7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi

7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi: Sữa nghệ giàu chất chống oxy hóa, hoạt động như một chất giảm đau tự nhiên chống lại đau đầu và giảm nguy cơ các bệnh tim, nghẽn mạch máu não. Chứa các dinh dưỡng lành mạnh: protein, chất xơ, niacin, vitamin C, E, canxi, sắt, magiê và kẽm, sữa nghệ được dùng để điều trị hiệu quả nhiều bệnh.... 7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa...

Có thể bạn quan tâm:

7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi: Sữa nghệ giàu chất chống oxy hóa, hoạt động như một chất giảm đau tự nhiên chống lại đau đầu và giảm nguy cơ các bệnh tim, nghẽn mạch máu não. Chứa các dinh dưỡng lành mạnh: protein, chất xơ, niacin, vitamin C, E, canxi, sắt, magiê và kẽm, sữa nghệ được dùng để điều trị hiệu quả nhiều bệnh….

7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi

7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi

7 tác dụng tuyệt vời của nghệ và sữa tươi

Tẩy lông nách với bột nghệ và sữa tươi

Bột nghệ khi kết hợp với sữa tươi sẽ tạo thành một chất tẩy lông rất tốt. Làm các nang lông yếu đi và lớp lông trên bề mặt da sẽ dụng xuống, lông rụng từ từ nên không gây cảm giác đau rát. Sữa tươi có tác dụng giúp da mềm mịn, trắng sáng, se khít lỗ chân lông và không bị thâm vùng nách.

Cách làm:

– Trộn đều khoảng 20gr bột nghệ và 10ml sữa tươi không đường.

– Thoa hỗn hợp lên vùng lông nách, để khoảng 10 phút thì rửa sạch lại.

– Bạn kiên trì thực hiện 1 – 2 lần / tuần lông vùng nách của bạn sẽ giảm rõ rệt.

Lưu ý trước khi tẩy lông: Để tẩy lông nách tại nhà được triệt để, nách của bạn phải sạch sẽ và khô ráo. Nếu nách bạn quá đẫm mồ hôi hay vẫn còn “tàn dư” của chất lăn khử mùi thì hãy dành thời gian để làm sạch và lau khô nách trước khi bắt đầu tẩy. Việc này giúp miếng vải dễ bám hơn vào nách hơn là khi nách ẩm ướt.

 

Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: