+Văn Khấn thái tuế 2022 đơn giản hoá giải phạm thái tuế của các con giáp sau
+ Tuổi nào năm nay bị Thái tuế? Năm 2022 là năm Tân Sửu , con giáp phạm Thái Tuế 2022 gồm có 5 con giáp:

– Tuổi Tý: Trực Thái Tuế
– Tuổi Mão: Hình Thái Tuế
– Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế
– Tuổi Mùi: Hại Thái Tuế
– Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế
+ Thái tuế là gì mà ai cũng phải lo sợ?
Thái tuế chính là thái tuế tinh…

Có thể bạn quan tâm:

+Văn Khấn thái tuế 2022 đơn giản hoá giải phạm thái tuế của các con giáp sau

+ Tuổi nào năm nay bị Thái tuế? Năm 2022 là năm Tân Sửu , con giáp phạm Thái Tuế 2022 gồm có 5 con giáp:

– Tuổi Tý: Trực Thái Tuế
– Tuổi Mão: Hình Thái Tuế
– Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế
– Tuổi Mùi: Hại Thái Tuế
– Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế

+ Thái tuế là gì mà ai cũng phải lo sợ?

Thái tuế chính là thái tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân. Thái Tuế là sao Mộc trên bầu trời, cứ 12 tháng lại vận hành 1 lần, ứng với thời gian 1 năm trôi đi nên theo quan niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế. – nguồn Dichvuhay.vn

+ Thế nào là phạm Thái Tuế?

Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đồng với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế.

Trong năm 2022 năm Canh tý thì ai tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, và tuổi Dậu sẽ dính vào sao phạm thái tuế 2022. Những tuổi này mức độ xui rủi trong năm cũng không hề ít…do vậy việc cúng kiến và thỉnh những pháp khí để hóa giải là vô cùng quan trọng. – nguồn Dichvuhay.vn

+ Cách cúng giải thái tuế như thế nào?

Tất cả các tuổi nêu trên thì phải cúng thái tuế tất cả và đây là việc cảnh báo có thật…nếu đúng ngay tử vi có xui rủi thì ngay năm thái tuế chiếu mạng nó sẽ hại chúng ta nhiều thứ mà không hề trở tay kịp.

bộ giải thái tuế 2022 - phong thủy trọng hùng

Bộ giải thái tuế 2022 bao gồm:

– Một bộ gói thái tuế. (trong đầu gường, hay cửa phòng, phòng khách)

– Một bộ giấy tiền áo quan thái tuế. (cúng xong là đốt)

– Một bát quái 12 con giáp thái tuế. (Nhét đặt vào gối ngủ)

– khăn Lam thành tựu chấn giữ thân trung ấm (đặt vào bóp ví)

+ Văn khấn thái Tuế 2022 chuẩn chỉnh nhất

Nam mô thập phương tam thế nhất thiết chư phật!

Nam mô Bổn sư Thích ca mâu ni phật!

Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu!

Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu!

Nam mô Dược sư lưu ly quang như lai, cỏi lưu ly phương đông cùng nhất thiết chư phật!

Nam mô giáo chủ mật tông di lặc tôn phật!

Nam mô Quán tự tại bồ tát ma ha tát!

Nam mô các chư vị Phật, các chư vị đại bồ tát và cùng các vị thần linh!

Phụng thỉnh ! (đọc 3 lần)

Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành!

Úm… Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Mậu Tuất Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh

Đệ tử con tên là ……………………………………………………Tuổi:………….., sanh năm:…………Năm: (vd: năm Đinh Mùi )

Địa chỉ:……………………………………………………………………………………..

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2022 giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh.” (7 Lần)

 

+ Phạm Thái Tuế có ý nghĩa như thế nào?

Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế…

Khi xảy ra chính thái tuế, xung thái tuế, hại thái tuế và phá thái tuế thì mức độ xui rủi sẽ như thế nào?

Thông thường kinh nghiệm cho thấy xảy ra như sau:

Tai nạn giao thông, bệnh tật triền miên, bị đuổi việc, ly dị, gây lộn bất hòa với mọi người từ trong gia đình luôn xã hội, bị thị phi xấu, đánh lộn, tranh giành, tai nạn những cái không ngờ đến, làm ăn lụi bại, mở cửa hàng kinh doanh đều bị thất…thậm chí nếu trong tử vi của các bạn quá xấu có thể xảy ra tuyệt mạng.

