Xem tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 chòm sao và 12 con giáp: Nếu bạn phải chọn lựa và quyết định thì bạn nên dành thời gian cân nhắc lợi hại. Một người bạn có thể làm cho bạn bồi hồi về những chuyện ngày xưa. Bạn nên dành thì giờ cho việc nhà và gia đình. Việc làm ăn của bạn đang đến hồi hưng vượng. Cứ tuần tự như tiến….

Xem tử vi 2022 của 12 cung hoàng đạo

Lá…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 chòm sao và 12 con giáp: Nếu bạn phải chọn lựa và quyết định thì bạn nên dành thời gian cân nhắc lợi hại. Một người bạn có thể làm cho bạn bồi hồi về những chuyện ngày xưa. Bạn nên dành thì giờ cho việc nhà và gia đình. Việc làm ăn của bạn đang đến hồi hưng vượng. Cứ tuần tự như tiến….

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (21-27/12/2015)

Xem tử vi tuần mới 21/12 - 27/12 của 12 chòm sao và 12 con giáp

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngay đầu tuần đã soi xét từng chi tiết nhỏ, điều này khiến đầu của bạn sẽ nổ tung ra mất thôi. Ngày thứ hai và thứ ba, có những điều sẽ từ từ biến chuyển, nhưng đừng để mình bị ám ảnh bởi những vấn đề mà có thể hóa ra là không quan trọng chút nào nhé. Giữa tuần, mọi suy nghĩ và ý định của bạn là tốt, và bạn thực sự quan tâm đến những người khác. Tử vi 2022 cung Bạch Dương. Thứ sáu, hãy truyền nhiệt huyết và khuấy động ai đó đi nhé, dường như người này đang có một tâm trạng không tốt và rất cần bạn đấy. Tuy nhiên cuối tuần thì bàn chân của bạn lại cần nghỉ ngơi, và chiếc giường thoải mái đang chờ đợi cho bạn. Xem thêm về tử vi cung Bạch Dương năm 2021

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn phải chọn lựa và quyết định thì bạn nên dành thời gian cân nhắc lợi hại. Một người bạn có thể làm cho bạn bồi hồi về những chuyện ngày xưa. Bạn nên dành thì giờ cho việc nhà và gia đình. Việc làm ăn của bạn đang đến hồi hưng vượng. Cứ tuần tự như tiến.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ hai, Kim Ngưu cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chứng kiến đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình mình hối hả, vội vã sống và làm việc, dù dưới quan điểm của bạn điều đó là không cần thiết. Hãy cứ để cho họ làm theo ý mình. Cuối tuần là thời điểm Kim Ngưu cảm thấy tuyệt vời nhất nên nhớ tận hưởng nó. Lá số tử vi cung Kim Ngưu năm 2021

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thu hẹp cái nhìn của bạn vào đầu tuần, thì chắc chắn những công việc quan trọng hơn, gấp rút hơn sẽ nổi rõ để bạn thấy và làm ngay. Những ngày đầu tuần hứa hẹn bạn sẽ khám phá được điều gì đó ẩn dấu bên trong mọi chuyện. Vấn đề nhà thống trị cuộc sống của bạn từ thứ Tư đến thứ Sáu – không chỉ liên quan đến việc nhà mà còn là những chuyện liên quan đến hàng xóm, bạn cùng phòng, chủ nhà, vật nuôi, v.v… có vẻ như bạn đang được thử thách. Bức bí quá hãy ra ngoài đi dạo để tránh stress nhé.

Cuối tuần này được đánh dấu bằng công việc cần cường độ cao. Nếu có một giao dịch tài chính nào xảy ra hãy chắc chắn bạn hiểu các điều khoản trước khi ký.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ hai, lựa chọn của Sư Tử phong phú hơn bạn tưởng, nên nếu phương án đầu không hiệu quả, đừng ngại thử cái khác. Giữa tuần, bạn có thể nhận được thông tin từ bạn bè nhưng chúng tương đối khó hiểu. Đến khoảng thứ sáu bạn sẽ có đủ mảnh ghép để nắm bắt chúng.

