Hạ là một cái tên rất đẹp cho các bé gái nếu các bố mẹ muốn lựa chọn tên này cho bé yêu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tenhay giải nghĩa tên Hạ cùng gợi ý các tên lót, tên đệm hay cho tên Hạ để bạn tha hồ lựa nhé. Ý nghĩa tên Hạ Giải nghĩa tên Hạ Ý nghĩa tên Hạ – Giải nghĩa tên Hạ Hạ thường được hiểu là một mùa trong năm đó chính là mùa Hè mùa của sự…

Có thể bạn quan tâm:

Hạ là một cái tên rất đẹp cho các bé gái nếu các bố mẹ muốn lựa chọn tên này cho bé yêu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tenhay giải nghĩa tên Hạ cùng gợi ý các tên lót, tên đệm hay cho tên Hạ để bạn tha hồ lựa nhé.

Ý nghĩa tên Hạ

Ý nghĩa tên Hạ - Các tên lót hay cho tên Hạ cực độc đáo, đẹp. Giải nghĩa tên Hạ? Những tên Hạ hay cho bé gái đẹp, đáng yêu. - Baotrithuc.vn
Giải nghĩa tên Hạ

Ý nghĩa tên Hạ – Giải nghĩa tên Hạ

Hạ thường được hiểu là một mùa trong năm đó chính là mùa Hè mùa của sự tươi mới, năng động, sôi nổi. Những ông bố, bà mẹ thích cái tên này hẳn mong muốn con gái có một vẻ ngoài thực sự thu hút, là trung tâm của mọi việc.

Bên cạnh đó Hạ cũng có nghĩa là sự an nhàn, thư thái, nhẹ nhàng…mong con luôn sống an yên hẳn cũng được bố mẹ gửi gắm trong cái tên hay cho bé này.

Các tên đêm, tên lót hay cho tên Hạ

Ý nghĩa tên An Hạ: An Hạ hẳn là một cái tên mà bố mẹ gửi gắm tâm tư mong muốn con gái có những mùa hè bình yên, ổn định cùng dung mạo xinh đẹp. Một ánh mắt trong veo như nắng hạ nhưng lại mang một tâm hồn dịu dàng, ấm áp chắc chắn là con rồi.

Các tên đêm, tên lót hay cho tên Hạ - Baotrithuc.vn
Mai Hạ

Ý nghĩa tên Mai Hạ: Hoa mai của mùa hè, một loài hoa rực rỡ đón tết nở trong mùa hè nhằm ám chỉ con không chỉ luôn xinh tươi, tỏa sáng mà còn có ý chí, nghị lựa vượt qua mọi khó khăn giông bão.

Ý nghĩa tên Chi Hạ: Chi theo tiếng Hán Việt có nghĩa là cành nhánh ngụ ý ở đó chính là để chỉ con cháu nối dói. Do đó Hạ Chi chính là mong muốn con gái xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của mọi người cùng với đó là sự an yên, nhẹ nhàng trong mọi khoảnh khắc của đời.

Du Hạ:Hạ là an nhàn, rảnh rỗi chính là sự thư thái trong tâm hồn cùng với đó Du có nghĩa là di chuyển, không cố định. Du Hạ tức là bố mẹ muốn con có cuộc sống nhàn hạ, an lành cũng như được đi tới mọi miền, mọi điểm đến mà con thích.

Khuyên Hạ: Khuyên theo tiếng Hán Việt chính là người có vẻ ngoài thu hút là trung tâm của mọi sự chú ý, bên cạnh đó khuyên con thể hiện sự nho nhã, dịu dàng, quý phái. Khuyên Hạ là một cái tên mà bố mẹ gửi gắm vào đó tâm tư con gái sẽ lớn lên xinh đẹp, dịu dàng, dáng yêu được mọi người yêu thương cùng với đó là sự thân trọng, tỉ mỉ trước mọi quyết định của cuộc đời.

Ngọc Hạ: Ngọc là viên ngọc quý, là tinh hoa trời đất, Hạ là nhẹ nhàng, nhàn hạ. Ngọc Hạ ý chỉ con có số sang giàu, phú quý trờ thành người tài giỏi xuất chúng có ích cho cộng đồng và xã hội.

Thi Hạ: Thi là thơ, Hạ là mùa hè. Thi Hạ chính là bố mẹ luôn mong con xinh đẹp, dịu dàng, là trung tâm của vạn vật cũng như có một tâm hồn lãng mạn, bay bổng.

Các tên đêm, tên lót hay cho tên Hạ - Baotrithuc.vn
Nhật Hạ

Tên Nhật Hạ: ánh nắng mùa hạ rạng rỡ, tươi tắn. Tham khảo thêm:

Ý nghĩa tên Mây Hạ: Mây mùa hạ nhẹ nhàng, từ tốn, ăn nói nhã nhặn, lịch sự cùng với sự dịu dàng, khoan khoái, thoải mái, dễ chịu đó đó Mây Hạ là một cái tên cực hay cho bé yêu nhà mình.

Trên đây là ý nghĩa tên Hạ cùng các tên lót hay cho tên Hạ cực độc đáo, đẹp hi vọng bạn có thêm những sự lựa chọn hay nhất cho bé yêu nhà mình. Tenhay sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc quan trọng quyết định nhất của cuộc đời.