Lưu ý có 5 điều cần cảnh giác:

  • Không nên và hạn chế đi đám ma.
  • Không nên vào nhà hộ sinh thăm bà đẻ hoặc vào nhà thăm người đẻ.
  • Không nên đến chỗ hoang vu, hẻo lánh và đêm khuya.
  • Không nên quá tiến hành những chuyện đại sự.
  • Không nên đứng ra giúp đở, bảo đảm cho người khác.
  • Không nên cho vay mượn tiền.
  • Không nên động thổ hướng Hợi so với các tuổi dần, thân, tỵ và hợi

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn sẽ xảy ra những sự việc xấu hoàn toàn 100% nhưng tùy theo mức độ nặng hay nhẹ do phúc đức chính gia chủ. Chính vì thế…! Chúng ta nên giải trừ cúng kiến là tốt nhất cho chính bản thân mình là đều cần thiết.

Hỏi: Vậy đầu năm đi vào chùa cúng kiến giải Thái tuế 2022 có tốt không? Xin Thầy giải thích cái này cho yên tâm?

Trả lời: Thật ra, việc đầu năm xin cúng giải tại chùa chiền là càng tốt. Tuy nhiên, ngoài nhờ quý Thầy cúng kiến cho mình cũng là tốt thêm. Nhưng chính bản thân chúng ta phải tự ngưỡng mong cầu giải sẽ là thượng sách…không những như thế, mà chúng ta nên thỉnh pháp khí phong thủy Thái tuế này chấn giữ yên cho chúng ta là điều cần phải làm.

 

+ Tuổi Tý: Trực Thái Tuế

Năm 2022 là năm bản mệnh của người tuổi Tý, con giáp này phạm vào cục diện Trực Thái Tuế, vì thế vận thế tổng thể của cả năm có chiều hướng đi xuống.

Trên phương diện sự nghiệp, nhiều khả năng bản mệnh sẽ phải chịu đựng nhiều áp lực hơn hẳn bình thường, những công việc đã lên kế hoạch thực hiện từ trước cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, vì thế, việc thăng chức tăng lương lại càng trở nên khó khăn. Người tuổi này tốt nhất phải tìm cách giữ vững vị trí hiện tại của mình đã.

Tài vận cũng không có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí, nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn, ham đầu tư, đầu tư không đúng chỗ thì còn có thể đối diện với tình cảnh phá sản.

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân khó tìm được đối tượng như ý, còn những người đã kết hôn dễ gặp phải trục trặc trong hôn nhân.

Người tuổi này cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là tình trạng ăn uống không đúng giờ giấc, không cân bằng dinh dưỡng rất dễ dẫn đến bệnh dạ dày.

Người tuổi Tý cần phải làm gì trong năm Trực Thái Tuế?

2020 mệnh gì? Xem cách hóa giải Thái Tuế 2022, người tuổi Tý cần phải giữ tinh thần bình tĩnh, lạc quan khi làm bất cứ việc gì, không nên đưa ra quyết định nóng vội. Khi gặp khó khăn, bản mệnh nên dũng cảm đối diện với thử thách, không nên bỏ cuộc quá nhanh chóng.

Cần xây dựng kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên lao đầu vào công việc mà quên mất việc chăm sóc sức khỏe.

Khi tham gia giao thông cần chú ý an toàn, nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông. Có thể treo thêm vật phẩm phong thủy trên xe, trong nhà để tăng cường vận thế.

+ Tuổi Mão: Hình Thái Tuế

Do chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế nên người tuổi Mão không gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong năm 2022.

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân không có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng khác giới, vì vậy, hi vọng kết đôi không cao, đặc biệt là với những người đã lớn tuổi sẽ phải chịu đựng thêm áp lực từ nhiều phía như gia đình, bạn bè…

Con giáp này cũng có thể vướng phải những chuyện ngoài ý muốn khiến tình hình sức khỏe giảm sút hoặc ảnh hưởng đến tinh thần.

Người tuổi Mão cần làm gì trong năm Hình Thái Tuế?

Trong năm 2022 này, bản mệnh cần phải tăng cường giao lưu, giữ liên hệ với mọi người, đối xử với mọi người một cách chân thành, không nên so đo tính toán. Việc này không những giúp bạn gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong công việc, mà cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn.

Chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, không nên ngồi trong nhà quá lâu. Khi thấy cơ thể mệt mỏi thì cần phải nghỉ ngơi và khám chữa bệnh đúng lúc, không nên chần chừ kẻo sẽ gặp nhiều vấn đề về sau.

Muốn tình cảm lứa đôi khởi sắc, vợ chồng hòa thuận có thể theo dõi các cách hóa giải phong thủy hoặc treo thêm những vật phẩm mang lại may mắn. Xem thêm: Sinh con năm 2022: Người phạm Thái Tuế 2022 sinh con năm Tân Sửu tốt hay xấu, có nên không?