Bạn có thể thay đổi ý kiến đánh giá về một người nào đó theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối tuần, Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn với khung cảnh và câu chuyện quen thuộc, vì bạn không gặp may mắn với những trải nghiệm mới lạ đâu.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy dọn sạch bàn của bạn, rửa xe, hoặc dọn dẹp nhà ngăn nắp vào thứ hai vì điều này sẽ cung cấp cho bộ não của bạn một thời gian để suy nghĩ, sắp đặt mọi thứ theo thứ tự. Chắc chắn rồi bạn sẽ nhận ra hiệu quả điều này mang lại. Thứ ba là một ngày tốt để sắp xếp công việc cho một hoạt động mới. năm 2022 của Xử Nữ. Thứ tư và thứ năm các chi phí giao dịch có vẻ không cần thiết, nên đừng vung tay quá trán. Do dự là từ khóa của bạn vào thứ sáu, và bạn nên dành ngày cuối tuần vào việc tìm hiểu, thay vì quyết định ngay lập tức. Đúng với tính cách của Xử Nữ, trước khi bạn thực hiện bất kì động thái nào, bạn muốn biết chính xác những gì bạn đang làm.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Thiên Bình (20/4 – 20/5)

Tình yêu lấp đầy tâm trí và trái tim của Thiên Bình khi bạn bước chân vào tuần mới. Bạn nên dành thêm thời gian cho người yêu hoặc chú ý tìm kiếm nửa kia của mình nếu bạn còn cô đơn. Thứ ba và thứ tư không có sự kiện gì đặc biệt, dù thỉnh thoảng bạn vẫn có những khoảnh khắc thú vị giúp bạn yêu đời hơn.

Thiên Bình có phong độ tốt nhất trong các tình huống thảo luận tay đôi vào thứ năm và thứ sáu, chẳng hạn như hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc. Hãy cố gắng xếp lịch cho các hoạt động kiểu đó vào hai ngày này. Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những thông tin Hổ Cáp nhận được vào thứ hai hữu ích với bạn vô cùng. Bây giờ bạn có thể lên kế hoạch, biết nơi bạn đang đi, chỗ bạn đang đứng rồi đấy. Hãy gọi điện thoại cho bạn bè nếu cần giúp đỡ vì lúc nào họ cũng sẵn sàng với bạn. Thứ ba, nếu bạn phải thực hiện một cách vòng vèo lấy lòng một ai đó, thì hãy nên làm nhé. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần có lại sự giúp đỡ của họ đâu.

Nửa sau của tuần, quyết định đến ít dễ dàng hơn bạn tưởng. Vậy thì hãy nghe lời nhắc nhở này: Bạn đang được hỗ trợ bởi sự tự tin từ chính mình và sự tôn trọng tất cả mọi người khác. Thế thì có lí do gì để bạn phải thất vọng hay hoang mang?

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nửa tuần đầu mang đến một vài cơ hội mới và các ý tưởng lớn hơn Nhân Mã có thể hình dung. Hãy nắm bắt nếu bạn cảm thấy thích hợp vì một trong số chúng sẽ hiếm khi lặp lại. Thứ năm, bạn trở nên vô cùng yêu đời và hào hứng với các hoạt động thường nhật. Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị để biến công việc bàn giấy hoặc dọn dẹp nhà cửa chán ngắt thành trò chơi sinh động. Cuối tuần là lúc Nhân Mã chăm sóc những chi tiết nhỏ trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Một cuộc gọi điện thoại mang đến cho Ma Kết nhiều tin tức vào đầu tuần hơn bạn mong đợi. Và, nếu người ở đầu dây bên kia là một người bạn thân cũ, sự tương tác sẽ để lại cho bạn cảm xúc rất khó tả. Thứ tư, đây là thời gian để rời khỏi mặt đất. Cứ vẩn vơ và mơ mộng đi nhé, vì nhiệm vụ mới cũng sẽ rất mất thời gian nên bạn không cần phải vội.

