Xu hướng chọn hình xăm 2022 & Ý nghĩa của mẫu Tattoo đẹp nhất: Năm 2022 trải qua với xu hướng hình xăm tí hon và hình xăm chữ chủ đạo. Những nửa năm 2022 đã có những thay đổi nhất định trong việc lựa chọn những mẫu hình xăm đẹp nhất của giới trẻ. Hãy cùng Kenhgiaitri.vn điểm qua 8 xu hướng xăm nổi bật nhất trong nửa năm đầu 2021:

8 Xu hướng xăm nổi bật nhất 2022 ( Xu hướng…

Có thể bạn quan tâm:

Xu hướng chọn hình xăm 2022 & Ý nghĩa của mẫu Tattoo đẹp nhất: Năm 2022 trải qua với xu hướng hình xăm tí hon và hình xăm chữ chủ đạo. Những nửa năm 2022 đã có những thay đổi nhất định trong việc lựa chọn những mẫu hình xăm đẹp nhất của giới trẻ. Hãy cùng Kenhgiaitri.vn điểm qua 8 xu hướng xăm nổi bật nhất trong nửa năm đầu 2021:

8 Xu hướng xăm nổi bật nhất 2022 ( Xu hướng chọn Tattoo đẹp của các bạn trẻ:

1. Hình xăm trang sức: Đây là mốt hình xăm đẹp nhất 2021 được trang Buzzfeed thống kê dự báo sẽ “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người xăm trẻ. Đặc điểm của phong cách này là ngón tay chứa các hình xăm nhỏ xinh với nhiều vị trí khác nhau trông rất bắt mắt.

2. Xăm ghép: Xăm ghép được khá nhiều các cặp đôi ưa thích bởi ý nghĩa đặc biệt là phải ghép hình xăm lại mới có ý nghĩa hoàn chỉnh. Có nhiều ý tưởng xăm khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cặp.

Xu hướng chọn hình xăm 2022 & Ý nghĩa của mẫu Tattoo đẹp nhất

Xu hướng chọn hình xăm 2022 & Ý nghĩa của mẫu Tattoo đẹp nhất

3. Hình xăm tí hon: Những bạn trẻ tuổi teen không thích phô trương bởi những hình xăm có kích thước lớn thì hình xăm tí hon là sự lựa chọn hàng đầu. Kiểu ghi dấu này được đánh giá là tinh tế, dễ thực hiện và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể
4. Hình xăm chữ: Hình xăm chữ dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim…gắn với từng kỉ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện.

5. Xăm mực trắng: Là một hiện tượng mới nổi lên trong cộng đồng mạng, xăm mực trắng chỉ sử dụng một màu mực là màu trắng và có thể phát quang vào buổi tối. Tuy nhiên, kiểu xăm này khá kén người chơi bởi nếu như bạn muốn xóa xăm có thể để lại vệt ố vàng trên da.

6. Xăm ánh kim: Xăm ánh kim là kiểu xăm được lấy cảm hứng từ các loại đồ trang sức còn có tên gọi khác là flash tattoo. Xăm ánh kim hứa hẹn là hình xăm đẹp nhất 2021 được người chơi xăm săn đón nhờ sự bắt mắt, sang trọng. Tuy nhiên, xăm ánh kim chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) rồi biến mất.

7. Xăm màu nước: Đây được coi là một trong những kiểu xăm khó thực hiện nhất hiện nay. Nó thể hiện được đẳng cấp của cả nghệ nhân xăm hình cũng như người chơi xăm. Xăm màu nước bao gồm rất nhiều vệt màu, chấm màu nhỏ tạo thành một khối hình xăm hoàn chỉnh, thể hiện sự tinh tế trong từng dấu chấm.

8. Xăm 3D: Xăm 3D gây ảo giác cho người đối diện mỗi khi nhìn vào chúng. Kiểu xăm này mới rộ lên vào năm 2022 và hứa hẹn là sẽ là hình xăm đẹp nhất 2021. Các đường nét trong hình xăm đánh lừa thị giác luôn được người chơi lên ý tưởng rõ ràng, thực hiện khéo léo nhằm khiến người nhìn bị ảo tưởng và giật mình khi lần đầu tiên nhìn vào chúng.

Những mẫu hình xăm đẹp & được xăm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2021

Trải qua một thời gian dài tồn tại và phát triển, hình xăm luôn là biểu tượng của cá tính, của phong cách và của những con người yêu thích nghệ thuật. Qua mỗi giai đoạn phát triển, mỗi thời kỳ đều tồn tại những xu hướng khác nhau. Năm 2022 trải qua với xu hướng hình xăm tí honhình xăm chữ chủ đạo. Năm nay Kenhgiaitri.vn tiếp tục tổng hợp những xu hướng sẽ làm mưa làm gió của môn nghệ thuật giàu truyền thống và lâu đời này.