+ Tuổi Ngọ: Xung Thái Tuế

Năm 2022 là năm Xung Thái Tuế với người tuổi Ngọ, vận thế của bản mệnh giảm sút trên nhiều phương diện.

Người tuổi này có thể gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nếu không chữa bệnh kịp thời thì có thể gây ảnh hưởng lớn đến sau này, vì vậy, bản mệnh không thể coi thường tình trạng sức khỏe của mình.

Những người làm ăn, kinh doanh cũng dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, từ đó khiến việc đầu tư gặp nhiều thua lỗ, bất trắc, thậm chí là phá sản.

Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề đau đầu. Những người đã lập gia đình có thể phải đối diện với kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân, khiến nội bộ gia đình trục trặc, lục đục.

Người tuổi Ngọ cần làm gì trong năm Xung Thái Tuế?

Để có cách hóa giải Thái Tuế 2022, bản mệnh cần quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, có như vậy thì tỷ lệ gặp những chuyện bất ngờ, không mong muốn sẽ giảm đi ít nhiều.

Nếu có ý định đầu tư, người tuổi này cần phải giữ thái độ thận trọng, suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, không nên đầu tư toàn bộ tài sản của mình vào một vấn đề gì đó.

Cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân, không nên lấy lý do công việc bận rộn để chần chừ, trốn tránh việc đi khám bệnh. Có sức khỏe là có tất cả, dù gặp nhiều vấn đề đến mấy, chỉ cần cơ thể khỏe mạnh là bạn hoàn toàn có cơ hội khắc phục.

+ Người tuổi Mùi: Hại Thái Tuế

Với người tuổi Mùi, năm 2022 là năm Hại Thái Tuế, bản mệnh gặp nhiều chuyện không thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

Theo tử vi, bản mệnh có thể bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại nên vướng vào nhiều rắc rối không mong muốn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tình hình tài chính không có nhiều khởi sắc nhưng lại cần phải chi tiêu vào nhiều việc, vì vậy tiền bạc không mấy khi dư dả.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn do đôi bên có nhiều quan điểm mâu thuẫn, thậm chí có người chia tay ngay khi đang chuẩn bị kết hôn.

Nhiều vấn đề ập đến khiến bản mệnh không thể không suy nghĩ, một số người có thể gặp tình trạng mệt mỏi, thậm trí là trầm uất.

Người tuổi Mùi nên làm gì trong năm Hại Thái Tuế?

Trong năm 2022, người tuổi Mùi cần cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, dù gặp phải rắc rối gì cũng nên giữ trạng thái tinh thần lạc quan, không nên dễ dàng nản lòng thoái chí.

Khi tinh thần căng thẳng, bản mệnh không nên cố gắng chịu đựng một mình mà nên chia sẻ, tâm sự với người khác hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời để thay đổi tâm trnạg.

Bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, trừ những khoản chi phí không thể tránh khỏi thì tốt nhất là nên tiết kiệm, tránh tiêu tiền vào những việc không cần thiết.

Chú ý cách ăn nói, hành xử, không nên đắc tội với người khác. Khi có cơ hội đến cần phải nhanh chóng nắm bắt nhưng không được có ý hãm hại người khác để mưu lợi cho bản thân.

+ Tuổi Dậu: Phá Thái Tuế

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2022 là năm Phá Thái Tuế, người tuổi Dậu cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề không như ý, tốt nhất cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp được một vài cơ hội, nhưng để có thể nắm bắt được cơ hội này thì cần phải trả giá rất nhiều, mà kết quả cũng chưa chắc đã tích cực như mong muốn.

Bản mệnh cũng không có những dấu hiệu tích cực trên phương diện tài lộc, vì vậy khi có ý định đầu tư, kinh doanh gì cũng không nên ôm quá nhiều hy vọng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng gặp nhiều mâu thuẫn, thậm chí đôi bên có thể đi tới kết cục chia tay. Trên phương diện sức khỏe, những người lớn tuổi cần phải chú ý nhiều hơn, tốt nhất nên chăm chỉ rèn luyện và tránh suy nghĩ quá nhiều.

Người tuổi Dậu nên làm gì trong năm Phá Thái Tuế?

Bản mệnh cần phải chăm chỉ, chịu khó làm việc, khi cơ hội đến trước mắt thì nên nắm bắt ngay, dù kết quả có không được như ý muốn thì cũng không nên nản chí mà cần cố gắng hơn ở những lần sau.

Chuyện tình cảm dễ gặp chuyện không như ý nên tuổi Dậu cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân, không nên chuyện bé xé ra to, khiến những mâu thuẫn nhỏ trở nên vô phương cứu chữa.

Không nên có kế hoạch đầu tư lớn trong năm nay vì bạn khó có thể tìm được một cơ hội thực sự đáng giá.