Quà tết không cần cầu kỳ, sang chảnh, một món quà tốt cho sức khỏe cũng đủ nói lên tấm lòng thơm thảo của người tặng.Quà tết cốt ở tấm lòngHầu hết các ý kiến tư vấn tặng quà Tết đều cho rằng: để thể hiện sự quan tâm, các cặp đôi nên tặng bố mẹ đối phương những món quà tết gần gũi, thân thuộc để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, hoặc món quà tết thể hiện sự lo…

Có thể bạn quan tâm:

Quà tết không cần cầu kỳ, sang chảnh, một món quà tốt cho sức khỏe cũng đủ nói lên tấm lòng thơm thảo của người tặng.

Quà tết cốt ở tấm lòng

Hầu hết các ý kiến tư vấn tặng quà Tết đều cho rằng: để thể hiện sự quan tâm, các cặp đôi nên tặng bố mẹ đối phương những món quà tết gần gũi, thân thuộc để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, hoặc món quà tết thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ và gia đình là tốt nhất.

Đôi khi chúng ta mải mê tìm kiếm những thứ xa xôi, bỏ thời gian công sức cho việc chọn món quà tết để làm hài lòng bố mẹ đối phương mà quên rằng, việc tặng quà tết cốt là ở tấm lòng chứ không cần phải đắt đỏ, là của độc thì mới được.

Nếu trước kia, quà Tết thường là rượu, bia, bánh kẹo thì xu hướng tặng quà tết hiện nay đang thay đổi hoàn toàn, nhất là từ các bạn trẻ. Việc người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe, nhất là việc dùng nhiều rượu, bia, đồ ăn cay nóng trong dịp tết gây ảnh hưởng tới sức khỏe đã làm thay đổi thói quen bằng cách tặng các món quà có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Biếu tặng món quà sức khỏe

Theo Nielsen, có khoảng 79% người Việt chủ động lựa chọn các thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vietnam Report cho biết 86% người Việt lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ.

Hạn chế bia rượu có thể gây hại cho sức khỏe, người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ đang tạo ra văn hóa tặng quà tết theo xu hướng mới, biếu tặng món quà chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cho người thân và gia đình trong mỗi dịp Tết.

Trao tặng món quà sức khỏe như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang là xu hướng tặng quà tết mới.

Đó cũng là cách để các nàng dâu, chàng rể tương lai “ghi điểm” trong mắt gia đình. Món quà sức khỏe thể hiện sự tinh tế, biết quan tâm tới gia đình đối phương. Ví dụ bạn nghe bố chồng tương lai than phiền hay mệt mỏi, nóng bức sau những tiệc rượu, thì thức uống giải khát từ thảo mộc tự nhiên là Trà Thanh nhiệt Dr Thanh là món quà lý tưởng để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, đây là món quà sức khỏe ý nghĩa giúp thanh nhiệt cơ thể, cho bạn và gia đình luôn tươi tắn trước việc liên tục phải đối mặt với những tiệc tùng đầy bia rượu, đồ ăn cay nóng, đồ nướng, chiên xào trong dịp Tết, gây ảnh hưởng tới sức khỏe khiến ngày Tết kém vui tươi.

Thức uống giải khát từ thảo mộc tự nhiên này giúp mang đến một cái tến trọn vẹn hơn cho bố mẹ vợ tương lai bởi sự tiện lợi, bạn có thể mua bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bao bì được thiết kế đẹp mắt với màu đỏ tươi, mai đào khoe sắc đặc biệt phù hợp làm quà tặng dịp Tết. Trà Thanh nhiệt Dr Thanh sẽ là “tuyệt chiêu” để bạn lấy lòng bố mẹ người yêu, cho cả gia đình luôn tươi tắn, rạng rỡ chào đón xuân sang.

https://www.youtube.com/watch?v=L-vqwGnwq6c

Hương Vân