40 triệu nên mua xe tay ga gì? AirBlade, Grande, Lead 2021 hay Acruzo?

40 triệu nên mua xe tay ga gì? AirBlade, Grande, Lead 2021 hay Acruzo?  Vợ chồng mình đang có kế hoạch mua xe tay ga với chi phí tầm 40 triệu đồng ( Có thể cao hơn hoặc thấp hơn 5 triệu cũng được). Hiện tại nhà mình đã có 1 chiếc xe số, nhưng vì gia đình có con nhỏ và vợ đi làm khá xa nên vợ chồng mình muốn sắm thêm 1 chiếc xa tay ga để thuật tiện hơn trong việc di chuyển. Với mức giá khoảng 40...

Có thể bạn quan tâm:

40 triệu nên mua xe tay ga gì? AirBlade, Grande, Lead 2021 hay Acruzo?  Vợ chồng mình đang có kế hoạch mua xe tay ga với chi phí tầm 40 triệu đồng ( Có thể cao hơn hoặc thấp hơn 5 triệu cũng được). Hiện tại nhà mình đã có 1 chiếc xe số, nhưng vì gia đình có con nhỏ và vợ đi làm khá xa nên vợ chồng mình muốn sắm thêm 1 chiếc xa tay ga để thuật tiện hơn trong việc di chuyển. Với mức giá khoảng 40 triệu đồng thì hiện tại mình tìm hiểu có các mẫu xe sau đây: Honda AirBlade, Honda lead 2021 – 2021, Yamaha Grande & mới đây nhất thì Yamaha cũng ra mắt thêm 1 mẫu xe mới là Yamaha Acruzo. (Mình có tìm hiểu thì có thêm SYM Shark, nhưng mình không thích SYM nên có thể bỏ qua), Mong các mẹ tư vấn giúm mình là với 40 triệu nên mua xe gì là tốt nhất?

40 triệu nên mua xe gì?

Bạn thân mến, bạn đã liệt kê được những mẫu xe tay ga dành cho gia đình như trên chứng tỏ bạn có tìm hiểu khá nhiều về giá xe máy & các mẫu xe tay ga cho nữ hiện nay, tuy nhiên để bạn hình dung rõ hơn, Mecuben.com sẽ tổng hợp lại một số thông tin về giá bán cũng như ưu nhược điểm của các mẫu xe này, thông qua đó bạn có thể đưa ra quyết định nên chọn xe tay ga nào trong tầm giá 40 triệu nhé!

40 triệu nên mua xe tay ga gì? AirBlade, Grande, Lead 2021 hay Acruzo?

1. Về giá xe Honda AirBlade, Honda lead 2021 – 2021, Yamaha Grande & Yamaha Acruzo ( Cập nhật tháng 10 năm 2021 – 2021)

Giá xe Honda AirBlade:

Giá xe Honda lead 2021 – 2021:

Giá xe Yamaha Grande:

Giá xe Yamaha Acruzo:

2. Đánh giá xe, Ưu nhược điểm của các mẫu xe tay ga trong tầm giá 40 triệu  (Honda AirBlade, Honda lead 2021 – 2021, Yamaha Grande & Yamaha Acruzo)

2.1: Đánh giá xe Honda AirBlade 2021 – 2021:

Có nên mua AirBlade 2021 – 2021? Honda AirBlade là một mẫu xe trung tính, bạn là nam hay nữ đều có thể sử dụng được những tính năng sẵn có trong xe. Nếu bạn xếp theo tiêu chí để đi làm thì AirBlade phù hợp hơn. với cốp rộng bạn có thể để giấy tờ, máy tính…mà ko sợ bị ướt hay vướng víu khi đi trên đường, mà xe AirBlade có thể dùng đi chơi cũng vẫn ok, việc bảo trì bảo dưỡng khá đơn giản bởi hệ thống đại lý xe Honda rộng khắp cả nước!

2.2: Đánh giá xe Honda lead 2021 – 2021:

2.3 Đánh giá xe Yamaha Grande:

Grande là một cuộc cách mạng thực sự của Yamaha Việt Nam, cả về kiểu dáng cũng như công nghệ động cơ. Mẫu xe nhỏ gọn này có những ưu điểm dễ lấy lòng khách hàng nữ giới, đặc biệt khi di chuyển trong phố. Tuy nhiên, cũng có những nhược điểm khi chạy xe đường dài. Động cơ Blue Core cho mức tiêu hao nhiên liệu thấp, vận hành êm ái cũng là một điểm cộng của Nozza Grande. Vấn đề được cân nhắc lúc này có lẽ nằm ở giá bán, 39,9 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 41,9 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt.

2.4 Đánh giá xe Yamaha Acruzo

Tổng kết:

Với câu hỏi “40 triệu nên mua xe gì” của bạn ở trên, với công nghệ ngày càng tiên tiến như hiện nay thì sự chênh lệch về độ bền, khả năng vận hành hay mức tiêu hao nhiên liệu giữa các mẫu xe mà bạn đưa ra (Honda lead 2021 – 2021, Yamaha Grande & Yamaha Acruzo) là không lớn, vì vậy sẽ rất khó để mọi người đưa ra quyết định cho bạn, nhưng để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định, bạn có thể trả lời một số câu hỏi sau đây: Bạn yêu thích thương hiệu nào? kiểu dáng nào? bạn có sẵn sáng trả thêm 3 đến 7 triệu đồng tiền chênh lệch giữa giá đề xuất và giá bán tại đại lý để chọn xe mình thích hay không? Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ đưa ra được quyết định mua xe hợp lý cho mình, đừng quên đón xem thêm các bài viết về kinh nghiệm mua sắm trên MecuBen.com nhé!

Ý kiến độc giả:

Ngày 01/03 năm 2021 | | Tag: