Xem tử vi ngày 03/11/2015 cho 12 chòm sao: Đối với cung Bạch Dương: Vấn đề tiền bạc diễn ra trong ngày hôm nay buộc bạn gần như phải sử dụng hết tất cả chất xám của bản thân. Ngay cả những món hàng tưởng chừng như cỏn con cũng khiến Bạch Dương phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Một công việc làm thêm bán thời gian là một gợi ý dành cho bạn….

Tử vi…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi ngày 03/11/2015 cho 12 chòm sao: Đối với cung Bạch Dương: Vấn đề tiền bạc diễn ra trong ngày hôm nay buộc bạn gần như phải sử dụng hết tất cả chất xám của bản thân. Ngay cả những món hàng tưởng chừng như cỏn con cũng khiến Bạch Dương phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Một công việc làm thêm bán thời gian là một gợi ý dành cho bạn….

Tử vi tháng 11/2015

Xem tử vi ngày 03/11/2015 cho 12 chòm sao

Xem tử vi ngày 03/11/2015 cho 12 chòm sao

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Bạch Dương

Vấn đề tiền bạc diễn ra trong ngày hôm nay buộc bạn gần như phải sử dụng hết tất cả chất xám của bản thân. Ngay cả những món hàng tưởng chừng như cỏn con cũng khiến Bạch Dương phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Một công việc làm thêm bán thời gian là một gợi ý dành cho bạn.

Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng , tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Kim Ngưu

Nhiều Kim Ngưu sẽ thấy tình trạng phá sản của mình và nhận ra rằng họ cần phải chuyển đổi sang cấp độ khác. Đừng bám víu vào những gì lỗi thời; một số thành tích trước đó của bạn không còn có liên quan nữa và cần phải được sửa đổi. Bạn có thể cố gắng chỉ là một chút mà không quá khó để tạo sự độc đáo và hợp thời trang.

Đừng mãi mê chìm vào những thành công mà bạn đã gặt hái được và chỉ biết có mỗi điều đó mà thôi Kim Ngưu à. Còn rất rất nhiều điều đang đợi Ngưu đến để chinh phục, vì thế đôi lúc Ngưu cần phải biết lúc nào nên dừng lại, bước ra ngoài để nhìn lại những gì mình có được, đồng thời tiếp tục những hành trình đầy thú vị ở trước.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Song Tử

Song Tử nên tranh thủ ngày hôm nay rủ bạn bè chơi thể thao đi nhé. Những hoạt động như thế này chẳng những giúp sức khỏe của bạn luôn tốt và ổn định, lại còn có thể tăng cường tinh thần đồng đội và bạn bè nữa. Hoặc bạn cũng có thể rủ cả nhà cùng đi pinic ngoài trời, rồi cùng tổ chức trò chơi với nhau, cũng sẽ thú vị lắm đó nhé.

Tình yêu của bạn sẽ đặc biệt khởi sắc. Một lời nhắn gửi từ đối tượng hấp dẫn trên mạng, hoặc người yêu sẽ mời bạn tới nhà ăn tối vào cuối tuần đấy. Đời sống tình cảm của bạn sẽ nhận được luồng gió mới. Hai bạn nên thay đổi cách hẹn hò cũ đi nhé, trước khi sự lặp lại đều đều ảnh hưởng tới cảm xúc của mình. Giữ lại ý tưởng xuất sắc cho riêng mình là khôn ngoan. Nhưng hôm nay, bạn sẽ làm tốt hơn khi có sự đóng góp của tập thể.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Cự Giải

Trong quá trình xử lý đưa ra quyết định trong công việc, Cự Giải sẽ khám phá ra những ý tưởng đầy thú vị. Bạn cũng cần phải sắp xếp giải quyết các công việc một cách ổn thỏa, có thứ tự trước khi có được những niềm vui vào ngày mai. Buổi tối, tin vui về tài chính sẽ gõ cửa nhà bạn nữa đấy nhé.

Niềm vui bất ngờ đến làm Cự Giải vỡ òa sung sướng, bạn muốn nhấc ngay điện thoại để báo tin cho người thân và bạn bè. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày, cứ cười tủm tỉm suốt thôi.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Sư Tử

Sư Tử đạt được những thành quả giá trị liên quan đến những công việc sáng tạo trong ngày đầu tuần này, và đừng bỏ lỡ thông điệp mà tiềm thức gửi đến bạn. Ghi những ý tưởng hay ra giấy và sử dụng chúng nhé, bạn sẽ ngạc nhiên với thành quả của mình đấy.

Sư Tử à đừng nên gò ép mình nữa, nên mở lòng ra và đón nhận cuộc sống cho dù đó là gì đi nữa, cho dù đó là điều xấu hay tốt, buồn hay vui, là thích hay không thích bởi vì chúng sẽ đem đến cho Sư Tử rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, nhờ trải qua rất nhiều tình huống vui buồn lẫn lộn như vậy thì Sư Tử mới dễ dàng thích nghi với những thay đổi rất bất ngờ của cuộc đời.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Xử Nữ

Thứ ba chắc chắn sẽ là ngày mà bạn giao tiếp nhiều và thường xuyên đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn đến từ những người Xử Nữ yêu quý. Nếu vẫn còn độc thân, Xử Nữ được dự đoán sẽ bắt đầu tấn công đối tượng đã “ngắm” đến từ lâu cũng ngay trong ngày hôm nay.

Bạn nên kiểm tra kĩ giá tiền trước khi định rút ví nhé. Bạn có nguy cơ tiêu tốn quá nhiều trong ngày hôm nay đấy. Cộng sự tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy chính là nửa kia của bạn. Hãy rủ người ấy tham gia vào những kế hoạch bạn đang ấp ủ. Có thể bạn có việc gia đình cần tham gia. Hãy cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để về sớm.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Thiên Bình

Ngày 3/11/2015. Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào?

Hôm nay Thiên Bình hãy thử làm những việc mà trước kia bạn chư từng thử hay chưa có cơ hội đi. Dẫu sao cũng nên tìm đến những điều mới lạ để ngày cuối tuần trôi qua một cách có ý nghĩa chứ nhỉ. Mặc dù không tin tưởng vào bản thân mình cho lắm nhưng không thử sao biết, phải không nào?

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Thần Nông

Hôm nay Thần Nông sao có nhiều thứ làm bạn rối bời và hoài nghi thế này? Có những việc bạn luôn cho rằng chúng hiển nhiên sai rồi, nhưng hôm nay bạn còn tự hỏi mình liệu còn việc nào khác bạn đã vốn rất tin tưởng trước kia sẽ không đúng như bạn nghĩ? Uhm, vậy đây chính là thời gian để bạn tự đánh giá và xem xét lại những gì mình đang nghi ngờ, điều này cũng đáng để làm thôi mà.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Nhân Mã

Sự hài hước mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho Nhân Mã trong ngày thứ Ba này. Đầu óc hoạt động hiệu quả giúp bạn “thổi bay” mọi áp lực cuộc sống và khởi xướng những điều thú vị cho bản thân và mọi người xung quanh, cố gắng phát huy nha. Hôm nay, bạn chỉ nên bắt tay vào việc gì mà bạn cảm thấy chắc chắn. Hãy nâng cấp độ hoài nghi của mình lên nhé. Mạo hiểm lúc này không phải là điều dành cho bạn. Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về chuyện tình yêu của bạn. Có lẽ bạn cần điều chỉnh cách thức hẹn hò một chút. Bạn đang nắm giữ công thức đi tới thành công tuyệt vời, đó chính là sức sáng tạo. Đừng để những người ganh tị với bạn làm bạn mất tinh thần.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Ma Kết

Cuộc thảo luận với một vị khách hàng nào đó sẽ giúp Ma Kết có một tuần mới khởi động với nhiều điều thú vị để học hỏi, khám phá. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu thêm kiến thức của mình thông qua họ, và từ đó, bạn có những bước tiến giá trị trong đời sống.Trong cuộc sống không thể tránh được những rắc rối cho dù có ở bất cứ đâu. Thế nhưng, bất kể điều gì tồi tệ xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được. Ngay bây giờ, với những vấn đề của mình, Ma Kết cần phải tự giải quyết hết. Hơn nữa, bạn phải hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ và nên cảnh giác với một số người xung quanh.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Bảo Bình

“Thật khó khăn để tiếp cận với ai đó không bao giờ có thể hiểu được chân lý sống của mình!” Đây là điều mà Bảo Bình sẽ dùng phần lớn thời gian của ngày hôm nay để ngẫm nghĩ cũng như tìm ra cách giải quyết. Chúc bạn thành công nhé!Cuộc sống luôn mang đến những điều bất ngờ. Nửa cuối ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ nhận được một điều bất ngờ dễ thương. Bạn cũng có thể nhận được một tin tức tài chính khả quan.

Tử vi thứ Ba ngày 3/11/2015 của Song Ngư

Những thành quả giá trị trong sự nghiệp (liên quan đến giáo dục, truyền thông… ) gõ cửa nhà Song Ngư khi tuần mới đến và khiến bạn có chút choáng ngợp. Hẳn nhiên bạn đã rất nỗ lực để đến được với cái đích này, và đây là ngày để ăn mừng một chút đấy, đừng giấu niềm vui của mình nhé.Những lời tâng bốc từ người khác có thể làm Song Ngư ngộ nhận và đâm ra hơi tự kiêu. Mọi thứ đang còn ở phía trước, bạn cần phải nghiêm túc hơn nữa trong công việc thì mới đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, tin vui là chuyện tình cảm của Song Ngư đang có những chiều hướng rất tích cực, lạc quan lên nào.

Có thể bạn quan tâm:Tháng 11 của Bạch Dương, Tháng 11 của Kim Ngưu, Tháng 11 của Song Tử , Tháng 11 của Cự Giải, Tháng 11 của Sư Tử, Tháng 11 của Xử Nữ, Tháng 11 của Thiên Bình, Tháng 11 của Nhân Mã, Tháng 11 của Ma Kết, Tháng 11 của Bảo Bình, Tháng 11 của Song Ngư