4 cách giúp bạn lấy lại vóc dáng cực nhanh sau khi sinh: Đắp muối rang là phương pháp giảm cân sau sinh dễ làm và hiệu quả nhất và kinh tế nhất cho phụ nữ sau khi sinh. Muối được rang là loạt muối bọt, có dạng hạt to, các bạn dễ dàng tìm mua được ở các tiệm tạp hóa. Khi rang vàng muối bạn hãy cẩn thận bỏ búng vào túi vải và đắp nhẹ nhàng lên bụng. Việc…

Có thể bạn quan tâm:

4 cách giúp bạn lấy lại vóc dáng cực nhanh sau khi sinh: Đắp muối rang là phương pháp giảm cân sau sinh dễ làm và hiệu quả nhất và kinh tế nhất cho phụ nữ sau khi sinh. Muối được rang là loạt muối bọt, có dạng hạt to, các bạn dễ dàng tìm mua được ở các tiệm tạp hóa. Khi rang vàng muối bạn hãy cẩn thận bỏ búng vào túi vải và đắp nhẹ nhàng lên bụng. Việc đắp muối giúp đốt cháy được lượng mỡ dư thừa quanh bụng qua tuyến mồ hôi. Đây cũng là cách giữ ấm bụng, tăng cường sức khỏe cho các mẹ. Thực hiện đắp muối rang chăm chỉ mỗi ngày sẽ mang lại cho mẹ vòng bụng săn chắc.

4 cách giúp bạn lấy lại vóc dáng cực nhanh sau khi sinh

Vóc dáng thay đổi sau khi sinh luôn là điều quan ngại của tất cả mẹ bầu. Dưới đây là bí quyết giúp các mẹ lấy lại vóc dáng sau sinh, các mẹ hãy cũng Mecuben.com tham khảo để tự tin hơn nhé.

Tham gia các lớp yoga

Đây là cách giúp mẹ có thể tham gia thể dục mà tránh được sự vận động mạnh sau khi sinh. Yoga từ lâu đã rất quen thuộc với đời sống của phụ nữ hiện đại. Việc tập yoga giúp bạn lấy lại được thân hình cân đối sau khi sinh. Qua đó giúp mẹ có được sức khỏe dẻo đai và duy trì được tuổi thanh xuân của mình.

Sản phụ cần bắt đầu tập yoga từ 1 tháng sau khi sinh. Các bạn nên chọn những phòng tập gần nhà để đảm bảo duy trì đủ tất cả các ngày tập. Bạn cũng nên đi cùng người thân trong gia đình, đây cũng là một cách giúp cho các buổi tập của bạn đều đặn hơn.

4 cách giúp bạn lấy lại vóc dáng cực nhanh sau khi sinh

Tìm hiểu chế độ ăn không tinh bột

Chế độ này chỉ nên áp dụng cho mẹ cung cấp được đầy đủ sữa cho thai nhi. Phụ nữ sau khi sinh nên tránh các thức ăn chứa nhiều đường, tinh bột, chất béo và nhất là các món ăn vặt.Cách tốt nhất để mẹ ăn không tinh bột mà không cảm thấy đói là hãy chia nhỏ các bữa ăn ra thành 5-6 lần ăn trong ngày. Đó có thể là món canh rau mẹ yêu thích, hay món ăn tốt cho sữa mẹ. Việc giảm lượng tinh bột giúp mẹ hạn chế được lượng calories và đường cho cơ thể rất nhiều.

Xông hơi

Đây là phương pháp giúp giảm cân mà mọi người đều biết đến. Khi bạn xông hơi, nhiệt khô hoặc nhiệt từ hơi nước sẽ đốt cháy mỡ thừa ở tất cả cơ thể bạn và thải ra bằng các tuyến mồ hôi. Với thời gian 30 phút xông hơi, bạn có thể đốt cháy đến 300 – 400 calories. Ngoài ra, việc xông hơi còn rất tốt với các mẹ sau khi sinh. Chứng đau lưng sau khi sinh của bạn sẽ được xoa diịu. Những căng thẳng, mệt mỏi sẽ tan biến khi các tế bào được dãn ra, lượng máu chạy trong cơ thể được ổn đinh nhờ việc xông hơi. Mỗi tuần, sản phụ nên dành thời gian đến phòng xông hơi 2 ngày để giải tỏa căng thẳng và giảm được một lượng mỡ bụng đáng kể.

Đắp muối rang

Đây là phương pháp đễ làm và hiệu quả nhất và kinh tế nhất cho phụ nữ sau khi sinh. Muối được rang là loạt muối bọt, có dạng hạt to, các bạn dễ dàng tìm mua được ở các tiệm tạp hóa. Khi rang vàng muối bạn hãy cẩn thận bỏ búng vào túi vải và đắp nhẹ nhàng lên bụng. Việc đắp muối giúp đốt cháy được lượng mỡ dư thừa quanh bụng qua tuyến mồ hôi. Đây cũng là cách giữ ấm bụng, tăng cường sức khỏe cho các mẹ. Thực hiện đắp muối rang chăm chỉ mỗi ngày sẽ mang lại cho mẹ vòng bụng săn chắc.