Thứ Năm và thứ Sáu mọi thứ đều xoay quanh công việc, dường như bạn bận rộn lắm nên hãy kiên nhẫn với tất cả mọi thứ nha. Cuối tuần này, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Thứ hai, Bảo Bình có nhiều năng lượng để hoạt động hơn bất cứ ai, đặc biệt trong một ngày có tốc độ ì ạch nhất của tuần này. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu khi hoàn cảnh cho phép. Giữa tuần sẽ kích hoạt chủ nghĩa vị tha của bạn. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn có thể trao đi nhiều hơn những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Thứ năm, Bảo Bình sẽ tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở. Có lẽ cuộc gặp này sẽ giúp bạn có được một dự án tuyệt vời. Cuối tuần, bạn có thể suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của Song ngư (19/2- 20/3):

Có một người tìm đến Song Ngư để nhận an ủi, thế nhưng bạn lại cứ chẳng chịu lắng nghe mà phân tích nhiều quá. Đôi khi hành động tốt nhất là lắng nghe chăm chú chứ không phải thao thao bất tuyệt đâu. Nếu lời khuyên được yêu cầu, hãy làm theo trực giác của bạn. Đưa ra lời khuyên như bạn đang nghĩ (đặc biệt là nếu ý kiến ​​thật của bạn có phần quan trọng của người tìm kiếm lời khuyên).

Nửa sau của tuần, bạn sẽ được thu thập được sự giúp đỡ – và thậm chí có tiền – từ những người khác. Nếu có vấn đề phát sinh không tốt trong tình bạn, hãy xem xét những gì bạn có thể làm để cứu vãn chuyện này. Cuối tuần này, bạn là một cá thể đặc biệt, hãy tự hào về điều đó nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21-27/12/2015)

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội đột phá trong công việc, sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuổi Tý

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Song Sát, công việc của người tuổi Tý trong tuần mới gặp nhiều trở ngại. Trong nhóm làm việc của bạn có người xin nghỉ đài ngày hoặc nghỉ việc vô thời hạn nên mọi việc lớn nhỏ đều do bạn đảm nhiệm. Hơn thế, lãnh đạo lại đưa ra những yêu cầu vô lí nhưng bạn vẫn bất đắc dĩ làm theo. Tử vi 2022 cho người tuổi Tý. Khối lượng công việc nhiều, đặc biệt toàn phải xử lí những việc vặt vãnh khiến bạn cảm thấy khó chịu, uể oải. Lời khuyên dành cho bạn, hãy làm mọi việc chậm nhưng chắc, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.

Với người làm chủ, khi tiến hành thương vụ quan trọng, bạn nên tránh ngày 24-25 vì hung tinh Song Sát trực chiếu, sức ảnh hưởng rất lớn dễ gây ra sự cố bất ngờ.

Mặt tình cảm, tuy vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau vì bận rộn với kế hoạch tu sửa nhà cửa, chuyển đổi công việc hay chuyển trường học cho con… nhưng nhờ Đào hoa tinh chiếu rọi, tình cảm lứa đôi vẫn gắn bó bền chặt. Người độc thân vượng vận đào hoa, cần chủ động nắm bắt cơ hội để tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Sửu

Tuần mới thoải mái và nhiều niềm vui đang chờ đợi người tuổi Sửu phía trước. Nhờ cát tinh Thiên Phúc chiếu mệnh, dù là công việc chính hay ngoài luồng đều thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ phát hiện thấy sự lựa chọn của mình khá chính xác, từ đó càng tự tin và tập trung phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu chủ động giao lưu, thể hiện quan điểm hay ý tưởng công việc với lãnh đạo, cơ hội thăng tiến của bạn càng rộng mở, tiền đồ xán lạn.  Xem tử vi 2022 tuổi Sửu. Những ai đang trong quá trình tìm việc làm có thể “thở phào nhẹ nhõm” trong tuần này, vì nhiều khả năng từ ngày 23 đến 27 sẽ xuất hiện cơ hội việc làm tốt. Có thể là do bạn bè giới thiệu hoặc nhờ vào chính sự biểu hiện xuất sắc của bạn.

