10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone năm 2021 - 2021 - 2021 - 2021 bạn nên thử: Với hàng nghìn ảnh ứng dụng cho iPhone có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng, bạn rất khó để biết được đâu là ứng dụng mình cần, đặc biệt những kiến thức về nhiếp ảnh của bạn ở mức hạn chế thì việc lựa chọn cho mình 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iphone lại càng gặp nhiều khó...

Có thể bạn quan tâm:

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone năm 2021 – 2021 – 2021 – 2021 bạn nên thử: Với hàng nghìn ảnh ứng dụng cho iPhone có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng, bạn rất khó để biết được đâu là ứng dụng mình cần, đặc biệt những kiến thức về nhiếp ảnh của bạn ở mức hạn chế thì việc lựa chọn cho mình 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iphone lại càng gặp nhiều khó khăn, Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích ưu nhược điểm của 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay trên iphone, qua đó, bạn sẽ biết mình nên chọn tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone

Tất cả những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được MecuBen.com đề cập dưới đây đều được cộng đồng nhiếp ảnh thế giới review và đánh giá chất lượng tốt nhất. Có một điều chắc chắn là bạn không cần tải cả 10 ứng dụng này, hãy chọn cho mình 1 đến 2 cái phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, Cách tốt nhất là chọn ứng dụng nào mà bạn cảm thấy bạn sẽ sử dụng chúng thường xuyên. Tôi muốn giới thiệu bạn thử tất cả các ứng dụng hay trên iphone dưới đây và sau đó chọn ưa thích của bạn. Bạn sẽ thấy rằng với những ứng dụng này, những bức hình của bạn sẽ trở nên đẹp, sắc nét và có chiều sâu ảnh hơn, cùng với đó là kỹ năng chụp ảnh trên iphone của bạn cũng được cải thiện rất nhanh.

1. ProCamera 8:

Nếu bạn đang sử dụng iphone, rõ ràng chức năng chụp ảnh trên iphone đã khiến bạn hài lòng hơn so với các thiết bị di động khác, tuy nhiên, nó vẫn không thể thay thế máy ảnh truyền thống được. Trong trường hợp bạn vẫn muốn chụp những bức ảnh từ điện thoại nhưng có chất lượng như những máy ảnh chuyên nghiệp thì ProCamera 8 là một trong những ứng dụng bạn nên cân nhắc trong việc cài đặt.

ProCamera 8 cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của 1 chiếc máy ảnh cơ truyền thống, ProCamera 8 cũng bổ sung cho bạn những chức năng giúp bạn sử dụng và kiểm soát nhiều hơn về việc điều chỉnh độ sáng, HDR, cân bằng và chế độ chụp ổn định.

ProCamera 8 sỡ hữu 1 tính năng tốt nhất khiến MecuBen.com lựa chọn để đưa ứng dụng này lên đầu tiên trong 10 ứng dụng đó là nó cho phép bạn kiểm soát chất lượng hình ảnh/kích thức ảnh. Trong khi máy ảnh mặc định trên iPhone có chất lượng rất tốt hình ảnh (trong định dạng JPEG), ProCamera 8 cho phép cho khung cảnh JPEG chất lượng cao hơn cũng như khả năng lưu hình ảnh với nhiều định dạng TIFF.

Với định dạng TIFF, chắc chắn ảnh của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn so với bất kỳ tùy chọn JPEG. Rõ ràng ProCamera 8 là một ứng dụng chụp hình tốt nhất trên iphone, nhưng tôi buộc phải xếp vào diện  “cân nhắc” tải chứ không phải tải ngay bởi đây không phải là ứng dụng miễn phí cho iPhone. Hiện tại ProCamera 8 đang được bán với giá $4,99 trên App Store.

Link download ProCamera 8: https://itunes.apple.com/us/app/procamera-+-hdr-photo-editing/id694647259?mt=8

2. VSCO Camera – Android, iOS (Miễn phí)

Trong lĩnh vực chụp cũng như chỉnh sửa hình ảnh trên smartphone thì VSCO Camera là cái tên xứng đang được đứng đầu danh sách. VSCO Camera mang đến cho người dùng nhiều bộ lọc ảnh mặc định khác nhau với thanh trượt để họ có thể tạo ra sự chân thật tối ưu cho những bức ảnh, bên cạnh đó, chúng ta còn có thể bổ sung thêm nhiều bộ lọc khác cao cấp hơn bằng việc mua chúng ngay bên trong ứng dụng.

