Dự báo tử vi và vận may cung Song Tử năm 2022

Dự báo tử vi và vận may cung Song Tử năm 2021: Song Tử có thể “đầu hàng” trước những khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Một số thời điểm trong năm, bạn có thể nghĩ tới thậm chí quyết định ly hôn. Song Tử cảm thấy bị thử thách, bị đưa vào khuôn khổ thường xuyên hơn. Sự bốc đồng này chỉ được hạn chế với điều kiện trên lá số cá nhân của bạn có một vài hành tinh…

Có thể bạn quan tâm:

Dự báo tử vi và vận may cung Song Tử năm 2021: Song Tử có thể “đầu hàng” trước những khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Một số thời điểm trong năm, bạn có thể nghĩ tới thậm chí quyết định ly hôn. Song Tử cảm thấy bị thử thách, bị đưa vào khuôn khổ thường xuyên hơn. Sự bốc đồng này chỉ được hạn chế với điều kiện trên lá số cá nhân của bạn có một vài hành tinh đóng trong cung Kim Ngưu hay một cung Hoàng đạo nào khác có tính chất kiên nhẫn, ổn định….

Xem tử vi, tử vi 2021, Vận may 2022 của 12 cung hoàng đạo, tử vi tháng 12/2015

Dự báo tử vi và vận may cung Song Tử năm 2021

Tổng quan Song Tử 2021

  • Năm mới 2022 cho phép Song Tử theo đuổi những mục tiêu và tham vọng đã đề ra trong vài năm qua. Đây chính là lúc để bạn tái điều chỉnh hoặc “tái cơ cấu” cuộc sống của mình thông qua những vận may hiếm có. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng nên bám sát thực tế cuộc sống đồng thời tận dụng triệt để sự ủng hộ và trợ giúp từ người thân và bạn bè. Những hoạt động mang tính hợp tác được dự báo sẽ diễn ra hết sức thuận lợi, giúp Song Tử thu về khoản lợi kếch xù. Horoscope năm mới cũng hứa hẹn nhiều cơ hội tốt để bạn bứt phá.
  • Phần lớn thời gian trong năm tinh thần của bạn được duy trì trong trạng thái thanh thản, lạc quan. Các vì sao nhắn nhủ Song Tử hãy thử nhìn nhận mọi việc trong cuộc sống dưới những góc độ xa hơn, rộng hơn và đa dạng hơn. Các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính cũng đòi hỏi ở bạn sự nhìn nhận và quản lý nghiêm ngặt. Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, sẽ không có chỗ cho sự ngẫu hứng hay bốc đồng. Song Tử hãy tập thói quen đặt mình vào vị trí của người khác trước khi phán xét họ.

Tình hình công việc của Song Tử năm 2021:

  • Sau khoảng thời gian hỗn loạn và “dậm chân tại chỗ”, sự nghiệp của các Song Tử sẽ chính thức “căng buồm đón gió” trong năm nay. Công việc của bạn dần dần sẽ đi vào quỹ đạo, chuyển sang trạng thái ổn định và sau đó là vươn lên bứt phá. Cấp trên sẽ rất hài lòng và thậm chí còn khích lệ bạn hàng ngày. Trong trường hợp bạn chính là người nắm quyền ở công ty, chắc chắn dưới trướng Song Tử sẽ là những nhân viên tận tụy, nhiệt tình bởi bạn luôn biết nhìn người và dùng người một cách chính xác.
  • Năm 2022 cũng là giai đoạn lý tưởng để các Song Tử biến những mơ ước bấy lâu thành sự thực. Hãy dốc hết sức lực của mình cho công việc. Đến cuối năm, bạn sẽ thấy mình giống như chú ngựa dũng mãnh đang thong dong tiến tới một “đồng cỏ” xanh hơn, rộng hơn.

Tình hình tài chính của Song Tử năm 2021:

Tử vi năm mới mang đến cho các Song Tử cơ hội để giải quyết những vấn đề tài chính như trang trải nợ nần, đòi lại các khoản đã cho vay hoặc bù đắp những khoản tiền hao hụt. Đây được xem như “thời điểm vàng” để bạn tái thiết lập nền tảng tài chính dù trước đó có trót đưa ra một số quyết định sai lầm. Trong giao dịch bất động sản hoặc khi cần mua bán những món đồ có giá trị cao, bạn nên xem xét đánh giá tình hình thật kỹ trước khi “chốt hạ”.

