôn mặt giờ đây đã trở nên sai lầm. Bằng chứng là bạn hãy thử nhìn các sao mà xem sẽ thấy ngay sự khác biệt. Đối với mỗi khuôn mặt khác nhau, mái tóc bằng sẽ thể hiện một cá tính riêng. Với kiểu tóc này, phần mái của bạn sẽ được cắt bằng chạm lông mày hoặc hơi chạm mí mắt một chút.

Tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào? (2)

Tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào? (3)

Mái tóc góp phần quan trọng làm nên nét đẹp của người con gái, nhất là phần tóc mái khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến “mặt tiền” khuôn mặt. Mách những bạn gái có ý định cắt tóc mái nhưng chưa biết chọn kiểu tóc nào cho hợp những kiểu tóc mái đẹp dễ thương con gái nên để nhất hiện nay để bạn có thể chọn lựa một kiểu tóc theo sở thích và phù hợp với bản thân. Các kiểu tóc mái đẹp trên đây mà chúng tôi gởi đến các ban là những mẫu tóc đang được đông đảo các chị em phụ nữ lữa chọn, và tạo những cơn sốt.  Hãy chọn riêng cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhất với gương mặt của bạn nhé!