Không những thế, ngoài bộ lọc ra, còn có khá nhiều tính năng tinh chỉnh như độ bão hòa của hình ảnh, đổ bóng… VSCO Camera còn cung cấp thêm tính năng để người dùng dễ dàng đăng tải hình ảnh lên các mạng xã hội, điển hình là Google+. ứng dụng này cũng làm việc như một ứng dụng máy ảnh, nó là bộ sưu tập phong phú của các bộ lọc và các công cụ chỉnh sửa mà đã giành được nó một vị trí trên danh sách này.

3, Adobe Lightroom Mobile – Android, iOS

(Miễn phí, yêu cầu có Lightroom và Creative Cloud)

Nếu bạn thường xuyên làm việc với Lightroom 5 và Adobe Creative Cloud, và mong muốn chúng có mặt trên các thiết bị di động của mình thì Adobe Lightroom Mobile là thứ mà bạn nên lựa chọn. Lightroom Mobile cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp lại các hình ảnh trên thiết bị của họ bằng những tính năng, công cụ mà phần mềm đem lại. Điều đặc biệt ở đây là những tính năng có trong Lightroom phiên bản Desktop hầu hết đều xuất hiện trong bản Mobile này. Không những thế, với việc sử dụng Creative Cloud còn cho phép việc đồng bộ hóa sản phẩm trên Lightroom Mobile lên hệ thống đám mây và có thể tải xuống để thao tác trên bản Desktop mà không gặp bất kì trở ngại nào. Và đây thực sự là một công cụ mạnh mẽ mà chúng ta cần có trên các thiết bị di động của mình, từ smartphone đến tablet

4. Hipstamatic

Các ứng dụng Hipstamatic là gần như là phổ biến như iPhone chính nó, và cho lý do tốt-nó cung cấp nhiếp ảnh một cách đơn giản, chưa mạnh mẽ để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp trong nhiều phong cách. Hipstamatic là về cơ bản là một ứng dụng máy ảnh được thiết kế để bắt chước tác dụng của các loại khác nhau của cổ điển và hiện đại phim, ống kính và đèn flash. Bằng cách sử dụng kết hợp khác nhau, hoặc “combo” vì họ được biết đến, bạn có thể đạt được một phạm vi rộng lớn của hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

Trong khi Hipstamatic sử dụng để áp dụng các hiệu ứng tại thời điểm chụp ảnh, không có tùy chọn để thay đổi tâm trí của bạn sau đó, phiên bản mới của ứng dụng Hipstamatic cho phép bạn thay đổi của bạn combo được lựa chọn sau khi bạn đã thực hiện các shot. Hipstamatic đi kèm với một bộ sưu tập cơ bản của bộ phim, ống kính và đèn flash tùy chọn, và chi phí $2,99 trên App Store. Sau đó bạn có tùy chọn để mua hàng chục bổ sung phim, ống kính và nhấp nháy như mua hàng trong ứng dụng.

5. Oggl

Oggl là một ứng dụng bởi Hipstamatic. Khách sạn cung cấp các tùy chọn phim và ống kính tương tự như các ứng dụng Hipstamatic (và bạn thậm chí có thể nhập bất kỳ mà bạn đã trả tiền cho ở Hipstamatic). Oggl cung cấp khả năng để thay đổi các thiết đặt phim và ống kính cho một bức ảnh sau khi bạn đã thực hiện nó. Trước khi Hipstamatic được nâng cấp, đây là những gì Oggl đặt ra, nhưng bây giờ nó hoạt động theo cách tương tự cho các ứng dụng Hipstamatic mới.

Không giống như Hipstamatic, Oggl có riêng của mình hình ảnh trực tuyến, chia sẻ cộng đồng nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn và tương tác với người dùng khác Oggl. Oggl là miễn phí để tải về từ App Store, và sau đó có thêm mua hàng trong ứng dụng để mở rộng trên bộ sưu tập cơ bản của bộ phim và ống kính. Các ứng dụng cung cấp một tùy chọn đăng ký hàng năm theo đó bạn được truy cập vào tất cả các bộ phim có sẵn và ống kính.

6. Camera +

Camera + là một kết hợp máy ảnh và hình ảnh chỉnh sửa các ứng dụng như ProCamera 8. Tuy nhiên, Camera + cung cấp nhiều tính năng độc đáo cho phép nó để đứng ngoài đám đông. Phần máy ảnh của các ứng dụng là tuyệt vời cho một cách dễ dàng tách các điểm tập trung và tiếp xúc, và cung cấp cho bạn các điều khiển bằng tay đầy đủ của cài đặt tiếp xúc.