Đây là thời điểm lí tưởng để người tuổi Sửu dành thời gian hàn gắn mâu thuẫn trong gia đình. Không khí Giáng sinh an lành và lãng mạn sẽ là chất xúc tác rất tốt giữa tình cảm lứa đôi, thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn kết thúc viên mãn.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc đang mong chờ chuyện con cái có thể “quẳng gánh lo đi mà vui sống”, bởi trong ngày 22 và 23 tỉ lệ thụ thai thành công rất cao, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.  Người độc thân có nhân duyên tốt, vận đào hoa vượng nên không quá khó khăn để tìm được nửa kia phù hợp.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Dần

So với tuần trước, vận thế của người tuổi Dần giảm nhẹ. Công việc gặp trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Song Sát, bạn lúc nào cũng bù đầu rối tóc, tất bật chạy đôn chạy đáo. Trong khi đó, đồng nghiệp xấu lại gây trở ngại, thái độ a dua nịnh hót cấp trên của họ khiến bạn vô cùng khó chịu. Tử vi tuổi Dần 2021. Vốn thuộc tuýp người thẳng thắn, luôn quan niệm rằng chỉ cần dựa vào năng lực và sự cố gắng của bản thân sẽ gặt hái được thành công, nhưng có lẽ giờ bạn phải thay đổi suy nghĩ đó. Hãy chủ động tạo mối quan hệ hài hòa, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo nền tảng cơ bản thúc đẩy sự nghiệp thuận lợi hơn, đó mới là thượng sách.

Từ ngày 22-24, cát tinh Thiên Phúc nhập mệnh, người tuổi Dần có thể tìm hướng đi mới hoặc đưa ra quyết định quan trọng nào đó về công việc, chấm dứt tình trạng lưỡng lự, bất an kéo dài trước đó. Người làm chủ về kinh doanh, buôn bán nên nâng cao cảnh giác khi hợp tác với người tuổi Ngọ, Dậu và Tuất, tránh bị lừa gạt.

Công việc bộn bề, tinh thần căng thẳng khiến người tuổi Dần dễ nổi giận vô cớ với nửa kia nên khó tránh mâu thuẫn xảy ra. Không khí gia đình bỗng nhiên trầm lắng, khác hẳn với vẻ vui tươi thường thấy. Tuần này, đào hoa vận suy giảm, người độc thân vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Bạn hãy từ bỏ ý định gặp gỡ ai đó do nhờ người  mai mối nhé, tỉ lệ thành công không cao.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tổng thể vận thế của người tuổi Mão chuyển biến tích cực. Biểu hiện rõ ràng nhất là công việc thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa và đặc biệt không còn bị kẻ tiểu nhân “ngáng đường”.

Biểu hiện xuất sắc trong công việc của bạn được lãnh đạo đánh giá cao, thậm chí còn có đơn vị “nhòm ngó”, muốn chiêu dụ nhân tài như bạn. Nếu đang có ý định nhảy việc, bạn nên cân nhắc lời đề nghị đó.

Những ai vừa mới lập nghiệp, khởi dựng công việc mới có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. Bước đầu khó khăn đã trôi qua, chỉ cần bạn kiên định mục tiêu ắt sẽ gặt hái thành công. Hơn thế, tài lộc khá vượng, hứa hẹn khoản bội thu cuối năm.

Tuần này, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc, dù độc thân hay đã có đôi có cặp đều cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn. Không khí Giáng sinh lãng mạn và ấm áp giúp các cặp đôi rút ngắn khoảng cách. Nếu xác định được tình cảm của mình, bạn nên chủ động bày tỏ, tỉ lệ thành công khá cao.

Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội đột phá trong công việc, sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Biểu hiện dễ thấy nhất chính là thái độ hòa nhã và có phần nể phục của đồng nghiệp, sự đánh giá cao của cấp trên… Với sự trợ giúp của Thiên Phúc tinh, bạn hãy chủ động nắm bắt thời cơ để gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tình cảm lứa đôi lý tưởng, tuy đôi bên khó tránh bất đồng nảy sinh nhưng trên hết, cả hai luôn ý thức được tầm quan trọng của nhau, nên sẽ nhanh chóng tìm ra phương án xử lí nhanh gọn mọi vấn đề. Vận đào hoa khởi sắc mạnh trong ngày 24-26, người tuổi Thìn đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này để thoát kiếp FA.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Tỵ

Hiệu quả công việc của người tuổi Tỵ trong tuần mới giảm rõ rệt. Nguyên nhân chính là do các mối quan hệ xã giao bất hòa, tinh thần làm việc bị ảnh hưởng. Cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này chính là tập trung vào việc chính, không lo chuyện bao đồng, đề cao cảnh giác trước những lời lừa gạt của kẻ xấu.

Người làm chủ hoặc làm nghề tự do nên đặc biệt chú ý tới đối tác làm ăn. Đồng thời cần biết dừng đúng thời điểm, tham lam chỉ mang lại sự phiền toái và tổn hao tiền bạc mà thôi.

Diễn biến tình cảm của người tuổi Tỵ không lí tưởng, xuất hiện tình trạng “chiến tranh lạnh” giữa các cặp đôi. Nếu cả hai không nghiêm túc nhìn lại vấn đề, e rằng mọi chuyện sẽ vượt quá tầm kiểm soát, tình yêu đổ vỡ là điều khó tránh. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh phạm Đào hoa sát, vừa khiến bản thân và người khác bị tổn thương.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Ngọ

Một tuần mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với người tuổi Ngọ. Bạn có thể kê cao gối ngủ ngon giấc trong suốt tuần rồi nhé. Công việc thuận lợi một cách bất ngờ, hễ gặp chút khó khăn là có quý nhân xuất hiện giúp đỡ giải quyết. Thậm chí, những việc dở dang trước kia cũng được hoàn thành triệt để.

Người làm chủ doanh nghiệp đã giải quyết được những vấn đề nhức nhối về nhân sự và tài chính. Bạn cũng có thể “thở phào nhẹ nhõm”, lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới.

Tình cảm lứa đôi có bước tiến đột phá, nhiều khả năng sẽ có một đám cưới linh đình trong thời gian sắp tới. Hai bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện này ngay từ bây giờ nhé. Cuộc sống gia đình hài hòa, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi

Công việc trong tuần mới của người tuổi Mùi không lí tưởng. Do ảnh hưởng của hung tinh Song Sát, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng hoặc gây chuyện thị phi nhằm triệt hạ uy tín.

Nghiêm trọng hơn, vì thấy quá áp lực nên một số bạn buộc phải tính tới khả năng nhảy việc. Hãy thật kiên nhẫn và bình tĩnh nhé vì thời điểm cuối năm rất khó tìm được công việc lí tưởng. Bạn có thể tiến hành kế hoạch này vào năm mới.

Tình cảm lứa đôi vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc khoảng cách về địa lí. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi hai bạn hạ quyết tâm, cùng nhau vượt qua khó khăn trở ngại, ắt sẽ có một kết thúc viên mãn. Người độc thân vẫn chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh tinh thần trong quá khứ nên vẫn khó mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Thân

Bước sang tuần mới, những lo lắng trong công việc của người tuổi Thân giảm đáng kể. Nhờ cát tinh Thiên Phúc và Thiên Quý phù trợ, độ nhạy cảm của giác quan thứ sáu và khả năng phán đoán chính xác giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có cơ hội phát tài khi tìm được khách hàng tiềm năng. Tuổi Canh Thân năm 2021. Những ai vừa mới thay đổi công việc hay chức vụ mới, nên chủ động sắp xếp công việc. Nếu có thể, hãy đảm nhiệm công việc mà người khác không chịu tiếp nhận. Với tài năng và sự nỗ lực của mình, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Đây là thời điểm lí tưởng để người tuổi Thân giải quyết mọi mâu thuẫn, khúc mắc trong lòng với đối phương. Không cần phải che giấu bất cứ điều gì, bạn hãy chia sẻ mọi suy nghĩ một cách chân thành. Mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

Nếu muốn có con, các cặp đôi nên “gieo giống” vào ngày 24-26, tỉ lệ thụ thai rất cao. Ngoài ra, ngày 22 đến 25, vận đào hoa rất vượng, người độc thân nên chớp cơ hội này tìm kiếm nửa kia cho mình.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Dậu

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu có xu hướng giảm trong tuần này. Những nhiệm vụ quan trọng vốn do bạn đảm nhiệm thì nay đã được cấp trên giao phó cho người khác. Cộng thêm với ý nghĩ muốn nhảy việc từ lâu khiến bạn khó tập trung trong công việc.

