Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bình Thân

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bình Thân: Người tuổi Đinh Mùi có mệnh là Thiên thượng thủy, nghĩa là Nước trên trời, thuộc hành Thủy. Đinh Mùi khắc hàng Can, hàng Chi: Kỷ Sửu, Tân Sửu nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng thích hợp để lựa chọn người xông đất.. Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2021: Tuổi Đinh Mùi nên mở cửa hàng đầu năm cho...

Có thể bạn quan tâm:

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bình Thân: Người tuổi Đinh Mùi có mệnh là Thiên thượng thủy, nghĩa là Nước trên trời, thuộc hành Thủy. Đinh Mùi khắc hàng Can, hàng Chi: Kỷ Sửu, Tân Sửu nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng thích hợp để lựa chọn người xông đất.. Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2021: Tuổi Đinh Mùi nên mở cửa hàng đầu năm cho tuổi Đinh Mùi là  ngày: 04/01, 08/01 âm lịch….

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bình Thân

1. Xem tuổi xông nhà năm 2022 cần lưu ý các yếu tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân bổ theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều thay đổi theo thứ tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2022 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.

Năm Bính Thân 2021, các tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc với Thái Tuế nên khi chọn người xông nhà, gia chủ nên tránh những tuổi này.

2. Phân tích các yếu tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Đinh Mùi:

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bình Thân

Người tuổi Đinh Mùi có mệnh là Thiên thượng thủy, nghĩa là Nước trên trời, thuộc hành Thủy. Đinh Mùi khắc hàng Can, hàng Chi: Kỷ Sửu, Tân Sửu nên các tuổi này cũng không phải là những đối tượng thích hợp để lựa chọn người xông đất. xem thêm đặt tên con năm 2022 hợp phong thuỷ

3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Đinh Mùi

Khi xem tuổi xông nhà năm 2021, bước đầu tiên là cần chú ý tránh những vị khách có tuổi xung khắc với năm mới, nghĩa là:

Cả 3 yếu tố trên, tuổi của người khách không được xung khắc với Thái Tuế của năm 2022 là Bính Thân. Tương tự đối với chủ nhà, 3 yếu tố trên của người khách cũng không được xung khắc với chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên phải Bình Hòa, tức là không hợp cũng như không xung khắc. Tiếp theo là ưu tiên những người có nhiều yếu tố hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp với tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay tốt đẹp, có nhân cách tốt, tính tình vui vẻ hòa hiếu với mọi người. Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2022 hợp nhất, đã được sắp xếp tốt nhất từ trên xuống thích hợp cho chủ nhà Đinh Mùi

Năm Tuổi Niên Mệnh Tổng điểm
1988 Mậu Thìn Đại lâm mộc 17/20đ
1951 Tân Mão Tòng bách mộc 16/20đ
1959 Kỷ Hợi Bình địa mộc 16/20đ
1972 Nhâm Tý Tang khô mộc 15/20đ
1980 Canh Thân Thạch lựu mộc 15/20đ
 

Xem hướng xuất hành 2022 tốt cho tuổi Đinh Mùi:

Người Việt thường chọn ngày mùng một Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. Khi chuẩn bị đi, chọn giờ hoàng đạo phù hợp với khoảng thời gian dự kiến. Nếu cầu tài lộc thì chọn hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay có cưới xin thì chọn Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp tới.

Xuất hành theo hướng:

Nếu bạn xuất hành vào ngày mùng 2 tết thì hướng Tây Nam sẽ cực tốt.

Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

  1. Giờ Tý: từ 23h đến 1h
  2. Giờ Sửu: từ 1h đến 3h
  3. Giờ Thìn: từ 7h đến 9h
  4. Giờ Tỵ: từ 9h đến 11h
  5. Giờ Mùi: từ 13h đến 15h
  6. Giờ Tuất: từ 19h đến 21h

Ngày tốt mở cửa hàng đầu năm Bính Thân 2021: Tuổi Đinh Mùi nên mở cửa hàng đầu năm vào ngày: 04/01, 08/01 âm lịch.

Vận hạn và sao chiếu mệnh của tuổi Đinh Mùi năm 2022 Bính Thân:

Ngoài cách truyền thống trên, hiện nay vào đầu năm mới ở các chùa đều có khoa cúng lễ Cầu An, hay còn gọi là lễ cúng sao Hội mà cách gọi chính thức ở chùa là “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”. Đây là lễ cầu an đầu năm ở các chùa nhưng mọi người thường cúng sao giải hạn cho cả năm ở khóa lễ này luôn. Cách thứ 3 để giải sao giải hạn là sử dụng khoa học phong thủy để điều tiết ngũ hành âm dương của bản thân, hóa giải ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh và sao hạn trong năm. Tuổi Đinh Mùi vào: Ngày 19 âm lịch, hóa giải nhờ Kim tiết, đeo các đồ trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy màu trắng.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: