Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần dành cho Nam mạng và Nữ mạng để biết về vận mệnh, tình yêu và gia đạo trong năm Bính Thân 2021. Chi tiết lá số tử vi tuổi Dần năm Bính Thân 2022 của bạn. Trong vấn đề làm ăn hùn hạp của tuổi Bính Dần năm 2021, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự...

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Dần dành cho Nam mạng và Nữ mạng để biết về vận mệnh, tình yêu và gia đạo trong năm Bính Thân 2021. Chi tiết lá số tử vi tuổi Dần năm Bính Thân 2022 của bạn. Trong vấn đề làm ăn hùn hạp của tuổi Bính Dần năm 2021, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thê có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hơp tác làm ăn hay hùn hạp trong mọi công việc khác.

Tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Bính Dần năm 2021?

Hợp tuổi làm ăn: Trong vấn đề làm ăn hùn hạp, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. Vậy bạn nên cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thê có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hơp tác làm ăn hay hùn hạp trong mọi công việc khác.

Tuổi đại kỵ với Bính Dần trong năm 2021: Những tuổi này rất đại kỵ cho tuổi bạn có thể gây ra những cuộc sống hư hỏng, tuyệt mạng, biệt ly và có thể làm cho cuộc đời b5n phải cam phận là một kẻ đi trong đêm tối, đó là khi bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Những tuổi kể trên là những tuổi đại kỵ hiệp hôn, cũng như về việc làm ăn. Bạn cần tránh những tuổi này, để không mang lấy những sầu não đau thương cho cuộc sống. Khi gặp tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao hạn cho đúng kỳ, tùy theo năm mà cúng và phải tu nhân, tích đức, thì được giải hạn ngay.

1, Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 Nữ mạng:

Năm nay tử vi trọn đời tuổi Bính Dần Nữ có hung tinh Kế Đô chiếu Mạng, bênh tật bất ngờ, bị chủ chèn ép và tai tiếng thị phi, đồng thời gia trạch bất an, mọi sự đen tối. Tuy nhiên năm nay bạn có Tướng quân lộc tồn Bệnh phù, do ân tánh lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái vị tha, bố thí bất cần báo đáp cho nên vượt qua được mọi khó khăn.

Quý cô nữ Mạng đẹp xinh.

Đoan trang hiền hậu đẹp xinh yêu kiều.

Sơ niên tai ách mọi điều.

Nhất sanh thập tử lắm điều gian nan.

Tình đầu cách trở thời gian.

Về sau hội tụ hai đàng Sao quên.

Công danh sự nghiệp làm nên.

Tiền tài nhà cửa làm nên số mình.

Bính Dần – số phận buồn tình.

Cầu mong trời đất chúng mình có nhau.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Con Gái:

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung Khảm
Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong lu)
Xương Con Cọp. Tướng tinh Con Chim Trĩ

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021

2, Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 Nam mạng:

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhứt trong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi nầy là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.

Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

Bói tình yêu tuổi Bính Dần Nam mạng năm 2021:

Tình duyên của tuổi Bình Dần mệnh nam khi còn trẻ cũng nhiều ngang trái, hay có sự đổ vỡ, sầu đau về chuyện cảm, nhất là từ tuổi 20 trở đi. Đến gần 30 tuổi mới được hạnh phúc, nhưng duyên nợ không được trọn vẹn dễ thay đổi. Phải cố gắng lắm mới giữ được hạnh phúc trọn vẹn đến cuối đời. Có thể chia tình duyên của người nam tuổi Bính Dần thành 3 trường hợp như sau:

Gia đạo và công danh của tuổi Bính Dần:

Tuổi nhỏ, gia đạo có nhiều rối rắm, cuộc sống khó khăn và hay xảy ra chuyện buồn lòng. Bạn không bao giờ cảm thấy sung sướng hay hạnh phúc về vấn đề gia đạo. Phải từ 30 tuổi trở đi, gia đạo mới được êm ấm, nhưng cũng chưa chắc đã hoàn toàn yên vui. Bạn cần phải cẩn thận và biết nhường nhịn mới giữ được gia đạo yên vui. Công danh không lên cao hẳn mà chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bạn không nên cố leo đến tuyệt đỉnh của danh vọng, nếu không dễ xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời. Sự nghiệp của bạn được vững vàng, nhớ trí tuệ sáng suốt và biết lo nghĩ trước sau. Đến khoảng năm 38 tuổi thì sự nghiệp ổn định. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng không vững vàng, vì tiền vào nhiều nhưng lại ra như nước. Phải đến 40 tuổi trở đi, tiền bạc mới ổn định, dồi dào.

Ngày 15/06 năm 2021 | | Tag: