Xem tử vi ngày 14/02/16 của 12 cung hoàng đạo: Dự báo tử vi ngày 14/2 (Lễ tình nhân) cho 12 cung hoàng đạo. Chủ Nhật ngày 14/2/2017 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần nỗ lực, mối quan tâm chính của Bọ Cạp là gia đình, Song Tử hãy tin tưởng trực giác, chuyện tình cảm của Thiên Bình được hâm nóng.

Vận mệnh 12 con giáp năm 2021
Màu may mắn của 12 cung hoàng…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi ngày 14/02/16 của 12 cung hoàng đạo: Dự báo tử vi ngày 14/2 (Lễ tình nhân) cho 12 cung hoàng đạo. Chủ Nhật ngày 14/2/2017 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cần nỗ lực, mối quan tâm chính của Bọ Cạp là gia đình, Song Tử hãy tin tưởng trực giác, chuyện tình cảm của Thiên Bình được hâm nóng.

Xem tử vi ngày 14/02/16 của 12 cung hoàng đạo

Dự báo ngày 14/02/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, có thể Bạch Dương sẽ bộc lộ mình nhiều hơn. Bạn nói về những chủ đề riêng tư hay các bí mật mà mình chôn giấu đã lâu. Trước đó, Bạch Dương cũng có ý thăm dò xem đối phương có xứng đáng để mình trải lòng hay không. Nhìn chung giai đoạn này, mối quan hệ giữa bạn và người khác sẽ khá là dữ dội.

Bạn đang suy nghĩ hoàn toàn nghiêm túc về những mục tiêu tối quan trọng với mình vào lúc này. Tuy nhiên, liệu rằng điều đó có thật sự hợp lý hay không, khi nó sẽ làm bạn phân tâm và chẳng thể tập trung vào bất cứ công việc nào khác. Nếu bạn tính trước được những cách có thể để tránh cho mình gặp phải tình huống thiếu chắc chắn, hãy theo đuổi bằng mọi giá nhé bạn. Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 15, 2.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 14/2 của Bạch Dương:

 • Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Dự báo ngày 14/02/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang dần dần, từ từ đạt được những thành tựu mới. Cái mới đang dần thay thế cãi cũ theo cách thoải mái và dễ chịu – như vậy rất tốt vì đột ngột quá thì lại làm bạn bất an. Giai đoạn này, Kim Ngưu cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, nếu không sắp tới bạn sẽ gặp phải vài vấn đề.Việc đầu tiên bạn cần làm vào hôm nay, đó là quyết định xem bạn có thể làm gì cho người bạn yêu quý, bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Sự thật là những người xung quanh đã chịu đựng tính khí khó chịu của bạn suốt một thời gian dài, và nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại sự khó chịu từ những người xung quanh mà thôi. Dù cảm xúc của bạn vẫn luôn được thể hiện ra một cách vô cùng rõ ràng, hãy cứ thử từng chút một thay đổi bản thân nhé.  Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 8, 27.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Kim Ngưu:

 • Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Dự báo ngày 14/02/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 14/02/16 của 12 cung hoàng đạo

Cuối tuần này, Song Tử nên nghe theo trực giác của mình, đơn giản vì lúc này nó đang rất tốt. Đồng thời, xung quanh bạn mọi chuyện diễn ra hài hòa, xung đột không hề xảy ra. Hãy đón nhận sự giúp đỡ từ mọi người chứ đừng ngần ngại. Sau này, những mối quan hệ mà Song Tử thiết lập hôm nay sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn.Một vài ngày nghỉ sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng khác biệt. Sự thật là gia đình bạn hoàn toàn không quen với việc bạn ở nhà nhàn rỗi quá lâu như vậy. Tuy nhiên, thời gian khiến bạn thật sự cảm thấy vui vẻ cũng không có nhiều bởi một vài mâu thuẫn nho nhỏ. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng hết sức tỏ ra vui vẻ để tránh mang phiền phức cho người khác nhé bạn.  Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 13, 20.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 14/2 của Song Tử:

 • Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Dự báo ngày 14/02/2017 của Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi thứ hiện tại có vẻ không giống với vẻ bề ngoài. Cự Giải cần xem xét kỹ càng mọi chuyện, cũng như kiểm soát cẩn thận lời nói cùng hành động của mình. Ngoài ra lúc này, Cự Giải nên tránh đột ngột đưa ra quyết định. Hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi chắc chắn.Bạn thật sự lo lắng về những người phụ thuộc vào bạn, ngay khi cả bản thân bạn cũng đang gặp khó khăn và bạn có thể buông tay bất cứ lúc nào. Có thể nói, bạn sẽ cảm thấy hết sức tội lỗi nếu như có rắc rối gì xảy ra. Bởi vậy, nếu bạn có thể bình tĩnh và tự mình giải quyết vấn đề hiện tại, hãy rộng lòng hơn một chút và quan tâm đến cả người khác nữa nhé.  Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 24, 19.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Cự Giải:

 • Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao
 • Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Dự báo ngày 14/02/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

Lúc này, Sư Tử có thể bực mình nếu mọi chuyện không diễn ra không được như ý muốn, hay là bạn bị buộc phải điều chỉnh nhịp độ nhanh mạnh của mình với tiến độ chậm rì của người khác. Nhìn chung là Sư Tử cần kiên nhẫn. Và cả cẩn thận nữa. Không phải đối tác nào cũng thiện chí như bạn.Bạn luôn là người yêu thích những sự thách thức. Bởi thế, khi bạn nhận được một lời đề nghị vào hôm nay, bạn dường như không chần chừ gì mà ngay lập tức chấp thuận. Tuy vậy, bạn cần giải thích thật cặn kẽ cho những người không biết rõ ý định của bạn, tránh việc họ sẽ phản ứng tiêu cực trước thái độ lạ kì của bạn.  Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 24, 17.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 14/2 của Sư Tử:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Tử vi ngày 14/02 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Xung đột về lợi ích và mục đích có thể đã khiến Xử Nữ rã rời, nhưng giờ, bạn có thể sẽ lại tìm thấy sự hòa hợp. Dần dà tháng tới, bạn còn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Đây sẽ là giai đoạn để Xử Nữ từ bỏ những mối quan hệ hay những điều không đáng. Bạn chỉ ở bên những người, những việc khiến mình tự tin và vui vẻ.Bạn chưa bao giờ là một người ích kỉ, dù chỉ là ở mức độ nhỏ nhất. Tuy nhiên, có đôi lúc, bạn sẽ có một vài hành động ngầm nhằm chống lại hay đáp trả thái độ thiếu tôn trọng mà đối phương dành cho bạn. Dù sao đi nữa, bạn cũng sẽ đưa ra lời cảnh cáo trước, và chỉ thật sự bắt đầu khi lời nói của bạn không có tác dụng.  Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 22, 18.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Xử Nữ:

 • Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Tử vi ngày 14/02 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình nhiều khả năng sẽ được hâm nóng thời gian này. Bạn khám phá ra nhiều điều mới về đối phương hoặc tìm lại được điều mà từ đầu đã “châm ngòi” cảm xúc. Cảm xúc của Thiên Bình tăng cao, bạn muốn chia sẻ nó với những người thân thương nhất.Dù bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu cho một chuyến đi dài ngày, thời cơ của bạn vẫn chưa thực sự tìm đến. Bởi thế, ngay lúc này, dù bạn có nóng lòng tới đâu, tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là chờ đợi thật kiên nhẫn. Ít nhất là bạn còn có những kế hoạch ngắn hạn để dần dần thực hiện và coi đó là cách giết thời gian trong khi chờ đợi.  Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 30, 6.