Nó cũng có một built-in “vĩ mô” chế độ sử dụng zoom kỹ thuật số để tạo ra một hiệu ứng vĩ mô. Trong khi không khá giống như sử dụng một ống kính macro đúng (ví dụ như Olloclip), nó có một công việc đáng kính của mô phỏng hiệu ứng close-up cực của nhiếp ảnh vĩ mô. Camera + có một phạm vi rộng lớn của các công cụ để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn. Có là tự động điều chỉnh cài sẵn, cũng như một phạm vi tuyệt vời của hướng dẫn sử dụng thanh trượt điều chỉnh tiếp xúc, màu sắc và độ sắc nét cũng tùy chọn cho quay, thẳng và áp dụng một in màu.

Một tính năng tuyệt vời của Camera + là tập hợp rộng lớn và đa dạng của các bộ lọc mà nó cung cấp cho chỉnh sửa. Các ứng dụng cũng có một cách tiện dụng để xem trước cách mỗi có hiệu lực lọc sẽ xuất hiện trên hình ảnh của bạn trước khi bạn áp dụng nó. Bạn có thể dễ dàng lớp lên nhiều bộ lọc và điều chỉnh cường độ của họ. Trong khi rất dễ sử dụng, đây là một ứng dụng mà bạn có thể chi tiêu một thời gian dài với và vẫn không sử dụng tùy chọn mỗi. Máy ảnh + bán cho $2,99 trên App Store

7. Snapseed

Snapseed gây ấn tượng lớn đến người dùng bởi sự mạnh mẽ trong bộ công cụ và sự dễ dàng trong quá trình sử dụng với tính năng chỉnh sửa chỉ bằng 1 cú chạm và nhiều tính năng khác. Auto Correct khiến cho bức ảnh trở nên chân thật hơn, tự động thay đổi thông số về màu sắc và độ tương phản và cung cấp thanh trượt để bạn có thể điều chỉnh theo ý mình một cách hoàn hảo nhất. Tune Image mang đến khả năng điều chỉnh độ sáng, đổ bóng, hiệu ứng… và còn bên cạnh đó là những tính năng khác chờ bạn khám phá không kém phần hấp dẫn.

Nếu bạn hỏi mười iPhone nhiếp ảnh gia những gì hàng đầu của họ mà năm ứng dụng “đi đến” để chỉnh sửa hình ảnh, tôi sẽ đặt cược rằng tối thiểu tám người trong số họ bao gồm Snapseed trong danh sách của họ. Snapseed không phải là chỉ là một hình ảnh mạnh mẽ chỉnh sửa ứng dụng, nhưng nó cũng là miễn phí để tải về và sử dụng.

Các ứng dụng cung cấp một loạt các tiêu chuẩn công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh màu sắc và tiếp xúc, cùng với một số bộ lọc đặc biệt hiệu ứng bao gồm grunge và hiệu ứng vintage. Nó cũng bao gồm một công cụ chọn lọc điều chỉnh duy nhất, cho phép bạn thay đổi độ sáng, độ tương phản và màu sắc bão hòa chỉ chọn các phần của một hình ảnh.

Trong khi có hàng chục các ứng dụng có sẵn mà cung cấp nhiều công cụ tương tự như SnapSeed, những gì thực sự đặt nó ngoài đám đông là cách dễ dàng nó là sử dụng. Giao diện người dùng là rất trực quan, và hầu hết điều chỉnh có thể được thực hiện bởi chỉ cần trượt ngón tay của bạn lên và xuống để chọn một tùy chọn, và sau đó trượt trái và phải để điều chỉnh mức độ.

8. Filterstorm Neue

Filterstorm Neue cung cấp nhiều tính năng và các kiểm soát chỉnh sửa mạnh hơn các ứng dụng máy tính để bàn giống như Lightroom và Photoshop, nhưng trong một định dạng thân thiện với điện thoại di động. Tôi là một fan hâm mộ lớn của ứng dụng này và sử dụng nó rất nhiều trong công việc chỉnh sửa cơ bản của tôi.

Nếu bạn quan tâm trong việc học tiên tiến hơn chỉnh sửa kỹ thuật và tham gia chụp ảnh iPhone của bạn đến một cấp độ, nó chắc chắn là giá trị đầu tư một số thời gian trong việc học làm thế nào để sử dụng ứng dụng này. Thêm vào tất cả các nghi phạm thông thường khi nói đến chỉnh sửa hình ảnh iPhone, Filterstorm Neue bao gồm một điều khiển đường cong mạnh mẽ cho tốt đẹp điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Phải mất một chút thời gian để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng một công cụ đường cong hiệu quả, nhưng một khi bạn làm, bạn có thể không bao giờ muốn sử dụng thanh trượt điều chỉnh một lần nữa.