Người làm chủ gặp không ít trở ngại trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Đặc biệt là những việc liên quan đến giấy tờ do cơ quan nhà nước cấp. Thay vì thể hiện thái độ bực dọc, bạn nên tiết chế cảm xúc để mọi chuyện được êm thấm. Ngoài ra, cần cảnh giác cao độ khi tiến hành hợp tác, đầu tư với người tuổi Thìn, Ngọ, tránh tranh chấp xảy ra.

Có câu “Tình cũ không rủ cũng đến”, nhiều khả năng điều này sẽ xảy đến với  người tuổi Dậu. Sự xuất hiện của “người cũ” khiến mối quan hệ hiện tại của hai bạn gặp trục trặc. Dù không còn lưu luyến nhiều tới quá khứ, nhưng sự ghen tuông của đối phương đẩy tình hình trở nên phức tạp.

Ngoài ra, nhắc nhở hội độc thân, tốt nhất bạn không nên bày tỏ tình cảm với đối phương trong tuần này, tỉ lệ thất bại khá cao. Kiên nhẫn chờ đợi vẫn là thượng sách.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Tuất

Công việc tuần mới của người tuổi Tuất gặp không ít trở ngại. Mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp xấu càng gay gắt. Nó được đẩy lên đỉnh điểm khi có sự khiếu nại của khách hàng. Kẻ xấu này sẽ không bỏ qua cơ hội để “dìm hàng” bạn. Do đó, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, xử lí mọi chuyện thấu tình đạt lí, tránh “sập bẫy” kẻ xấu. Tuổi nhâm tuất 2021. Người làm chủ đang đối mặt với những khó khăn về tài chính như phí sửa chữa cơ sở vật chất quá cao, phí nguyên vật liệu tăng đột biến… Điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực, thậm chí mất ăn mất ngủ, chạy đôn chạy đáo để quay vốn.

Mặt tình cảm, xuất hiện nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm về tiền bạc, lối sống hay do cái tôi của mỗi người quá lớn. Nhưng mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn nếu bạn chủ động nhượng bộ và dành thời gian quan tâm đối phương.

Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt tình cảm hay tiền bạc.

Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Hợi

Khối lượng và áp lực công việc trong tuần mới đều tăng, đòi hỏi người tuổi Hợi cần phải làm việc tỉ mỉ, cẩn thận hơn. Chỉ một vài sai sót nhỏ về con số cũng gây tổn thất về tiền bạc cho toàn bộ công ty và chính bản thân bạn. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực tài vụ, kế toán, phóng viên… càng phải thận trọng.

Tuần này không phải là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư. Nên nhớ rằng, mọi việc đều có điểm dừng, quá tham lam chỉ khiến bạn mờ mắt rồi để tuột mất cơ hội lớn mà thôi.

Ngoài ra, nên thận trọng khi hợp tác với những người tuổi Dần hoặc Thìn, tránh xảy ra mâu thuẫn đáng tiếc, nghiêm trọng có thể dẫn tới kiện tụng rắc rối.

Chỉ số hạnh phúc trong tình cảm của người tuổi Hợi giảm, phần lớn là do ảnh hưởng từ áp lực công việc. Hai bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ với nhau hơn. Có như vậy mới hạn chế được mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh.

Con đường tìm kiếm nửa kia của bạn gặp chút trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát. Hãy suy nghĩ tích cực và phóng khoáng hơn, bạn sẽ tìm ra cách quét sạch mọi rào cản tâm lí để có được hạnh phúc chân chính.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