Dự báo tháng 9/2020 2022 của Bạch Dương

Dự báo tháng 9/2015 của Bạch Dương: Sự năng động cộng với tính thân thiện vốn có của Bạch Dương sẽ giúp cho họ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.  Một tháng không may mắn cho những Bạch Dương đang muốn tìm việc, bạn dễ dàng bị từ chối hoặc gặp những hợp đồng “khó chấp nhận”, điều này khiến cho Bạch Dương cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Đừng vội lo lắng, hãy...

Có thể bạn quan tâm:

Dự báo tháng 9/2015 của Bạch Dương: Sự năng động cộng với tính thân thiện vốn có của Bạch Dương sẽ giúp cho họ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.  Một tháng không may mắn cho những Bạch Dương đang muốn tìm việc, bạn dễ dàng bị từ chối hoặc gặp những hợp đồng “khó chấp nhận”, điều này khiến cho Bạch Dương cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Đừng vội lo lắng, hãy tạo cho mình một cơ hội kinh doanh mới hay tự thân tạo lập công việc cho bản thân. Mặc dù công việc gặp chút đen đủi nhưng bù lại, tài chính tháng này của Bạch Dương lại vô cùng thuận lợi, bằng cách quản lí chi tiêu xuất sắc, họ có thể bỏ qua lo ngại về tiền bạc đến hết tháng này.

Tử vi tháng 9/2015

Tháng 9 của Bạch Dương | Tử vi tháng 9/2015 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Mâu thuẫn giữa các mối quan hệ trong gia đình và tình cảm cá nhân khiến Bạch Dương đau đầu. Đồng ý rằng cả hai đều quan trọng đối với mình, nhưng Bạch Dương cần phải hài hòa giữa cả hai, tránh trường hợp vướng phải những rắc rối không đáng có. Bạch Dương nên học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Chớ nên thay đổi chế độ ăn uống, hãy duy trì thực đơn bữa ăn một cách khoa học nhất, kết hợp rèn luyện cơ thể. Và Bạch Dương sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, tràn trề sức sống.

Dự báo tháng 9/2015 của Bạch Dương

Tình cảm, tình yêu của Bạch Dương trong tháng 9/2015: Chuyện tình cảm tháng này có vẻ rất suôn sẻ đối với các Bạch Dương. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì tháng 9 này hứa hẹn sẽ đem đến những điều khiến các Bạch Dương như đang say trong tình yêu. Với các Bạch Dương còn độc thân, việc năng ra ngoài đi chơi vào buổi tối biết đâu sẽ giúp bạn gặp gỡ được một người mới và có thể đóng vai trò đặc biệt trong cuộc sống sau này. Bởi tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao. Cho nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị… Được mọi người thán phục là những gì phụ nữ Bạch Dương mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 9/2015: Sức khoẻ của Bạch Dương khá ổn định ,hãy chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Chín này để giữ vững thể hình bạn nhé.

Vận hạn: Gặp rắc rối vì lỡ lời. Bản chất Bạch Dương vốn thẳng thắn, và tháng 9 tới bạn sẽ chẳng hề ngại ngần thể hiện ra những gì mình nghĩ đâu. Thế nhưng đôi khi những điều bạn nói lại có ảnh hưởng khá tiêu cực đến tình hình các mối quan hệ của bạn hiện tại, thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn nhé.

Công việc của Bạch Dương trong tháng 9: Bạch Dương tháng 9 nên tích cực hợp tác với Song Tử và Thiên Bình trong các phi vụ làm ăn lớn nhỏ.Công việc ở chỗ làm của Bạch Dương cũng khá suôn sẻ. Những nỗ lực của bạn thu hút được sự chú ý từ cấp trên. Bạn sẽ được khen thưởng hoặc nhận được một đề bạc. Sao Thổ và sao Kim sẽ cùng hợp lực, đưa đến những cơ hội mới làm dày túi tiền cho bạn. Tuy nhiên, có vẻ như vào giữa tháng, một chuyện trong gia đình sẽ khiến các Bạch Dương hao tâm tổn trí, nhất là vấn đề gì đó liên quá đến người lớn trong nhà.

Thần hộ mệnh may mắn: Vị thần may mắn tháng 9 của Bạch Dương nằm ở cung Song Ngư. Bạn đi du lịch: Nếu có dự định đi xa, bạn hãy rủ ngay một người bạn cung Thần Nông và Sư Tử nhé. “Quý nhân” tình yêu: Muốn chỉ số tình cảm cao suốt tháng, hãy ở bên Nhân Mã và Bạch Dương.

Lời khuyên cho cung Bạch Dương trong tháng 9: Mọi chuyện có thể sẽ căng như dây đàn và Bạch Dương cảm thấy mình đã chạm đến giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, bạn càng linh hoạt thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Một vài kế hoạch sẽ không đi đúng hướng và bạn phải đưa ra lựa chọn thứ hai. Vào lúc này, khả năng đưa mọi thứ trở về quỹ đạo của bạn được phát huy, các Bạch Dương sẽ nhận thấy không có gì là có thể gây khó dễ cho mình.

Ngày tốt, ngày xấu của Bạch Dương trong tháng 9:

Như vậy, Tháng 9 của Bạch Dương có khá nhiều biến động, đặc biệt bạn sẽ cảm thấy tinh thần đi xuống và có phần gượng gạo vào ngầy 21-22 của tháng, chuyện ý hoàn toàn bình thường thôi mà, bạn cũng là con người, cũng có cảm xúc thăng trầm chứ. Miễn là bạn không để bản thân rơi vào trạng thái bối rối là được, bạn sẽ có cơ hội tạo ấn tượng tốt trong mắt người khác đấy. Bạn là người bẩm sinh đã có tố chất lãnh đạo, đặc biệt trong ngày 28 và 29, nên bạn cứ tự tin khi mình được chọn làm trưởng nhóm nhé bởi vì bạn sẽ không để những người tín nhiệm mình thất vọng đâu. Đừng quên đón đọc chuyên mục tử vi hàng ngày để xem những lời khuyên hữu ích cho Bạch Dương trong tháng 9 này nhé.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: