Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10 của 12 chòm sao:  Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự cộng tác, đừng một thân một mình xử lý mọi việc nhé. Công việc quan trọng sẽ là một phần của nhóm  giúp bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vươn tới những điều mới mẻ hơn. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Tháng…

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10 của 12 chòm sao:  Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự cộng tác, đừng một thân một mình xử lý mọi việc nhé. Công việc quan trọng sẽ là một phần của nhóm  giúp bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vươn tới những điều mới mẻ hơn. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Tháng 11/2015 của bạn: tháng 11 của Bạch Dương, Tháng 11 của Kim Ngưu, tháng 11 của Song tử, tháng 11 của Xử Nữ,…

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10 của 12 chòm sao

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Trước khi từ bỏ một điều gì đó Bạch Dương nên suy nghĩ thật kỹ đừng vội vàng từ bỏ nhé, hãy xem xét tình huống mình phải đối mặt và tìm hướng giải quyết. Bạn cũng đừng quên đảm bảo sức khỏe ở tình trạng tốt nhất nhé, khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể làm tốt mọi việc.
 • Không dễ dàng để Bạch Dương có thể bắt nhịp với những thay đổi ngày hôm nay, bạn vốn thích sự chậm rãi và cách tiếp cận vấn đề có phương pháp. Nhưng hôm nay không còn là lúc để bạn phí phạm thời gian nữa, nhưng cũng đừng làm phiền ai khác. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với bản thân mình, khi suy nghĩ linh hoạt hơn. Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất nhé.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10 của 12 chòm sao

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Những bất đồng là điều khó tránh được trong ngày hôm nay, nhưng  hãy làm tất cả những gì có thể, bằng sự tôn trọng để giảm thiểu sự căng thẳng. Đương nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc Kim Ngưu đi ngược lại với mục đích của bạn đâu nhé.
 • Những nỗ lực của Kim Ngưu thời gian qua được trả công xứng đáng, khi bạn có được sự ghi nhận và yêu mến, thậm chí là cả mức thưởng tương xứng. Đừng quên chia sẻ những niềm vui mà bạn có với mọi người nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Dù Song Tử nghĩ rằng mình hiểu rõ những gì cần phải làm ngày thứ Tư này, việc biến ý tưởng thành hành động xem ra không dễ dàng. Đừng đổ lỗi cho bât cứ ai vì sự chán nản của mình, hãy nghĩ lại những hành động trong quá khứ và tìm ra giải pháp cho hiện tại. Việc tập trung không dễ dàng, nhưng kiên nhẫn, kỷ luật thực sự cần thiết lúc này.
 • Hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình. Một khi bạn đổ mồ hôi công sức cho nó thì kết quả thu về mới cao. Còn nếu bạn chỉ loắng ngoắng cho xong chuyện thì đừng mong có thể vượt mặt những đứa khác.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho sự cộng tác, đừng một thân một mình xử lý mọi việc nhé. Công việc quan trọng sẽ là một phần của nhóm  giúp bạn có thêm sức mạnh, nghị lực vươn tới những điều mới mẻ hơn. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy, đừng bỏ lỡ nhé.
 • Hôm nay Cự Giải cảm thấy lợi ích từ việc giao tiếp, chăm chỉ, sáng tạo và thông minh. Nếu bạn cảm thấy bạn đang thiếu một số kiến thức nhưng đừng đánh mất cơ hội để vào một vị trí nào đó. Ngoài ra hôm nay, bạn muốn đem đến điều ngọt ngào và thú vị cho mọi người xung quanh bạn yêu thương.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Đừng phỏng đoán sự việc một cách thiển cận nhé Sư Tử, hôm nay bạn cần xem xét tất cả một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định xúc tiến công việc của mình. Nỗ lực sẽ mang lại thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt niềm tin vào những người chưa thực sự thân thiết nha, sự ngờ vực sẽ làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết đấy.
 • Ngày 23/10/2015 đòi hỏi ở Sư Tử sự tâm lý, nhạy cảm và một chút nhượng bộ. Không có ai là đúng hoàn toàn, không ai sai hoàn toàn, vì vậy, đừng vội kết tội người khác, cũng không nên tự vỗ ngực mình và coi thường mọi người xung quanh. Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hôm nay, Sư Tử có thể làm tổn thương đến một người. Hãy thận trọng nhé!

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Điều gì đó không thể thay đổi khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái không mấy thoải mái, nhưng hãy yên tâm rằng giải pháp sẽ sớm gõ cửa nhà bạn. Một lời khuyên nữa dành cho bạn: hãy tin tưởng vào bạn bè, họ có những lời khuyên giá trị dành cho bạn đấy.
 • Xử Nữ muốn mình điềm tĩnh hơn một chút, nhưng khi cái tôi của bạn bị đụng chạm, bạn lại trở nên cáu kỉnh. Đã đến lúc bạn cần thiết lập một ranh giới cụ thể và chọn lựa cho mình hướng đi khôn ngoan, thay vì sống cảm tính và mắc sai lầm đấy nha. Cuối ngày, tin vui về tài chính mang đến nhiều thay đổi tích cực trong công việc nữa đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Nếu như có ai đó cố gắng thuyết phục hay can ngăn bạn nên hoặc không nên làm gì đó thì chắc chắn họ sẽ không thành công được. Thiên Bình đang chứng tỏ mình là người rất kiên định, vững vàng và không dễ bị lung lay trong ngày thứ tư này. Tốt lắm Thiên Bình, hãy tiếp tục duy trì và những người kia sẽ rút lui nhanh mà thôi.
 • “Một nụ cười là mười thang thuốc bổ”, đừng quên điều đó nhé Thiên Bình, đây là ngày mà sự hài hước lên ngôi, đem lại cho bạn niềm vui, sự hào hứng. Chính sự chân thành, cởi mở và một chút hài hước giúp bạn và những người xung quanh xích lại gần nhau đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

 • Ước mơ là cơ sở cho thành công của Hổ Cáp ngày hôm nay, chẳng thứ gì chịu đến nếu như bạn ngồi không một chỗ. Trong những hoàn cảnh khó khăn nhất cũng đừng từ bỏ nhé, hãy tìm kiếm sự trợ giúp nếu có thể.
 • Là một con người khác biệt cũng khá vui khi Thần Nông khác với tất cả những người khác, phá vỡ luật lệ và vượt qua mọi giới hạn. Mặt sáng tạo và nổi loạn của bạn có thể cho bạn sự vui vẻ khi khám phá và thậm chí còn nhận được một vài sự đồng tình và hài lòng. Bắt đầu từ ngày mai, bạn sẽ bắt đầu chuỗi ngày nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Lại thêm một ngày nữa liên quan đến những bí mật! Ôi, chúng làm Nhân Mã đau đầu và bực bội luôn đó. Nhưng hãy cứ thoải mái đi nhé, không ai ép bạn nói ra đâu, cứ tự nhiên như không có gì xảy ra và vui vẻ với mọi người. Quên những bí mật đi, chỉ khi nào bạn gặp đúng người và đúng lúc mà thôi.
 • Nếu trong ngày hôm nay, Nhân Mã có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì thì cũng đừng nên nản chí vội. Vì rất có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Bạn nên đón nhận điều này nhé. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầy này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, Ma Kết dễ dàng có được những bước tiến đáng kể cho cuộc sống. Ở thời điểm hiện tại, có thể bạn chưa nhận ra ai là người đang giúp mình, nhưng dù gì, hãy luôn nắm bắt những cơ hội được mang đến. Họ sẽ luôn đứng sau cổ vũ và ủng hộ hết mình, việc còn lại tuỳ thuộc vào khả năng nhạy bén nắm bắt của Ma Kết thôi đấy.
 • Sự tự tin của Ma Kết có thể sẽ giảm xuống một chút ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi vào bản thân mình, tốt hơn cả là trao đổi mối bận tâm này với ai đó bạn thực sự tin tưởng. Sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè là điều quan trọng bạn cần lúc này, đừng quên cảm ơn họ nha.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Bạn không bao giờ lo lắng về việc người khác nghĩ gì về bạn, hoặc họ có để ý không đến những lời bạn nói và làm. Tuy nhiên, khi bạn làm một việc gì đó mới mẻ, hơi “bất thường” một xíu thì trong đầu bạn luôn hiện lên những câu hỏi: mình làm như thế có sao không, những người xung quanh sẽ nói như thế nào? Bình tĩnh nào Bảo Bình ơi, không có gì xấu xảy ra đâu, hơn nữa bạn phải cho mọi người và chính bạn thời gian để có lời nhận xét chứ.
 • Nếu Bảo Bình muốn có một ngày làm việc hiệu quả, hãy sẵn sàng để thay đổi, làm việc có kế hoạch và tổ chức hơn. Đừng để “nước tới chân mới nhảy”, bạn sẽ rơi vào thế bị động đấy. Lập danh sách việc cần làm để xử lý nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 23/10/2015 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Đồng nghiệp của Song Ngư là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn ngày hôm nay, ngay cả khi đó là những người vốn tính cách trái ngược với bạn. Có thể họ biết những thông tin mà bạn không có, cũng có thể là nhờ những nỗ lực của bạn chăng?
 • Song Ngư hôm nay khao khát muốn trao đổi nhiều hơn. Điều đó lý giải, tại sao lấy tất cả các địa chỉ liên lạc sẽ làm bạn thích thú, năng động và tích cực. Tuy nhiên, mục tiêu mà bạn đang thiết lập ngày hôm nay sẽ khó chứng minh tính xây dựng và nỗ lực bạn bỏ ra chưa chắc đã được đềm đáp. Nhưng bạn hãy chờ nhé!

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/10 của 12 chòm sao