Đánh giá Tử vi Chủ Nhật ngày 14/2 của Thiên Bình:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Tử vi ngày 14/02 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Hiện tại, mối quan tâm chính của Bọ Cạp là chuyện gia đình, tình cảm, những gì liên quan đời sống cá nhân. Bạn muốn gần gũi hơn với những người mà mình quan tâm. Bạn cũng biết rằng họ không bao giờ làm mình thất vọng. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, vì sắp tới Bọ Cạp còn rất nhiều dự định phải làm.Bạn vẫn luôn được biết đến bởi sự quyến rũ và sức mạnh chinh phục được bất cứ ai bạn muốn. Có thể, với những người xung quanh, đây là việc vô cùng khó khăn, cần tới nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với bạn, mọi chuyện đều diễn ra hết sức tự nhiên và đơn giản, giống như con người bạn vây.  Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 33, 16.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Bọ Cạp:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Tử vi ngày 14/02 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuối tuần này, Nhân Mã đừng vội đánh giá thấp những mơ mộng của mình. Chúng có thể đưa bạn tới những điều cực tốt đẹp và hay ho đó. Mặt khác, Nhân Mã nên cẩn thận khi đi đứng vì bạn có thể gặp phải vài tai nạn nhỏ.Bạn đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vất vả với dự án hiện tại, và đó là lí do bạn dường như không thể tin được rằng mình sẽ hoàn thành nó vào hôm nay. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tin vô cùng tốt đẹp, nhất là khi bạn còn đang vội vàng chuyển hướng sang những công việc mới không kém phần thú vị.  Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 21, 16.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 14/2 của Nhân Mã:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao
 • Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Tử vi ngày 14/02 cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng vội tin những gì bạn nghe được trong thời gian này. Không chỉ vậy, người khác cũng có xu hướng hiểu sai lời bạn nói ra. Nhìn chung, giao tiếp giữa bạn và mọi người trở nên chậm chạp và hỗn loạn. Vì thế, Ma Kết lại cần cẩn trọng hơn và làm mọi việc thật từ tốn.Bạn có thể không tin, nhưng với những đề tài lãng mạn, bạn thực sự là chuyên gia trong mắt những người xung quanh đấy. Ngay cả khi bạn cố tình muốn gây ấn tượng, bạn cũng không cần tốn quá nhiều sức lực, trong khi kết quả bạn tạo ra là những điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí là mơ ước của đối phương. Nhờ vậy, sự tự tin của bạn luôn ở mức rất cao.  Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 26, 3.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Ma Kết:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Tử vi ngày 14/02 cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày cuối tuần, Bảo Bình mong muốn mọi sự đều vui vẻ, suôn sẻ, tràn ngập tình thương. Bạn cũng đóng vai trò hòa giải và mong được mọi người đồng ý. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn giao lưu hội nhóm, mở rộng mạng lưới và phát triển các mối quan hệ.Nói ra sự thật không chỉ là thói quen mà còn là phản ứng bản năng của bạn trong mọi tình thế. Bởi vậy, bạn có thể bị những người xung quanh đánh giá là khờ khạo, nhưng ít nhất, bạn cảm thấy tự tin vào bản thân và lời nói của chính mình. Đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những điều không thật sự đáng nghe nhé, và cũng đừng bao giờ quá dễ dàng nhượng bộ một cách vô lý.  Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 4, 15.

Đánh giá Chủ Nhật ngày 14/2 của Bảo Bình:

 • Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Tử vi ngày 14/02 cung Song Ngư (19/2-20/3)

Chỉ khi học được khả năng tổ chức tốt hơn, sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm và nghĩa vụ hơn, Song Ngư mới có thể tiến bộ, phát triển và đạt được thành tựu gì đó quan trọng. Thực tế là thời gian này, bạn có thể kiếm được kha khá từ nỗ lực của mình. Ráng lên nào.Bạn còn rất ít thời gian để thuyết phục nửa kia của mỉnh rằng đi cùng một con đường mới là lựa chọn tốt nhất cho cả hai vào lúc này. Dù sao đi nữa, nếu nỗ lực của bạn không thành công, bạn vẫn chỉ có thể khẳng định rằng bạn đã làm tất cả với nỗ lực và quyết tâm của mình. Sự quyết định không hoàn toàn thuộc về bạn, cũng như việc bạn chẳng thể sống thay cuộc sống của người khác được.  Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 20, 18.

Đánh giá Tử vi ngày 14/2 của Song Ngư:

 • Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao
 • Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao
 • Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình