Honda PCX 2022 có thêm sạc điện thoại, người dùng nói gì?

Honda PCX 2022 có thêm sạc điện thoại, người dùng nói gì? Sư ra mắt của Honda PCX 2022 với nhiều tính năng ưu việt, trong số đó được quan tâm nhiều nhất vẫn là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng khả năng vận hành xe..., nhưng nổi bật hơn vẫn là tính năng sạc điện thoại. Vậy người dùng đánh giá tính năng này như thế nào? hãy cùng Danhgiaxe.net tham khảo những ý kiến của mọi người qua...

Có thể bạn quan tâm:

Honda PCX 2022 có thêm sạc điện thoại, người dùng nói gì? Sư ra mắt của Honda PCX 2022 với nhiều tính năng ưu việt, trong số đó được quan tâm nhiều nhất vẫn là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng khả năng vận hành xe…, nhưng nổi bật hơn vẫn là tính năng sạc điện thoại. Vậy người dùng đánh giá tính năng này như thế nào? hãy cùng Danhgiaxe.net tham khảo những ý kiến của mọi người qua nội dung dưới đây.

Sự kiện hãng Honda ra mắt PCX 2022

Xe tay ga 125 phân khối Honda PCX phiên bản mới nhất đã xuất hiện thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên. Dự kiến, PCX sẽ bán ra thị trường vào năm sau.

Honda PCX 2022 có thêm sạc điện thoại, người dùng nói gì? 1Honda PCX 125 2022 sẽ bán tại châu Âu đầu tiên.

Honda PCX 125 2021 sẽ bán ra vào năm sau. Thiết kế của PCX 125 2021 cũng thay đổi nhẹ, mang đến sự thoải mái hơn cho người điều khiển. Chiều cao yên xe ở mức 760 mm, sàn để chân dài 540 mm. Xe được trang bị an toàn với phanh đĩa trên bánh trước và phanh tang trống phía sau, cùng công nghệ phanh kết hợp CBS. Thời điểm hiện tại, PCX 125 2022 chưa được công bố giá bán.

Những tính năng mới trên Honda PCX 2021

PCX125 đời 2022 dùng động cơ công nghệ eSP, bộ đề ACG và tích hợp tính năng Idling Stop. Cỗ máy xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất 11,5 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 12 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda PCX 2022 có thêm sạc điện thoại, người dùng nói gì? 2

Tại thị trường châu Âu, PCX là một trong những dòng xe bán tốt của xe máy Honda. Do đó, hãng xe Nhật Bản chọn đây là nơi đầu tiên bán phiên bản PCX 125 2021. Phiên bản mới nhất của xe tay ga 125 phân khối này đáp ứng tiêu chuẩn Euro4. Bên cạnh đó, PCX 125 2022  trang bị những tính năng như đèn LED, hệ thống dừng cầm chừng Start & Stop, đồng hồ điện tử, trang bị cổng sạc AC 12V dành cho các thiết bị di động.

Người dùng cảm nhận về xe máy Honda PCX

Hoàng Lộc Lê: Xe PCX 2021, 2021, 2022 Honda có chừa sẵn dây rồi, chỉ gỡ ra mua thêm cổng điện 12v (giống cổng mồi thuốc trên xe Ôtô) đấu dây vào là xong. Muốn sạc thì mua thêm cục sạc đt (Cục sạc đt ÔTô Anker) cho ÔTô cắm vào là xong. Tự làm thì tốn 500k

Stevennguyen: Xe này mà dùng đi xa, trừ mấy con tay ga cỡ lớn như SH, Tmax, NMX, mấy con kia chỉ đáng xách dép thôi

Duy Tuấn Tôi hiện đang sử dụng PCX được gần 1 năm xin có nhận xét như sau:

  • Ưu điểm: Ngồi rất thích, đi xa không mỏi; Động cơ êm, máy bốc, chạy rất ổn định; Tiết kiệm xăng do động có chế độ tạm dừng hoạt động khi xe dừng lại quá 3 giây; Cốp xe rất rộng, thực tế tôi thường để 2 mũ bảo hiểm người lớn và 1 mũ trẻ em cùng nhiều vật dụng khác như áo mưa, áo chống nắng …;Đèn LED rất sáng và tiết kiệm điện; Giá bán hợp lý (thấp hơn giá đề xuất).
  • Nhược điểm: Xe hơi cồng kềnh, dáng xe quá nam tính nên không phù hợp với nữ, không phù hợp với các gia đình mua xe cho tất cả mọi người cùng sử dụng.
  • Kết luận: Với giá bán trên 50 triệu ở VN thì đây là một trong những chiếc xe đáng mua nhất

Nhật Ky´ Văn Thanh: Một chiếc xe mang đậm tính ca´ nhân nhất trên thị trường. Tư thê´ ngồi lái thoamái hoi hướng thể thao. Thiet kê´ hầm hô´ dũng mãnh nhất trong phân khúc. Co´ thể dùng để làm xe phượt cruise trên những cung đường không qua´ xấu

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: