Xu hướng lựa chọn màu sơn móng tay mùa thu đông 2021: Sắc đỏ bầm kinh điển có lẽ là màu sơn móng tay bán chạy nhất của các thương hiệu vì không kén màu da và phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Nước sơn sang trọng, bóng bẩy sẽ giúp đôi bàn tay trắng trẻo, nõn nà hơn.Màu xanh nổi bật này khá đồng bộ với xu hướng trang điểm mắt xanh ấn tượng của năm nay. Nếu bạn thích những…

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng lựa chọn màu sơn móng tay mùa thu đông 2021: Sắc đỏ bầm kinh điển có lẽ là màu sơn móng tay bán chạy nhất của các thương hiệu vì không kén màu da và phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Nước sơn sang trọng, bóng bẩy sẽ giúp đôi bàn tay trắng trẻo, nõn nà hơn.Màu xanh nổi bật này khá đồng bộ với xu hướng trang điểm mắt xanh ấn tượng của năm nay. Nếu bạn thích những tông màu sáng thật khác biệt với các màu trầm phổ biến của mùa Thu thì hãy thử nghiệm màu xanh metallic trên các đầu ngón tay….

Xu hướng lựa chọn màu sơn móng tay mùa thu đông 2022 – Những màu sơn móng tay đẹp nhất cho mùa Thu 2021

Không đơn thuần là những gam màu trầm, tối, xu hướng những màu sơn móng tay nổi bật nhất mùa Thu 2022 thật sự nổi bật

Đỏ bầm: Sắc đỏ bầm kinh điển có lẽ là màu sơn móng tay bán chạy nhất của các thương hiệu vì không kén màu da và phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Nước sơn sang trọng, bóng bẩy sẽ giúp đôi bàn tay trắng trẻo, nõn nà hơn.

Xanh metallic: Màu xanh nổi bật này khá đồng bộ với xu hướng trang điểm mắt xanh ấn tượng của năm nay. Nếu bạn thích những tông màu sáng thật khác biệt với các màu trầm phổ biến của mùa Thu thì hãy thử nghiệm màu xanh metallic trên các đầu ngón tay.

Nude: Luôn phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, sơn màu nude trở thành xu hướng dù chưa bao giờ lỗi mốt. Một lưu ý khi chọn màu sơn nude là hãy thử xem màu nào tiệp với màu da của bạn hoặc chỉ sáng hơn một chút để tôn lên nước da.

Đen/Xám Không chỉ là đen, xám đơn thuần, những chuyên gia tạo xu hướng trên sàn diễn mùa này sáng tạo hơn với sự kết hợp giữa nước sơn bóng và mờ, hay phủ một lớp sơn màu trắng sữa phủ lên trên để tạo điểm nhấn.

 

Tanya Taylor

Gold: Thời trang mùa Thu sẽ tập trung vào các tông màu trầm, tối vì thế bạn cần một số chi tiết nổi bật từ cách trang điểm hay những ngón tay xinh. Màu vàng gold, ánh  kim sẽ là sự phối hợp hoàn hảo cho tổng thể của bạn.

Màu nude trung tính: Hợp với mọi phong cách và mọi loại trang phục, sơn móng tay màu nude không hề kén chọn màu da như nhiều màu sơn nổi khác. Từ tông hồng, da đến nâu đều có các màu sơn hợp với màu da của bạn. Sơn màu nude giúp tôn màu da của đôi bàn tay và giúp bạn trông sang trọng hơn.

Màu hồng: Xu hướng nổi bật trong làm đẹp năm 2022 chính là gam màu hồng nữ tính. Cũng vì thế mà sơn móng tay màu hồng không nằm ngoài danh sách những màu móng tay đẹp nhất của Hè năm nay. Hồng berry, hồng tím là tuyên ngôn dành cho những cô nàng trẻ trung luôn tràn đầy sức sống.

Màu xanh denim: Năng động như những chiếc quần jeans, các sắc xanh denim trên đầu ngón tay sẽ giúp bạn trông thật tươi trẻ và thời thượng khi kết hợp cùng trang phục, phụ kiện có màu xanh tương ứng. Bạn có thể sáng tạo với màu sơn bằng cách chọn nhiều màu xanh trên cùng một bàn tay hoặc thêm lớp ánh nhũ để móng tay thêm lung linh.