Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần dành cho Nam mạng và Nữ mạng để biết về vận mệnh, tình yêu và gia đạo trong năm Bính Thân 2021. Chi tiết lá số tử vi tuổi Dần năm Bính Thân 2022 của bạn. Trong vấn đề làm ăn hùn hạp của tuổi Bính Dần năm 2021, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần dành cho Nam mạng và Nữ mạng để biết về vận mệnh, tình yêu và gia đạo trong năm Bính Thân 2021. Chi tiết lá số tử vi tuổi Dần năm Bính Thân 2022 của bạn. Trong vấn đề làm ăn hùn hạp của tuổi Bính Dần năm 2021, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thê có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hơp tác làm ăn hay hùn hạp trong mọi công việc khác.

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Bính Dần năm 2021?

Hợp tuổi làm ăn: Trong vấn đề làm ăn hùn hạp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thê có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hơp tác làm ăn hay hùn hạp trong mọi công việc khác.

Tuổi đại kỵ với Bính Dần trong năm 2021: Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời b5n phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống. Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

1, Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 Nữ mạng:

Năm nay tử vi trọn đời tuổi Bính Dần Nữ có hung tinh Kế Đô chiếu Mạng, bênh tật bất ngờ, bị chủ chèn ép và tai tiếng thị phi, đồng thời gia trạch bất an, mọi sự đen tối. Tuy nhiên năm nay bạn có Tướng quân lộc tồn Bệnh phù, do ân tánh lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái vị tha, bố thí bất cần báo đáp cho nên vượt qua được mọi khó khăn.

Quý cô nữ Mạng đẹp xinh.

Đoan trang hiền hậu đẹp xinh yêu kiều.

Sơ niên tai ách mọi điều.

Nhất sanh thập tử lắm điều gian nan.

Tình đầu cách trở thời gian.

Về sau hội tụ hai đàng Sao quên.

Công danh sự nghiệp làm nên.

Tiền tài nhà cửa làm nên số mình.

Bính Dần – số phận buồn tình.

Cầu mong trời đất chúng mình có nhau.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Con Gái:

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung Khảm
Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu)
Xương Con Cọp. Tướng tinh Con Chim Trĩ

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

 • Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống trong tử vi trọn đời tuổi Bính Dần Nữ vì suốt trong khoảng thời gian nầy nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bịnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự sôi nổi về vấn đề tình cảm, coi chừng hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.
 • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

2, Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 Nam mạng:

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhứt trong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi nầy là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

Bói tình yêu tuổi Bính Dần Nam mạng năm 2021:

Tình duyên của tuổi Bình Dần mệnh nam khi còn trẻ cũng nhiều ngang trái, hay có sự đổ vỡ, sầu đau về chuyện cảm, nhất là từ tuổi 20 trở đi. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc, nhưng duyên nợ không được trọn vẹn dễ thay đổi. Phải cố gắng lắm mới giữ được hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời. Có thể chia tình duyên của người nam tuổi Bính Dần thành 3 trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sinh vào cá tháng 2, 3 và 9 âm lịch, thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi. Tuy nhiên, người sinh vào các tháng này tình duyên được hạnh phúc nhưng lại hay xảy ra bất đồng trong gia đạo.

Gia đạo và công danh của tuổi Bính Dần:

Tuổi nhỏ, gia đạo có nhiều rối rắm, cuộc sống khó khăn và hay xảy ra chuyện buồn lòng. Bạn không bao giờ cảm thấy sung sướng hay hạnh phúc về vấn đề gia đạo. Phải từ 30 tuổi trở đi, gia đạo mới được êm ấm, nhưng cũng chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Bạn cần phải cẩn thận và biết nhường nhịn mới giữ được gia đạo yên vui. Công danh không lên cao hẳn mà chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bạn không nên cố leo đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nếu không dễ xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời. Sự nghiệp của bạn được vững vàng, nhớ trí tuệ sáng suốt và biết lo nghĩ trước sau. Đến khoảng năm 38 tuổi thì sự nghiệp ổn định. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng không vững vàng, vì tiền vào nhiều nhưng lại ra như nước. Phải đến 40 tuổi trở đi, tiền bạc mới ổn định, dồi dào.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. 21 tuổi không được tốt, cẩn thận về sanh mạng, việc làm ăn bình thường, 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. 29 và 30 tuổi, số không được tốt đẹp, trong hai năm này nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tiền bạc.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh. 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn và hay đẹp về vấn đề nghề nghiệp. 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường, 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.
 • Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.