Một tính năng mà thực sự đặt Filterstorm Neue ra ngoài phần còn lại là cho nhiều người trong số các tính năng điều chỉnh nó cho phép bạn chọn lọc áp dụng những hiệu ứng thông qua một số công cụ, bao gồm một bàn chải che mạnh mẽ cũng như các bộ lọc gradient xuyên tâm và tuyến tính. Filterstorm Neue bán cho $3,99 trên App Store.

9. TouchRetouch

Nhiều ứng dụng bây giờ cung cấp khả năng để loại bỏ các yếu tố không mong muốn từ một hình ảnh, nhưng TouchRetouch vẫn là một trong các ứng dụng đơn giản nhất và hiệu quả nhất cho mục đích này.

Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để chọn các đối tượng (hoặc bộ phận của các đối tượng) mà bạn muốn loại bỏ (được hiển thị trong đỏ bên dưới). Sau đó chỉ cần nhấp bắt đầu và các ứng dụng thực hiện phần còn lại bằng cách loại bỏ các đối tượng không mong muốn và thay thế chúng với điểm ảnh từ khu vực xung quanh. Loại bỏ các yếu tố phức tạp hơn có thể mất một vài cố gắng để làm cho nó hoàn hảo, nhưng TouchRetouch làm cho nó dễ dàng để bắt đầu lại nếu bạn không hài lòng với kết quả đầu tiên. Bạn cũng có thể trùng lặp các đối tượng bằng cách nhân bản chúng đến các khu vực khác của hình ảnh.

TouchRetouch bán cho $1.99 trên App Store. Cho một hướng dẫn từng bước về cách sử dụng ứng dụng này, kiểm tra của chúng tôi hướng dẫn về làm thế nào để loại bỏ không mong muốn các đối tượng trong của bạn iPhone hình ảnh.

10. afterFocus

AfterFocus là một ứng dụng đặc biệt (như TouchRetouch) trong đó nó thực sự chỉ để một điều quan trọng, nhưng nó không nó rất tốt. Ứng dụng này cho phép bạn để bắt chước nông sâu của lĩnh vực hiệu quả mà có thể thường chỉ có thể đạt được với một máy ảnh lớn hơn và một ống kính nhiều yếu tố.

Nông sâu của trường là khi chỉ là chủ đề chính của bạn là trong tập trung và nền mờ. AfterFocus cung cấp một cách rất thân thiện để đạt được hiệu ứng này bằng cách chỉ đơn giản là đánh dấu hình ảnh của bạn là nơi mà nền trước và nền.

Bạn thậm chí có thể thêm một tìm kiếm tự nhiên bokeh có hiệu lực nơi những điểm nổi bật nền được kết xuất như mềm vòng tròn hoặc hình lục giác. AfterFocus bán cho $0,99 trên App Store.

11. Mextures

Mextures là một ứng dụng tuyệt vời và dễ dàng sử dụng cho việc áp dụng kết cấu, rò rỉ ánh sáng và nhiều hơn nữa để hình ảnh của bạn. Nó cũng bao gồm một bộ sưu tập rắn của hình ảnh cơ bản chỉnh sửa công cụ, nhưng nó là tốt hơn được biết đến với khả năng lớp kết cấu và các hiệu ứng khác. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm của bạn cụ thể chỉnh sửa “công thức” và chia sẻ với những người dùng khác của Mextures.

Khi thêm một kết cấu, bạn có thể kiểm soát opacity cũng như sự quay của các hiệu ứng, do đó cung cấp cho bạn một số lượng hầu như không giới hạn của tùy chọn chỉnh sửa. Ngoài ra, trong khi chỉnh sửa hình ảnh và thêm lớp hiệu ứng, bạn cũng có thể loại bỏ bất kỳ lớp cụ thể trước khi tiết kiệm. Điều này sẽ cho bạn một phạm vi lớn hơn của kiểm soát quá trình chỉnh sửa. Mextures bán cho $0,99 trên App Store. Xem của chúng tôi sâu Mextures video hướng dẫn để tìm hiểu thêm về việc sử dụng ứng dụng này.

Ngày 31/12 năm 2020 | | Tag: