Vận hạn và sao chiếu mạng tuổi Ất Mùi năm 2021: Tuổi Ất Mùi gặp sao chiếu mệnh năm 2022 là: sao Thổ Tú Đây là sao xấu. Chủ về phá bĩnh, không yên ổn, nhất là liên quan tới công việc, địa vị. Mệnh gặp sao này khó yên, dễ bị tai họa, bị người xấu hãm hại.  Ất Mùi có sao hạn năm 2022 ứng với: hạn Tam Kheo Hay bị đau nhức chân tay. Cần nhường nhịn tránh bị khiêu khích, tức…

Có thể bạn quan tâm:

Vận hạn và sao chiếu mạng tuổi Ất Mùi năm 2021: Tuổi Ất Mùi gặp sao chiếu mệnh năm 2022 là: sao Thổ Tú Đây là sao xấu. Chủ về phá bĩnh, không yên ổn, nhất là liên quan tới công việc, địa vị. Mệnh gặp sao này khó yên, dễ bị tai họa, bị người xấu hãm hại.  Ất Mùi có sao hạn năm 2022 ứng với: hạn Tam Kheo Hay bị đau nhức chân tay. Cần nhường nhịn tránh bị khiêu khích, tức giận….

Xem tuổi xông nhà 2021

Vận hạn và sao chiếu mạng tuổi Ất Mùi năm 2021

Sao và hạn được dùng phổ biến để định cát hung trong một năm cho mỗi tuổi. Người xưa tin rằng con người là một tiểu vũ trụ thu nhỏ nên tồn tại mối liên hệ giữa vận mệnh với những vì sao này.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm. Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

xem sao hạn năm 2022 tuổi Ất Mùi

Có tất cả 9 vì sao chiếu mệnh là:

Tên sao Ngũ hành Tính chất
sao La Hầu hành Kim xấu
sao Thổ Tú hành Thổ xấu
sao Thủy Diệu hành Thủy tốt
sao Thái Bạch hành Kim xấu
sao Thái Dương hành Hỏa tốt
sao Vân Hớn hành Hỏa xấu
sao Kế Đô hành Thổ xấu
sao Thái Âm hành Thủy tốt
sao Mộc Đức hành Mộc tốt

Và 8 sao hạn ứng với 8 niên hạn trong năm là:

  • hạn Huỳnh thuyền
  • hạn Tam kheo
  • hạn Ngũ mộ
  • hạn Thiên tinh
  • hạn Toán tận
  • hạn Thiên la
  • hạn Địa võng
  • hạn Diêm vương

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Mùi

Tuổi Ất Mùi gặp sao chiếu mệnh năm 2021 là: sao Thổ Tú Đây là sao xấu. Chủ về phá bĩnh, không yên ổn, nhất là liên quan tới công việc, địa vị. Mệnh gặp sao này khó yên, dễ bị tai họa, bị người xấu hãm hại.

Sao năm 2022 của tuổi Ất Mùi

Ất Mùi có sao hạn năm 2021 ứng với: hạn Tam Kheo Hay bị đau nhức chân tay. Cần nhường nhịn tránh bị khiêu khích, tức giận.

Cách cúng sao giải hạn năm 2021

Theo tập tục truyền thống, để cúng sao giải hạn, mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị đầy đủ bài vị, đèn nến, mâm lễ đơn giản đặt đúng hướng để hành lễ.

Cách thức cúng sao giải hạn đối với sao Thổ Tú và hạn Tam Kheo: Dùng giấy màu vàng viết bài vị: ‘Cung thỉnh Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân’. Cúng vào ngày 19 âm, thắp 5 ngọn nến quay về hướng Tây làm lễ.

Ngoài cách truyền thống trên, hiện nay vào đầu năm mới ở các chùa đều có khoa cúng lễ Cầu An, hay còn gọi là lễ cúng sao Hội mà cách gọi chính thức ở chùa là “Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn”. Đây là lễ cầu an đầu năm ở các chùa nhưng mọi người thường cúng sao giải hạn cho cả năm ở khóa lễ này luôn.

Cách thứ 3 để giải sao giải hạn là sử dụng khoa học phong thủy để điều tiết ngũ hành âm dương của bản thân, hóa giải ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh và sao hạn trong năm. Tuổi Ất Mùi vào: Ngày 19 âm lịch, hóa giải nhờ Kim tiết, đeo các đồ trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy màu trắng..

Trên đây là Chi tiết Xem sao hạn năm 2022 sao chiếu mệnh Ất Mùi nam mạng, hi vọng với những thông tin bổ ích chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ áp dụng được cho mình trong đời sống, đừng quên Like và chia sẻ để đồng hành với chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích như về sao chiếu mệnh Ất Mùi nam mạng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Cảm ơn và chúc bạn thành công!