Khoảng giữa năm, bạn có cơ hội thu được một khoản tiền có liên quan đến chuyện nhà cửa, gia đình hoặc trẻ em. Tuy nhiên Song Tử cũng cần có ý thức tiết kiệm ngay từ đầu bởi trong một năm ai rồi cũng phải trải qua một vài ngày xui xẻo. Những động thái tài chính ngay từ lúc này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bạn trong năm tới. Do đó Song Tử hãy thận trọng trước khi quyết định làm gì. Càng về cuối năm, đời sống vật chất của các bạn càng có xu hướng sáng tươi, rạng rỡ.

Tình cảm và các mối quan hệ của Song Tử năm 2021:

Bói tình yêu 2021 sẽ thổi bùng lên trong bạn niềm đam mê và cảm hứng với chuyện tình yêu. Đời sống tình cảm của người thuộc cung Song Tử trong năm sẽ có đủ những cung bậc thăng trầm. Tuy nhiên điều đó lại càng kích thích máu phiêu lưu và ham mê kiếm tìm sự mới lạ của bạn. Tuy nhiên, trước khi mạo hiểm trong tình yêu, Song Tử cũng cần lường trước những hậu quả mà bạn có thể sẽ phải đón nhận sau đó.

Khoảng giữa năm, tình yêu của bạn có thể gặp phải cản trở hoặc hiểu lầm nhưng những trở ngại này chưa đủ để Song Tử cảm thấy chán nản hay phiền lòng chứ đừng nói bỏ cuộc. Hãy yên tâm là bạn bè sẽ luôn ở bên giúp bạn vượt qua những khó khăn tình cảm. Cuối năm, con đường tình ái của các Song Tử sẽ trở nên sáng sủa, rõ ràng hơn chứ không còn mù mờ, vô phương hướng như trước. Nếu đang ấp ủ thực hiện những dự định quan trọng về mặt tình cảm hay các mối quan hệ thì đó chính là thời điểm rất thích hợp cho bạn đấy.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử trong năm 2021:

Tình hình sức khỏe của bạn trong năm mới sẽ được duy trì ở mức trung bình. Một số thời điểm trong năm, bạn có thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Chiêm tinh năm mới khuyên bạn cần quan tâm nhiều hơn và tìm cách cải thiện lối sống cũng như thay đổi lịch trình sinh hoạt của mình. Hãy rèn luyện cho mình những thói quen tốt như ăn ngủ đúng giờ giấc, tập thể dục hàng ngày,… Chỉ cần duy trì đều đặn những hoạt động này, bạn sẽ thấy thể trạng cũng như tinh thần của mình được cải thiện rõ rệt.

Song Tử cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho việc thư giãn để làm trẻ hóa ngoại hình và xoa dịu tinh thần. Hoạt động giải trí sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cuối cùng đó là hãy giữ thái độ lạc quan trong mọi trường hợp. Khoác thêm cho mình lớp vỏ đầy hào quang của sự tích cực, quyến rũ, tự tin, cả thế giới chắc chắn sẽ… nằm dưới “gót giầy” của bạn.

Ảnh hưởng từ các chòm sao tới Song Tử trong năm 2022 Bính Thân:

Sao Mộc đã đi vào Xử Nữ kể từ cuối năm 2022 và tiếp tục ở trong cung Hoàng đạo này suốt năm 2021. Đối với các Song Tử, sao Mộc trong Xử Nữ ứng với nhà 4 trên bản đồ sao – khu vực của nhà cửa, gia đình, người mẹ và nền tảng cuộc sống. Bởi vậy, đây sẽ là thời điểm vô cùng thuận lợi nếu bạn đang ấp ủ dự định chuyển đổi chỗ ở, bán nhà.

Trong gia đình, mẹ của bạn có thể nhận được tin tức tốt lành liên quan đến tài chính hoặc trong một số lĩnh vực khác. Sao Mộc trong nhà 4 cũng là giai đoạn để bạn củng cố các vấn đề tài chính của mình.

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, sao Mộc sẽ nói lời từ biệt với Xử Nữ và di chuyển vào Thiên Bình – vị trí tương ứng với nhà 5 trên biểu đồ sinh của bạn. Sự kiện này khiến cho mối quan hệ giữa Song Tử và con cái trở nên thuận hòa hơn. Chưa hết đâu, con của bạn còn có khả năng nhận được bằng khen vì thành tích học tập xuất sắc hoặc hoạt động thể thao tích cực. Nhìn chung, những đứa trẻ đáng yêu sẽ khiến bạn tự hào.

Khoảng thời gian này cũng khuyến khích các Song Tử còn độc thân mở lòng đón nhận một tình yêu mới. Hãy lưu ý một vấn đề đó là khi bạn và “người đó” khi kết hợp cùng nhau, cả hai có xu hướng tiêu xài hoang phí. Đó là một người có tính cách phóng khoáng, ngẫu hứng và sáng tạo. Anh/cô ấy có thể nảy ra khá nhiều ý tưởng hay ho khi hai bạn ở bên nhau. Bản thân bạn cũng rất có cảm tình với những điều mà người đó yêu thích.

Dự báo tử vi và vận may cung Song Tử năm 2021

Dự báo năm 2022 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Thổ

Suốt năm 2021, sao Thổ sẽ trú ngụ trong nhà thứ 7 – ngôi nhà chủ về các mối quan hệ 1-1 của Song Tử (hôn nhân, đối tác, kẻ thù, đứa con thứ hai). Bởi vậy bạn nên cẩn thận trong từng lời nói cũng như hành động với các đối tượng kể trên kẻo giữa hai bên sẽ xảy ra cãi vã. Một trong số họ có thể trở nên khó tính khó nết, hay cáu gắt và người gánh chịu hậu quả không ai khác chính là Song Tử.

Song Tử có thể “đầu hàng” trước những khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân. Một số thời điểm trong năm, bạn có thể nghĩ tới thậm chí quyết định ly hôn. Song Tử cảm thấy bị thử thách, bị đưa vào khuôn khổ thường xuyên hơn. Sự bốc đồng này chỉ được hạn chế với điều kiện trên lá số cá nhân của bạn có một vài hành tinh đóng trong cung Kim Ngưu hay một cung Hoàng đạo nào khác có tính chất kiên nhẫn, ổn định.

Dự báo năm 2022 của Song Tử – Sao Thổ vuông góc với sao Hải Vương: Thực tế và ảo mộng

Sao Hải Vương sẽ “càn quét” qua nhà bạn vào tháng 10 – ngôi nhà của sự nghiệp, địa vị. Trong giai đoạn này, Song Tử – cung Hoàng đạo từ trước đến nay chỉ luôn hành động theo lý trí, suy nghĩ bằng não trái, nổi tiếng học nhiều biết rộng với lối tư duy khoa học bỗng biến thành một con người khác hẳn. Bạn bắt đầu có niềm tin vào những thứ “không chắc chắn” như linh cảm, trực giác, cũng tỏ ra hứng thú tìm hiểu các vấn đề liên quan đến khoa học huyền bí, tâm linh.

Khi sao Thổ di chuyển vào nhà số 7, Song Tử có khả năng gặp được một người bạn đời hết sức cẩn thận và nghiêm khắc, khó tính. Chuyện gì người đó cũng muốn tránh né, kiêng cữ và lấn át bạn. Điều này sẽ khiến các Song Tử cảm thấy bực bội, phiền toái. Tốt hơn hết trước khi làm bất cứ việc gì, hai bạn nên thỏa thuận trước với nhau sau đó chú ý làm việc thật nghiêm túc, đúng trình tự.

Dự báo năm 2022 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương

Kể từ tháng 3 năm 2021, sao Thiên Vương đã di chuyển vào dấu hiệu Hoàng đạo Bạch Dương. Đó cũng là vị trí tương ứng với nhà thứ 11 trên biểu đồ sinh của bạn. Bởi vậy rất có thể trong giai đoạn này, Song Tử sẽ thấy mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các kênh xã hội dưới một hình thức nào đó. Bản thân bạn cảm thấy thích thú với điều này.

