Trong 2 ngày từ 12-13/1, thực khách Thủ đô sẽ được khám phá hàng trăm món ăn tại lễ hội ẩm thực châu Á đang diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Với chủ đề ‘Vi vu ẩm thực châu Á’, lễ hội sẽ quy tụ 34 quán ăn của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)Với gần 200 món ăn ngon và mới lạ được giới thiệu, sự kiện…

Có thể bạn quan tâm:

Trong 2 ngày từ 12-13/1, thực khách Thủ đô sẽ được khám phá hàng trăm món ăn tại lễ hội ẩm thực châu Á đang diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội). (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Với chủ đề ‘Vi vu ẩm thực châu Á’, lễ hội sẽ quy tụ 34 quán ăn của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Với gần 200 món ăn ngon và mới lạ được giới thiệu, sự kiện chắc chắn sẽ thu hút rất đông các bạn trẻ ở Thủ đô giam gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực, ban tổ chức cũng bố trí những góc phố chụp hình mang nét đặc trưng của 4 quốc gia đại diện giúp thực khách lưu lại những khoảnh khắc đẹp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đây là năm thứ 3 lễ hội ẩm thực này được tổ chức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đa số các món ăn tại lễ hội đều khá quen thuộc với những bạn trẻ ‘sành ăn’. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhưng nhiều người vẫn không khỏi ‘ứa nước miếng’ khi tham dự một sự kiện với hàng trăm món ăn ngon mắt thế này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Hầu hết đều là món ăn đường phố tại các quốc gia châu Á. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các món ăn được trình bày bắt mắt khiến thực khác không thể không dừng chân. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sự kiện còn là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thủ đô Hà Nội giới thiệu và quảng bá các món ăn đường phố đặc sắc đến với cộng đồng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ban tổ chức cho hay, lễ hội dự kiến thu hút hơn 5 vạn thực khách tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các thực khách sẽ có 2 ngày tự do khám phá hơn 200 món ăn đặc sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Điều đặc biệt tại sự kiện, toàn bộ những vật dụng đựng món ăn đều làm bằng giấy thân thiện với môi trường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều món ăn kỳ lạ không phải thực khách nào cũng có cơ hội được thưởng thức cũng xuất hiện tại đây như nhộng ong, sâu tre, dế,… (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)