1. Xăm ngón tay: Có thể nói, các tín đồ xăm hình thường không thể bỏ qua phong cách này. Đặc điểm của xăm ngón tay là chứa các hình nhỏ xinh nhưng lại rất bắt mắt. Đây cũng được coi là kiểu ghi dấu lên cơ thể dễ gây thiện cảm cho người khác.

2. Xăm kết nối: Ghép thành một khối hoàn chỉnh hay có sự liên quan giữa các hình với nhau luôn là kiểu xăm được giới trẻ yêu thích nhất năm 2021. Đặc biệt, mỗi ý tưởng xăm kết nối cho thấy sự độc đáo, tinh tế và sáng tạo. Thông thường, những cặp đôi yêu nhau, bạn thân, anh chị em… hay ưa chuộng phong cách này. Xem những mẫu hình xăm đẹp cho các cặp đôi đang yêu

3. Xăm tí hon: Những cô gái hay các bạn trẻ không quá thích sự nổi bật, bắt mắt thường chọn xăm tí hon. Kiểu ghi dấu này được đánh giá là tinh tế, nhiều khi khó thực hiện và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

4. Xăm câu, từ ý nghĩa ( Hình xăm chữ ý nghĩa): Giới trẻ cá tính khó có thể bỏ lỡ kiểu xăm hình câu, từ trên cơ thể. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim hay… mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện. Xăm câu, từ có lúc mang nhiều ẩn ý mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu như một cách để nhắc nhở bản thân, đề ra mục tiêu phấn đấu hay kỷ niệm đáng trân trọng … Hình xăm chữ đẹp

5. Xăm trắng: Đúng như tên gọi của nó, kiểu ghi dấu này chỉ dùng đúng một màu mực trắng. Đến nay, xăm trắng vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ tinh tế và không quá lộ liễu. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những kiểu xăm kén người chơi nhất. Bên cạnh sự bí ẩn, xăm trắng còn giúp che giấu một số khiếm khuyết như sẹo nhỏ trên da.

6. Xăm ánh kim: Kiểu xăm được lấy cảm hứng từ các loại đồ trang sức còn có tên gọi khác là flash tattoo. Do đó, màu mực thường dùng là màu bạc, vàng đồng và giới trẻ chỉ xăm vòng tay, vòng cổ, nhẫn… thay vì các hình khác. Nhờ sự bắt mắt, sang trọng nhưng lại chỉ mang tính tạm thời (tồn tại khoảng 1 tuần trên da) nên xăm ánh kim được dự đoán sẽ là trào lưu hot nhất 2021. Các thợ xăm sẽ tạo ra cách xăm vĩnh viễn, giống như các kiểu thông thường khác.

7. Xăm giả: Xăm giả đặc biệt thích hợp đối với các bạn trẻ sợ đau đớn, không muốn xăm mình ảnh hưởng đến công việc mà thỉnh thoảng vẫn cần cá tính, nổi bật. Ngoài ra, đối với những người yêu thích sự thay đổi, không muốn gò bó mãi một hình thì phong cách này quả thực là sự lựa chọn số 1.

8. Xăm màu nước: Đây được coi là một trong những kiểu xăm khó thực hiện nhất hiện nay. Nó thể hiện được đẳng cấp của cả thợ xăm và người được ghi dấu. Xăm màu nước bao gồm rất nhiều vệt màu, chấm màu nhỏ tạo thành một khối hoàn chỉnh mềm mại và luôn cho thấy sự tinh tế.

9. Xăm toạ đồ, bản đồ: Các tín đồ xê dịch, thích khám phá, du lịch… thường lựa chọn hình xăm dạng này. Xăm toạ đồ, bản đồ được yêu thích dohinh xam dep không quá lộ liễu ý tưởng, lại cho thấy sự hiểu biết, phóng khoáng của bạn trẻ được ghi dấu.

10. Xăm đánh lừa thị giác – 3D: Kiểu xăm này mới rộ lên vào năm 2022 và sẽ còn tiếp tục phát triển trong năm mới. Các đường nét trong hình xăm đánh lừa thị giác luôn được lên ý tưởng kĩ càng, thực hiện khéo léo nhằm khiến người nhìn bị ảo tưởng, khó đoán biết được chính xác nội dung, tạo cảm giác thích thú.