Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì? Cái tên với mỗi người đều có ý nghĩa riêng và hôm nay, tenhay.net sẽ giải đáp cho mọi người ý nghĩa của tên Ngọc Quỳnh cùng gợi ý mẫu chữ ký đẹp và cách đọc viết tên Ngọc Quỳnh trong các thứ tiếng khác nhau nhé! Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì? Tên Ngọc Quỳnh có ý nghĩa gì? Tên Ngọc Quỳnh có ý nghĩa gì? Tên Ngọc Quỳnh là một trong những tên đẹp dành…

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì? Cái tên với mỗi người đều có ý nghĩa riêng và hôm nay, tenhay.net sẽ giải đáp cho mọi người ý nghĩa của tên Ngọc Quỳnh cùng gợi ý mẫu chữ ký đẹp và cách đọc viết tên Ngọc Quỳnh trong các thứ tiếng khác nhau nhé!

Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì?

Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì? Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật là gì? - Baotrithuc.vn
Tên Ngọc Quỳnh có ý nghĩa gì?

Tên Ngọc Quỳnh có ý nghĩa gì?

Tên Ngọc Quỳnh là một trong những tên đẹp dành để đặt cho con gái, để biết ý nghĩa của tên Ngọc Quỳnh là gì thì hãy cùng xem giải nghĩa từng chữ trong tên này:

Ngọc: Ngọc là một tên được rất nhiều người đặt cho con gái, ý nghĩa của tên này chính để nói rằng con là viên ngọc quý của bố mẹ. Ngọc luôn là thứ quý giá, đẹp đẽ, được bảo vệ kỹ lưỡng, được trưng bày ở nơi ai cũng có thể thấy. Ở Việt Nam ta, tên Ngọc được sử dụng rất nhiều để đặt cho con gái vì là một tên vừa mang ý nghĩa tốt lành lại chứng tỏ sự yêu thương của bố mẹ dành cho con.

Quỳnh: Quỳnh là tên của một loài hoa đẹp, thường chỉ nở vào ban đêm với màu trắng tinh khôi và hương thơm ngát. Loài hoa quỳnh là đại diện của sự cao quý, là loài hoa có sắc có hương nhưng không thích phô trương mà biết khiêm nhường. Nếu ai muốn ngắm được vẻ đẹp của loài hoa này thì phải là người kiên nhẫn chờ đợi, mong con sau này lớn lên gả chồng sẽ tìm được người yêu thương con thật lòng.

=> Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh: Ngọc Quỳnh là một tên dành để chỉ những cô gái xinh đẹp, có đức tính tốt, hiền lành và lại có tài. Tên Ngọc Quỳnh còn biểu đạt sự yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho cô con gái của họ.

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Anh

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Anh được viết là Ngoc Quynh, còn khi nói bạn chỉ cần phát âm như khi bạn nói tiếng Việt vậy.

Ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh là gì? Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật - Baotrithuc.vn
Tên Ngọc Quỳnh trong các thứ tiếng là gì?

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Trung

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Trung được viết là 玉 琼, đọc là Yù Qióng.

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Nhật

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Nhật khi chuyển theo ý nghĩa của tên được viết là 佳世子 美咲, đọc là Kayoko Misaki

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Hàn

Tên Ngọc Quỳnh trong tiếng Hàn được viết là 억 경, đọc là Ok Kyung

Mẫu chữ ký đẹp cho tên Ngọc Quỳnh

Sau đây là những mẫu chữ ký đẹp cho tên Ngọc Quỳnh mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu chữ ký đẹp cho tên Ngọc Quỳnh. Tên Ngọc Quỳnh có ý nghĩa gì? - Baotrithuc.vn
Mẫu chữ ký đẹp cho tên Ngọc Quỳnh

Xem thêm giải nghĩa một số tên hay khác:

Trên đây là giải nghĩa tên Ngọc Quỳnh kèm những mẫu chữ ký đẹp cho tên Ngọc Quỳnh mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa tên Ngọc Quỳnh, nếu như bạn còn thắc mắc gì cứ để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h nhé!