Xem tử vi ngày 01/02/16 của 12 cung hoàng đạo & 12 con giáp: Hôm nay Cự Giải sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ bên tổ ấm của mình. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu để tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những khó khăn và thách thức trong ngày. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè có thể xuất hiện khá nhiều bất đồng quan điểm, hãy tỏ ra khéo léo và hợp tình trong cung…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi ngày 01/02/16 của 12 cung hoàng đạo & 12 con giáp: Hôm nay Cự Giải sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ bên tổ ấm của mình. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu để tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những khó khăn và thách thức trong ngày. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè có thể xuất hiện khá nhiều bất đồng quan điểm, hãy tỏ ra khéo léo và hợp tình trong cung cách ứng xử nha….

Tu vi thang 2/2021 (Thang 2 của bạn)

Tử vi ngày 01/02/16 của 12 cung hoàng đạo:

 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Bạch Dương có xu hướng dễ chấp nhận mọi việc trong ngày thứ Sáu này, nhưng cũng đừng quá dễ dãi nhé. Ngoài ra, bạn nên hướng sự tập trung vào một mục tiêu nhất định hơn là dàn trải sức lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một điều quan trọng cần làm vào cuối ngày là hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình, hẳn là ba mẹ sẽ rất vui.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày có thể tạo cho Kim Ngưu một tâm lý thoải mái, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, những quan điểm trái ngược nhau trong công việc khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu chủ động nối kết và thảo luận tìm ra giải pháp chung thì tình hình rõ ràng là sẽ được cải thiện đi rất nhiều. Tử vi cung Kim Ngưu tháng 2/2016
 • Song Tử (21/5 – 21/6): Song Tử sẽ có một ngày giàu có cả về vật chất và tinh thần. Những nghi ngờ về các vấn đề quan trọng sẽ được giải quyết và bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn mà không cần phải đối mặt với nhiều lo lắng. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm và bạn bè đang có những dấu hiệu tích cực, hãy nên dành nhiều thời gian vun đắp nhé.
 • Cự Giải (22/6 – 22/7): Cự Giải sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ bên tổ ấm của mình. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu để tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những khó khăn và thách thức trong ngày. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè có thể xuất hiện khá nhiều bất đồng quan điểm, hãy tỏ ra khéo léo và hợp tình trong cung cách ứng xử nha.
 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Hiếm khi bạn thể hiện mình, nhưng hôm nay có lẽ là một ngày ngoại lệ. Xử Nữ luôn là người chủ động tạo ra cảm hứng trong công việc và học tập. Và nhờ thế, mọi việc được mau chóng hoàn thành với hiệu quả rõ rệt. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng niềm vui cùng bạn bè bằng một bộ phim đang “hot” hay đơn giản chỉ là tán gẫu nhé. Tu vi thang 2/2021 cung Xu Nu
 • Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Mọi thứ trong ngày thứ Sáu này rất tuyệt vời, bạn khởi đầu ngày mới khá là hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vì quá hưng phấn mà Hổ Cáp sẵn sàng dấn thân vào những chuyện nằm ngoài sở trường của mình nhé. Điều quan trọng nhất là nên biết nhu, cương đúng lúc và đừng quá bận tâm vào những lời khích bác từ người khác.
 • Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thiên Bình rất nổi bật trong hôm nay, nhưng không phải là vì diện mạo mà là cách giải quyết vấn đề rất thông minh. Nhưng, bạn hơi “khó tính” trong những việc có liên quan đến chuyên môn, dù sao thì chúng cũng bảo đảm được một kết quả thành công vào cuối ngày. Ngoài ra, khả năng lắng nghe và chia sẻ mang đến những mối quan hệ bạn bè mới rất thân thiết đấy.
 • Nhân Mã (22/11 – 21/12): Khiếu hài hước mang lại cho Nhân Mã nhiều mối quan hệ mới trong ngày. Những may mắn và cơ hội sẽ đến, nhưng theo sau chúng là không ít thách thức. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên có một kế hoạch làm việc hợp lý vào đầu ngày nhé. Ngoài ra, đừng vội thử nghiệm những ý tưởng mới một khi chưa thật sự sẵn sàng.
 • Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết chưa thật sự sẵn sàng cho những yêu cầu mới trong công việc, đây là điểm yếu cần khắc phục trong ngày mới này thì mới có thể gặt hái được những kết quả mong muốn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một tinh thần làm việc chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng.
 • Sư Tử (23/7 – 22/8): Có thể xem cuộc sống như những bánh xe đang xoay tròn, những gì lăn tới đỉnh rồi cũng sẽ phải lăn xuống và ngược lại. Sư Tử nên nhớ bài học giá trị này mọi lúc, đặc biệt trong ngày thứ Sáu này. Bạn có thể cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để nhìn lại xem mình nên ưu tiên điều gì là số một trong cuộc sống và đừng quên chăm sóc chính bản thân mình nhé. Tháng 2 của Sư Tử
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình sẽ có những trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, chúng không chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn mà còn mang lại không khí vui vẻ. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn, bởi vì trước mắt là những kỳ thi quan trọng đang chờ đợi. Ngoài ra, bạn nên chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân, kẻo lại bị bắt bẻ thì khổ đấy.
 • Song Ngư (19/2 – 20/3): Một chút linh hoạt và nhường nhịn trong cách xử lý tình huống có thể mang lại nhiều thuận lợi cho Song Ngư trong ngày thứ Sáu này. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn triển khai tốt những kế hoạch trong ngày. Hãy tự tin với vốn hiểu biết của bản thân nhé. Chúng sẽ mang lại nhiều ưu thế trong công việc và học tập cho bạn. Xem thêm về tử vi tháng 2 của Song Ngư

Tử vi ngày 01/02/16 của 12 con giáp:

Xem tử vi ngày 01/02/16 của 12 cung hoàng đạo & 12 con giáp

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI TÝ: Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 cho thất bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và nhiệt huyết trong hôm nay. Đây là điều kiện tốt để bạn nắm bắt và thực hiện bất cứ công việc nào mà mình yêu thích. Ra ngoài gặp gỡ đối tác, hẹn hò với tình yêu hay quây quần bên người thân đều đem đến cho bạn nhiều lợi ích và những giây phút vui vẻ.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI SỬU: Công việc phát sinh khó khăn làm cản trở bước tiến của bạn. Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 nói rằng bạn hãy linh hoạt để sử dụng tốt khả năng giải quyết vấn đề và xử lý khủng hoảng. Bạn nên đối mặt với chúng chứ đừng tìm cách trốn tránh, nếu không, khó khăn càng trở nên rối rắm và khó giải quyết. Bạn có thể tìm sự giúp đỡ nếu cảm thấy cần thiết.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI DẦN: Hôm nay là ngày không mấy may mắn đối với những tuổi Dần. Một ai đó bên cạnh sẽ khiến bạn buồn lòng hay thất vọng. Công việc có thể cũng không mấy suôn sẻ như mong muốn của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt để giải quyết mọi vướng mắc một mình, không nên trông chờ vào bất cứ ai. Tuy nhiên, khó khăn này chỉ là tạm thời, ngày mai trời lại sáng ngay ấy mà.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI MẸO: Tâm hồn trở nên bay bổng giúp tâm trí bạn tràn ngập ý tưởng mới. Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn làm công việc liên quan tới nghệ thuật. Bạn sẽ có mong muốn được gặp gỡ, hàn huyên cùng bè bạn. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên hẹn hò cà-phê hay kết giao những người bạn mới, bạn sẽ có được nhiều bất ngờ.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI THÌN: Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 nói rằng hôm nay là một ngày may mắn và có nhiều bất ngờ dành cho bạn. Vì vậy, bạn hãy thoải mái thực hiện những dự định hay kế hoạch đang ấp ủ. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn sẽ có những người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn cũng nên dành chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa vì năm mới cũng sắp đến rồi.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI TỴ: Những ngày cuối năm đem lại cho bạn khá nhiều may mắn. Đặc biệt, tử vi ngày hôm nay nói rằng bạn sẽ được thăng chức hoặc nhận được tin vui những nỗ lực để có được thành quả ấn tượng trong thời gian qua. Chuyện tình cảm cũng đem lại cho những người tuổi Tỵ nhiều cảm xúc và bất ngờ thú vị.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI NGỌ: Hãy thận trọng và thật sự bình tĩnh với những việc liên quan đến tài chính trong ngày hôm nay. Mọi chi tiêu đều cần phải cân nhắc để tránh sự lãng phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn gặp phải nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ cần đến tiền bạc trong thời gian tới. Tốt hơn hết, bạn nên tiết kiệm để có những khoảng phòng thân.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI MÙI: Hôm nay là một ngày thuận lợi với nhiều vận may tìm tới. Công việc thuận buồm xuôi gió. Nếu đang có vướng mắc hay bất hoà gì, đây là thời điểm để bạn giải quyết. Vận may tài chính cũng giúp gia tăng nguồn thu cho bạn. Bạn có cơ hội tăng lương, thưởng hoặc trúng số. Hãy thật chú tâm và nỗ lực trong mọi việc để có thể tận dụng triệt để khoảng thời gian may mắn này nhé!

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI THÂN: Vận may giúp nguồn tài chính của bạn trở nên vô cùng vững chắc. Từ vi ngày 1/2/2021 nói rằng mọi việc sẽ thuận lợi với những người tuổi Thân nếu bạn không quá tự tin. Đừng để sự thành công làm bạn đánh mất đi mình là ai. Hôm nay bạn sẽ rất cuốn hút. Dành chút quan tâm cho vẻ bề ngoài, bạn sẽ có được nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI DẬU: Bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn với bản thân rất nhiều. Nguyên nhân là do những nỗ lực trong thời gian qua đang đem đến nhiều thành quả như mong đợi. Thăng quan, tiến chức chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên, tử vi của ngày đầu tháng Hai nói rằng bạn đừng quá bận tâm đến sự nghiệp mà hãy dành ngày hôm nay cho chuyện tình cảm. Nếu độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI TUẤT: Hôm nay là một ngày khá bận rộn và nhiều biến động. Nếu muốn đạt hiệu quả công việc, bạn cần làm có kế hoạch và theo sát lịch trình. Bạn cũng cần lưu ý vì sự bận rộn khiến bạn căng thẳng, dễ nổi nóng. Bạn cần kiềm chế để tránh gây mâu thuẫn. Tình yêu sẽ là chốn về bình yên cho bạn trong ngày hôm nay.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 1/2/2021 CỦA TUỔI HỢI: Tử vi thứ 2 ngày 1/2/2021 nói rằng bạn sẽ có một ngày may mắn và nhiều niềm vui. Nhiều cơ hội sẽ tìm tới để giúp bạn đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn không nên ngồi chờ thời mà mà phải nỗ lực để duy trì và phát huy thành quả. Với chuyện tình cảm, bạn phải thận trọng vì hôm nay có khá nhiều cám dỗ khiến bạn dễ sa ngã.