Sẽ có rất nhiều diễn viên cung Song Tử vụt sáng trong giai đoạn này. Khả năng ghi nhớ hình ảnh bẩm sinh hỗ trợ bạn rất nhiều nếu theo nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên nếu không có nhiều hứng thú với lĩnh vực nêu trên, Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một khoản tiền bất ngờ từ bố hay cấp trên. Dòng  tiền sẽ trực tiếp chảy vào túi của họ, và họ rất muốn chia sẻ với bạn.

Giai đoạn này Song Tử rất dễ bị cuốn hút bởi những người bạn mới. Hầu hết họ đều là những người biết cách dung hòa giữa chủ nghĩa duy vật và duy tâm. Những người bạn kỳ lạ này luôn ủng hộ Song Tử trên con đường tìm tòi, thử sức với cái mới. Tuy nhiên, góc chiếu này cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực đến tình bạn giữa Song Tử và những người thường hay “dị ứng” và ngăn cản bạn trên hành trình khám phá những điều mới mẻ.

Dự báo năm 2022 của Song Tử – Ảnh hưởng của sao Hải Vương

Sao Hải Vương tiếp tục trú ngụ trong ngôi nhà chủ về sự nghiệp và địa vị xã hội của Song Tử (nhà 10). Liệu bạn đã sẵn sàng “tiếp chiêu” từ vị khách đặc biệt này? Năng lượng từ sao Hải Vương sẽ trực tiếp tác động tới những vấn đề có liên quan đến giáo dục trong cuộc sống của bạn. Vì vậy lúc nào bạn cũng cần ý thức về việc chuẩn bị thật kỹ cho việc học tập, nghiên cứu. Nếu không Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với việc thi trượt, việc học hành bị trì hoãn, dở dang,…

Tuy nhiên, sao Hải Vương trong nhà 10 không chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Cái gì cũng có hai mặt của nó, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng vị trí này vào trong một số hoạt động nhất định, khiến chúng sinh lợi cho mình. Cụ thể hơn, đó sẽ là những hoạt động thuộc lĩnh vực điện ảnh, những công việc thầm lặng “đằng sau cánh gà” như trang điểm, sản xuất âm nhạc, tư vấn; các dịch vụ cung cấp giày dép, tinh dầu, tạo hình, thẻ tín dụng,…

Năng lượng từ sao Hải Vương khuyến khích các Song Tử chú trọng hơn đến đời sống tinh thần của mình. Sẽ thật tuyệt nếu bạn chủ động tiếp cận với những thú vui đầy tao nhã như thưởng hoa, chơi tranh,… Năng lượng này có thể gây khó dễ cho những hoạt động đòi hỏi lý trí , sự nghiêm túc và cứng nhắc như kinh doanh. Nếu thực sự muốn đạt được thành tựu trong các lĩnh vực đó, Song Tử sẽ phải vận dụng tối đa sức mạnh lý trí.

Song Tử có xu hướng đề cao đời sống tinh thần trong giai đoạn này. Thậm chí năng lượng từ sao Hải Vương còn bám theo bạn dù bạn chọn cho mình một vị trí làm việc thuộc công ty, tổ chức. Nhiều Song Tử có thể quyết định từ bỏ công việc nhàm chán đang đảm nhận để đi tìm vận may trong các lĩnh vực phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, trợ lý trường quay hay tư vấn việc làm. Nếu bạn sở hữu tài năng nghệ thuật bẩm sinh, đây sẽ là giai đoạn cực kỳ thích hợp để bạn “chuyên môn hóa” khả năng của mình. Nhìn chung Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực này. Hãy học cách tận dụng mặt tích cực từ vị trí của sao Hải Vương thay vì cố gắng tìm cách kháng cự lại nó trong thế giới vật chất. Ngoài ra, bạn còn có khả năng nhìn thấy mọi điều khuất tất, dối trá trong công việc mình làm.

Eric Cantor (sinh ngày 6/6/1963 tại Richmond Virginia) vừa bị đánh bại trong cuộc bầu cử sơ bộ lần một. Cantor có sao Hải Vương vuông góc với Mặt trăng Nhân Mã trên bản đồ sao. Thế nên, quyền lực của ông bị tiêu tan khi các hành tinh trên tạo góc chiếu xấu với sao Diêm Vương trong dấu hiệu Xử Nữ.

Dự báo năm 2022 của Song Tử – Ảnh hưởng từ sao Diêm Vương

Diêm Vương tinh tiếp tục trú ngụ trong nhà 8 của Song Tử – ngôi nhà chủ về tình dục, cái chết, thuế má và là ngôi nhà của tài sản thừa kế với những ảnh hưởng từ người đi trước. Với những người đã lấy lại thăng bằng sau khi li hôn hay một mối quan hệ đổ vỡ, họ gần như lột xác trong giai đoạn này, trở thành một con người khác: trưởng thành hơn và tràn đầy nội lực.

Nhà thứ 8 cũng chỉ nguồn tài sản từ người bạn đời của bạn. Nếu khéo lèo lái, tiền có thể đổ vào túi người ấy một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn là người “nắm chuôi”, Song Tử nên quan tâm đến mọi động thái của người ấy để đảm bảo không có bí mật nào qua mắt được bạn. Người bạn đời của bạn cũng có thể sẽ phải tạm biệt vị trí làm việc hiện tại trước khi tìm được việc mới với khoản lương bổng béo bở hơn.

<Cựu thống đốc New York, Eliot Spitzer (sinh ngày 10 tháng 6 năm 1959) đã phải gánh chịu hậu quả khi sao Diêm Vương gặp được sao Thổ trên lá số của ông trong nhà 4 Ma Kết. Sự việc bị vỡ lở khi người ta bắt gặp ông lui tới một nơi cung cấp dịch vụ mại dâm “cao cấp”. Rất nhanh chóng, ông bị buộc phải từ nhiệm. Ông chắc chắn không phải nhà chính trị duy nhất từng làm điều này (quyền lực và tình dục đi đôi với nhau). (…). Hiện tại, tức là 5 năm sau vụ việc đó, Spitzer đang bắt đầu xây dựng lại cơ ngơi của mình dù ông phải “leo bộ” từng bước từng bước một. Tuy nhiên, ông đã không thành công.

Một điển hình khác là Mark Sanford của South Carolina sinh ngày 28/5/1960. Ống gặp phải rắc rối vào năm 2009 kể từ khi biến mất suốt 6 ngày. Cán bộ điều tra tìm thấy ông với một người phụ nữ – người mà ông chắc chắn rằng đó mới chính là tri kỷ của cuộc đời mình. Sau đó Mark Sanford cũng chạy đua vào văn phòng chính phủ một lần nữa và được bầu vào chính vị trí của của mình. Eliot và vợ không chia tay, nhưng Sanford và bà xã thì ngược lại.>

Nhật thực lần thứ nhất trong năm vào ngày 9 tháng 3 ở 18 độ trong Song Ngư

Nhật thực toàn phần lần thứ nhất sẽ xuất hiện trong nhà thứ 10 của Song Tử. Sự kiện này đánh dấu một giai đoạn chuyển đổi vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi chúng xuất hiện và đưa chúng đi xa hết mức có thể. Đừng từ chối điều gì quá nhanh, ngược lại Song Tử hãy tìm cách thăm dò đối phương để thu thập thông tin, kiến thức cho mình. Đương nhiên bạn có thể nói “không” trong một vài trường hợp, nhưng hãy nhìn vào những gì bạn có thể gặt hái được trước khi từ chối.

Nguyệt thực trong năm vào ngày 23 tháng 3 ở 3 độ trong Thiên Bình

Nhật thực toàn phần thứ hai sẽ xuất hiện trong nhà 5 của bạn – ngôi nhà chủ về trẻ em, chuyện tình yêu và những sở thích cá nhân. Kể từ lúc này tâm hồn bạn sẽ trở nên giàu tính nghệ thuật hơn. Một số Song Tử cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến những bước thay đổi đáng kể của con cái. Một tình yêu mới có thể đến với bạn trong giai đoạn này.

Leave a Comment