Theo tử vi tháng 1/2017 của 12 cung hoàng đạo, Đối với cung Kim ngưu, trong tháng 1 của bạn, chuyện gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang…

Có thể bạn quan tâm:

Theo tử vi tháng 1/2017 của 12 cung hoàng đạo, Đối với cung Kim ngưu, trong tháng 1 của bạn, chuyện gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào.

Xem tử vi tháng 1/2017 cung Kim ngưu

Kim Ngưu là nhân vật ương bướng và cứng đầu nhất trong 12 Cung hoàng đạo. Khi cáu giận, dù là đúng hay sai, họ cũng tranh cãi đến cùng. Bạn có khuynh hướng làm việc theo phương pháp; dù làm bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn có được sự hoàn hảo. Bạn can đảm, kiên nhẫn và điềm tĩnh. Có nhiều lúc bạn phải cẩn thận, đừng nên để bị chi phối, ảnh hưởng bởi những ý kiến, tình cảm, xúc động của người khác. Nên suy nghĩ, tính toán lấy một mình nếu không bị ngoại cảnh chi phối. Chắc chắn sẽ ích lợi tốt đẹp hơn nếu bạn biết tuân theo những nguyên tắc hợp lý để tránh đi tới những kết luận sai lầm hoặc đầy thiên kiến.

Trong 10 ngày đầu của tháng 1/2017, Kim Ngưu có một cảm giác đặc biệt với sự sáng tạo và điều này rất đáng hoan nghênh. Vì thuộc tuýp người ưa hoạt động, Kim Ngưu gần như cho rằng mình đã trải nghiệm những suy nghĩ này dù chúng chỉ mới bắt đầu hình thành. Tháng 1/2017 của Kim Ngưu sẽ thay đổi cách nghĩ ấy.

Bói công việc của Kim Ngưu trong tháng 1/2017:

Xem tử vi tháng 1/2017 cung Kim ngưuXem tử vi tháng 1/2017 cung Kim ngưu

Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Dự báo tài chính của Kim Ngưu trong tháng 1/2017:

Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây sẽ là tháng thành công của Kim Ngưu và giúp bạn khởi sắc trong những tháng tiếp theo của năm 2021. Mặc dù tình hình tài chính tháng này không được khả quan cho lắm nhưng sẽ có thay đổi vào khoảng thời gian giữa tháng.

Lĩnh vực tài chính trong tháng 1 lên xuống thất thường. Khi bạn bắt đầu thể hiện suy nghĩ với người xung quanh cũng là lúc nhiều điều có lợi sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé.

Trong 10 ngày đầu tháng thì tình hình tài chính khá bất ổn, chính vì vậy các công việc giao dịch cần để lui tới cuối tháng, tuy nhiên cũng cần phải hoàn thiện trước ngày 22. Tháng này, công việc quá tải khiến Kim Ngưu vô cùng bận rộn, nhưng đừng lo, tới cuối tháng, mọi chuyện sẽ dần ổn định vào cuối tháng.

Dự báo sức khoẻ tháng 1/2017 của Kim Ngưu:

Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu tháng 1/2017:

  • Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27, 28, 30
  • Ngày kém may mắn: 1, 2, 16, 17, 22, 23, 29, 31
  • Ngày của tình cảm: 2, 3, 8, 14, 18, 22, 23, 27, 30, 31
  • Ngày cho tài chính: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 24, 25, 29, 30
  • Ngày của công việc: 1, 2, 6, 16, 24, 29, 30

Theo tử vi tháng 1/2017 của 12 cung hoàng đạo, Gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào. Chúc Kim Ngưu sẽ có 1 tháng đầu năm 2022 thật nhiều sức khoẻ và thành công, đừng quên truy cập MecuBen.com để cập nhật tử vi hàng ngày nhé!